Doanh nhân Uyên Hồ: “Giáo dục – kinh doanh online là giải pháp giữa mùa dịch COVID-19”

(Dân trí) - Trong lúc cả thế giới đang hoang mang về đại dịch COVID-19, hầu hết các hoạt động kinh tế, giải trí, văn hóa, giáo dục,… đều tê liệt.

Hệ thống giáo dục kết hợp kinh doanh online là một trong những giải pháp hữu ích để giải quyết vấn đề cấp thiết hiện tại.

Được biết đến như một trong những mô hình giáo dục - kinh doanh online kết hợp thành công tại Việt Nam, Edunetwork được thành lập chính thức từ tháng 11/2019. Sau thời gian ngắn ngủi, hệ thống giáo dục online này khiến cả học viên lẫn người kinh doanh lựa chọn bởi họ có thể vừa học vừa làm bất cứ nơi nào chỉ cần có phương tiện kết nối internet.

Doanh nhân Uyên Hồ: “Giáo dục – kinh doanh online là giải pháp giữa mùa dịch COVID-19” - 1
Đầu năm 2020, khi nhu cầu học tập, giáo dục online tăng cao do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Edunetwork càng trở thành lựa chọn hàng đầu cho sự văn minh, tiện ích mà nó mang lại. Chính vì thế, trong khi cách doanh nghiệp khác đang trên đà suy thoái vì ảnh hưởng của dịch bệnh, hệ thống vẫn trên đà phát triển ngày một lớn mạnh hơn bao giờ hết.
Doanh nhân Uyên Hồ: “Giáo dục – kinh doanh online là giải pháp giữa mùa dịch COVID-19” - 2
Nữ doanh nhân Uyên Hồ - Giám đốc phát triển thị trường Việt Nam của Edunetwork

Doanh nhân Uyên Hồ - Giám đốc phát triển thị trường Việt Nam của Edunetwork nhận định: Giáo dục – kinh doanh online đáp ứng được mọi yêu cầu của việc học tập ở thời điểm hiện tại như không bị giới hạn bởi thời gian - không gian, hỗ trợ tốt công nghệ - đồ họa - âm thanh, cập nhật liên tục,… trong khi con người không phải đi đến bất cứ đâu để tìm kiếm cơ hội học tập hay việc làm”.

Doanh nhân Uyên Hồ: “Giáo dục – kinh doanh online là giải pháp giữa mùa dịch COVID-19” - 3

Hiện tại, mô hình và hệ thống giáo dục tại Việt Nam có nhiều sự khác biệt so với các nước phát triển. Trong số đó, một vấn đề dễ thấy là việc kết hợp giáo dục trực tuyến vẫn chưa được chú trọng. Mặt khác, dịch bệnh COVID-19 hoành hành khiến người dân không thể ra ngoài, vô hình chung trở thành một cơ hội tốt để lĩnh vực giáo dục tiên tiến này phát triển thị phần ở Việt Nam.

Không chỉ vậy, Edunetwork còn có lợi thế khi kết hợp giữa giáo dục online và kinh doanh trực tuyến. Như vậy, người tham gia vừa có thể nâng cao kiến thức, vừa được lợi nhuận thông qua hình thức kinh doanh chính khóa học của mình. Đây là điều kiện tốt giúp lao động trí thức tìm kiếm được nguồn thu nhập, nuôi sống bản thân và gia đình trong thời kỳ kinh tế suy thoái.

Doanh nhân Uyên Hồ: “Giáo dục – kinh doanh online là giải pháp giữa mùa dịch COVID-19” - 4

Với việc phát triển Edunetwork tại Việt Nam, hệ thống trung tâm, đứng đầu là doanh nhân Uyên Hồ hy vọng có thể góp sức mình vào việc phát triển thị trường kinh doanh – giáo dục online tại Việt Nam. Từ đó tìm ra giải pháp tối ưu để tích lũy kiến thức và tạo ra thu nhập cho người dùng trong giai đoạn khó khăn.

Trường Thịnh

Đang được quan tâm