Kylan Silver Vietnam - Thương hiệu trang sức bạc cao cấp

Toàn Thịnh

(Dân trí) - Cùng với sự phát triển của thời đại, trang sức bạc cũng được thay đổi diện mạo để phù hợp với gu thẩm mỹ chung. Và Kylan Silver Vietnam là một trong những thương hiệu đã nỗ lực nâng tầm trang sức bạc trở nên cao cấp hơn.

Chất liệu bạc thay đổi diện mạo trong những bộ nữ trang cao cấp

Không phải kim cương quý giá hay vàng rực rỡ, nét đẹp nhẹ nhàng mà nữ tính thanh cao của bạc đã thu hút những nhà thiết kế của Kylan Silver sáng tạo và cho ra đời những mẫu nữ trang cao cấp đẹp mắt.

Kylan Silver Vietnam - Thương hiệu trang sức bạc cao cấp - 1
Chất liệu bạc được ví như "nàng thơ" trong các thiết kế của Kylan Silver (Ảnh: Kylan Silver).

Dù là chất liệu đã sử dụng từ rất lâu, thế nhưng, cùng với sự phát triển của thời đại, trang sức bạc cũng biến hóa đa dạng, làm mới mình để phù hợp với gu thẩm mỹ chung. Kylan Silver là một trong những đơn vị nỗ lực nâng tầm trang sức bạc trở nên cao cấp hơn.

Kylan Silver Vietnam - Thương hiệu trang sức bạc cao cấp - 2
Kylan Silver mang đến những thiết kế trang sức bạc cao cấp (Ảnh: Kylan Silver).

Với phương châm cốt lõi trong định hướng kinh doanh: "Mọi người đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của trang sức" - những tác phẩm đến từ nhà Kylan đều mang tính ứng dụng cao, chất lượng đi đôi với tầm giá.

Kylan Silver Vietnam - Thương hiệu trang sức bạc cao cấp - 3
Theo Kylan Silver: "Mọi người đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của trang sức" (Ảnh: Kylan Silver).

"Quan điểm bạc là trang sức tầm trung với giá thành thấp đang được Kylan Silver thay đổi. Giá thành hợp lý đi cùng thiết kế sang trọng, chất lượng cao cấp là những gì thương hiệu đang nỗ lực theo đuổi hết mình, nhằm mang đến một diện mạo mới của trang sức bạc vốn đã quen thuộc với phái đẹp Việt", đại diện Kylan Silver chia sẻ.

Kylan Silver Vietnam - Thương hiệu trang sức bạc cao cấp - 4
Trang sức bạc từ Kylan Silver - chất lượng đi đôi với tầm giá (Ảnh: Kylan Silver).

Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, thương hiệu Kylan Silver còn mang tác phẩm vươn xa quốc tế, từng bước chinh phục các thị trường khó tính như: Thái Lan, Philippines, Singapore, Mỹ, … Điều này cũng thể hiện cho chất lượng và mẫu mã vượt trội của trang sức bạc cao cấp Kylan Silver Vietnam.

Kylan Silver - thương hiệu gắn liền với trang sức bạc cao cấp

Giữa thị trường trang sức đa dạng và phong phú, thật khó để chọn lựa ra cái tên ưng ý. Nhưng để đưa ra một lời gợi ý, Kylan Silver là một trong những thương hiệu có thể đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Đại diện thương hiệu cho biết, chất liệu bạc mà Kylan sử dụng là bạc Thụy Sĩ S925 (Switzerland Sterling 925). Đây là sự tổng hợp của 92,5% bạc nguyên chất và Rhodium (một kim loại quý có họ với platinum). Nhờ chất liệu khác biệt này, Kylan Silver đã chế tác ra những mẫu nữ trang bạc đẹp mắt và cao cấp.

Kylan Silver Vietnam - Thương hiệu trang sức bạc cao cấp - 5
Chất liệu bạc cao cấp mang tính thương hiệu của nhà Kylan (Ảnh: Kylan Silver).

Bên cạnh đó, trang sức của Kylan còn đề cao tính thời đại, mang hơi thở mới mẻ và luôn nỗ lực thay đổi diện mạo. Điều này giúp Kylan Silver có thể tiếp cận nhiều nhóm khách hàng ở độ tuổi khác nhau.

Ngoài những sản phẩm bạc thương hiệu, trong năm 2022, Kylan Silver còn bổ sung thêm vào bộ sưu tập những món trang sức từ ngọc trai nước ngọt để chiều lòng những thượng khách của mình.

Kylan Silver Vietnam - Thương hiệu trang sức bạc cao cấp - 6
Trang sức từ ngọc trai nước ngọt là điểm nhấn nổi bật đến từ Kylan Silver (Ảnh: Kylan Silver).

Kylan Silver còn nhận chế tác riêng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Theo đại diện thương hiệu, khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ nhận giấy tờ kiểm định, giấy đo độ tuổi của bạc, một đổi một trong vòng 7 ngày và bảo hành một năm, làm sáng trọn đời cho các sản phẩm của thương hiệu.

"Kylan Silver kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến được nhiều khách hàng lựa chọn mua sắm dịp Tết này. Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ giấy tờ, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa về các chính sách mua hàng", đại diện Kylan Silver nói.

Khách hàng có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm của Kylan Silver qua các kênh mạng xã hội, sàn thương mại điện tử hay qua website: https://kylanvietnam.com/.