Đặt ra tiêu chuẩn mới, nâng cao chất lượng sống với những sản phẩm và công nghệ của LIXIL

(Dân trí) - Giãn cách xã hội và hạn chế đi lại đã ảnh hưởng nhiều đến hành vi của cả doanh nghiệp và người tiêu dùng, bao gồm tăng cường tiết kiệm khi thu nhập có nguy cơ giảm; cải thiện nhận thức về môi trường & sức khỏe; nâng cao giá trị niềm tin & chất lượng.

Hãy cùng khám phá những sản phẩm & công nghệ của LIXIL - tập đoàn sở hữu các thương hiệu toàn cầu INAX, American Standard, GROHE & TOSTEM. Sự đa dạng về thương hiệu đã tạo ra những sản phẩm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu, từ sang trọng đến tiện dụng. Tất cả đều thống nhất hướng đến mục tiêu "hiện thực hóa giấc mơ về ngôi nhà hoàn thiện hơn cho mọi người".

INAX là thương hiệu thiết bị vệ sinh và gạch kiến trúc hàng đầu Nhật Bản đã có mặt ở Việt Nam 20 năm. Aqua Ceramic là một công nghệ đặc biệt của INAX, có thể tự động tách lớp bẩn cứng đầu bám trên bề mặt bồn cầu và xả trôi nhanh chóng, dễ dàng, giúp làm sạch bề mặt sản phẩm và mang lại vẻ ngoài trắng sáng trong thời gian dài. Với công nghệ sứ INAX Aqua Ceramic, vết bẩn dù cứng đầu đến đâu cũng sẽ bị cuốn trôi khi tiếp xúc với nước.

Đặt ra tiêu chuẩn mới, nâng cao chất lượng sống với những sản phẩm và công nghệ của LIXIL - 1

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh của INAX cũng đã phát triển và ứng dụng công nghệ kháng khuẩn HYPERKILAMIC giúp ngăn chặn việc hình thành các vết bẩn do vi khuẩn, làm sạch trơn bóng bề mặt với tiêu chuẩn hàng đầu về kháng khuẩn của JIS (tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản). HYPERKILAMIC sử dụng đặc tính kháng khuẩn của kim loại Bạc (Ag+) có trên bề mặt sứ vệ sinh nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Ngoài ra, công nghệ này khiến bề mặt siêu trơn láng trở nên khó trầy xước hơn và dễ dàng tẩy rửa.

ECOCARAT của INAX là vật liệu gốm sứ trang trí ốp tường dùng trong nhà, có khả năng kiểm soát sự ngưng tụ hơi nước đáng kể. Được tạo thành từ nhiều khoáng chất tự nhiên, sản phẩm này có thể "hít thở" qua vô số lỗ nhỏ. ECOCARAT loại bỏ mùi từ toilet, thức ăn, thuốc lá và vật nuôi, giảm thiểu các chất có hại trong không khí như formaldehyde và toluene. Dòng gạch này của INAX còn có thể duy trì độ ẩm ở mức dễ chịu, ngăn sự phát tán của nấm mốc, và giúp da mềm mịn, duy trì độ ẩm. Sản phẩm đã có mặt trong nhiều thiết kế, có thể biến đổi cả không gian nhà ở và không gian công cộng về chức năng cũng như thẩm mỹ.

Đặt ra tiêu chuẩn mới, nâng cao chất lượng sống với những sản phẩm và công nghệ của LIXIL - 2

Hiện nay, chúng tôi đã phát triển cải tiến thêm tính năng "dễ dàng vệ sinh" bề mặt, thay thế hoàn toàn dòng sản phẩm cũ, được ứng dụng trên dòng sản phẩm mới có tên ECOCARAT PLUS (ECOCARAT +).

Đặt ra tiêu chuẩn mới, nâng cao chất lượng sống với những sản phẩm và công nghệ của LIXIL - 3

American Standard là thương hiệu thiết bị phòng tắm của Mỹ được ưa chuộng tại Việt Nam. Khách hàng yêu thích thương hiệu này nhờ chất lượng, thiết kế và công năng của sản phẩm. Phong cách hiện đại kết hợp với công nghệ thân thiện, tương thích với tất cả người dùng đã thu hút khách hàng đến với thiết bị phòng tắm American Standard.

Đặt ra tiêu chuẩn mới, nâng cao chất lượng sống với những sản phẩm và công nghệ của LIXIL - 4

Để sử dụng một dòng sản phẩm truyền thống, bạn phải tiếp xúc bàn tay hoặc ngón tay trực tiếp vào sản phẩm - nhưng để mở vòi nước American Standard, bạn chỉ cần chạm vào bất kỳ điểm nào của vòi bằng cổ tay, bàn tay hoặc khủyu tay của mình.

Đặt ra tiêu chuẩn mới, nâng cao chất lượng sống với những sản phẩm và công nghệ của LIXIL - 5

American Standard mang đến công nghệ vành rim Hygiene Rim, với thiết kế trơn láng , hoàn toàn không góc khuất, dễ dàng làm sạch chỉ bằng một đường lau nhẹ nhàng, bệ ngồi thoải mái, nắp êm đóng - mở nhanh và két nước được thiết kế theo kiểu dáng thấp mới, mang lại vẻ ngoài hài hòa.

Đặt ra tiêu chuẩn mới, nâng cao chất lượng sống với những sản phẩm và công nghệ của LIXIL - 6

GROHE là thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu về các giải pháp phòng tắm và nhà bếp đến từ Đức. Từ lớp phủ kháng khuẩn, ứng dụng bồn cầu không chạm cho đến vòi nước, bạn đều có thể thao tác bằng cổ tay hoặc khủyu tay, và thậm chí hướng tới ứng dụng công nghệ hồng ngoại, GROHE đang thiết lập tiêu chuẩn trong thiết kế sản phẩm nhà bếp và phòng tắm bằng cách kết hợp các tính năng thông minh và công nghệ tiên tiến để cải thiện vấn đề vệ sinh.

Đặt ra tiêu chuẩn mới, nâng cao chất lượng sống với những sản phẩm và công nghệ của LIXIL - 7

Bộ sản phẩm vòi chậu Bau Cosmo E của GROHE sử dụng cảm biến hồng ngoại để mở và đóng dòng nước khi phát hiện chuyển động trong phạm vi cảm biến, làm cho công nghệ cảm ứng hồng ngoại trở nên dễ tiếp cận hơn với khách hàng và giá cả phải chăng hơn trước. Điều này không chỉ giúp giảm lượng nước tiêu thụ và chất thải thoát ra mà còn giúp cải thiện chất lượng vệ sinh phòng tắm.

Đặt ra tiêu chuẩn mới, nâng cao chất lượng sống với những sản phẩm và công nghệ của LIXIL - 8
Đặt ra tiêu chuẩn mới, nâng cao chất lượng sống với những sản phẩm và công nghệ của LIXIL - 9

Chỉ với một thao tác nhấn nút đơn giản có thể được thực hiện bằng cổ tay, cẳng tay hoặc khủyu tay, dòng nước có thể được bật hoặc tắt ngay lập tức.