Happy Money giúp đỡ các hộ dân gặp khó khăn tại Bắc Ninh và Hải Dương

Trường Thịnh

(Dân trí) - Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng lớn tới đời sống nhân dân trên địa bàn Hải Dương, Bắc Giang. Happy Money lại tiếp tục công việc thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vượt qua cơn bão dịch bệnh lần này.

Happy Money giúp đỡ các hộ dân gặp khó khăn tại Bắc Ninh và Hải Dương - 1
Happy Money giúp đỡ các hộ dân gặp khó khăn tại Bắc Ninh và Hải Dương - 2

Happy Money luôn hướng đến thông điệp "Hãy yêu thương khi còn có thể". Toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cùng 18 phòng giao dịch trên toàn quốc đã góp chút tấm lòng để gửi tới những hộ còn đang gặp khó khăn trong đợt dịch vừa rồi. 

Happy Money giúp đỡ các hộ dân gặp khó khăn tại Bắc Ninh và Hải Dương - 3
Happy Money giúp đỡ các hộ dân gặp khó khăn tại Bắc Ninh và Hải Dương - 4

Mong rằng với những gói an sinh nhỏ bé này nhưng là cả tấm lòng của Happy Money với mong muốn sẽ giúp mọi người có thể vượt qua được cơn bão Covid-19 này. Các gói an sinh bao gồm những mặt hàng thực phẩm thiết yếu như: Gạo, nước mắm, dầu ăn, đường, bột ngọt, trứng, sữa tươi,… sẽ được trao đến tận tay các gia đình khó khăn tại 2 tỉnh Hải Dương và Bắc Giang.

Happy Money giúp đỡ các hộ dân gặp khó khăn tại Bắc Ninh và Hải Dương - 5

Theo như đại diện của Happy Money đã chia sẻ: "Trong dự án thiện nguyện đợt này, nhóm đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các CBNV Happy Money với mong muốn gửi tới những gia đình khó khăn một món quà nhỏ bé nhưng gói trọn tấm lòng hướng về quê hương Hải Dương và Bắc Giang. Happy Money cũng sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện cũng như đem đến những gói ưu đãi tài chính tốt nhất để hỗ trợ người dân có cuộc sống tốt hơn. Mong rằng với sự đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân quyết tâm chống lại dịch bệnh Covid-19 để có được cuộc sống bình yên như trước".

Được biết, Happy Money là công ty hỗ trợ tài chính được thành lập từ tháng 2 năm 2019. Đây cũng là đơn vị tài chính được đầu tư bởi Tập đoàn tài chính Hàn Quốc Techmate Korea. Sau hơn 2 năm hoạt động, hiện nay Happy Money đã phủ sóng trên khắp các quận huyện của thành phố Hà Nội với hơn 10 PGD cũng như mở rộng ở các tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh, Nam Định, Hải Phòng và Bắc Giang. Hơn thế nữa, với mong muốn không ai bị bỏ lại phía sau cuộc chiến chống dịch. Thương hiệu hỗ trợ tài chính cá nhân Happy Money luôn sẵn sàng đồng hành cùng bà con Hải Dương mọi lúc, mọi nơi để san sẻ khó khăn bằng những gói vay ưu đãi lãi suất, giải ngân nhanh chóng trong 15 phút và bảo mật thông tin tuyệt đối.

Thời gian tới, Happy Money sẽ tiếp tục đồng hành cùng bà con vượt qua khó khăn và giúp họ có được cuộc sống ổn định hơn. Hơn thế nữa, với mong muốn không ai bị bỏ lại phía sau cuộc chiến chống dịch. Thương hiệu hỗ trợ tài chính cá nhân Happy Money luôn sẵn sàng đồng hành cùng bà con mọi lúc, mọi nơi để san sẻ khó khăn bằng những gói vay ưu đãi lãi suất, giải ngân nhanh chóng trong 15 phút và bảo mật thông tin tuyệt đối.