Cún miu hội tụ thi thời trang ngày xuân

(Dân trí) - Ngày 24/1 vừa qua, những chú cún và chú mèo đáng yêu ở Hà Nội đã có dịp vui chơi thỏa thích tại Hội chợ xuân cho thú cưng.

Cún miu hội tụ thi thời trang ngày xuân - 1
Hội chợ nhận được sự giúp đỡ từ tài trợ Vàng: Me-o, Fusion Group và Perfect Companion, cùng các tài trợ Đồng là Shiny Pet, Căn Cước Thú Cưng Việt Nam và Rich Pet.

Hội chợ Xuân thú cưng 2021 do Hanoi Pet Adoption và MyPet tổ chức đã thu hút hàng trăm bạn trẻ, những người yêu thương chó mèo trên khắp Hà Nội. Ngoài những gian hàng với các sản phẩm dành riêng cho thú cưng, Hội chợ còn có những hoạt động sôi nổi khác như khám và tư vấn miễn phí cho thú cưng, chụp ảnh check-in nhận quà tại các gian hàng, vẽ Henna, xem bài Tarrot, vẽ chân dung, mua vé số trúng thưởng và gây quỹ cho hoạt động cứu hộ chó mèo, tích điểm mua sắm đổi quà…

Sự kiện sôi nổi nhất của hội chợ chính là cuộc thi Thời trang thú cưng để tìm ra những bé mèo và bé cún xinh đẹp nhất. Có lẽ chưa có cuộc thi sắc đẹp nào mà các thí sinh lại có thể thoải mái nằm, bò hay chạy nhảy vô tư trên sân khấu như thế.

Cún miu hội tụ thi thời trang ngày xuân - 2
Một bé miu đã chiến thắng phần thi thời trang Thú cưng
Cún miu hội tụ thi thời trang ngày xuân - 3
Đang yên ổn lại bắt đi thi thời trang
Cún miu hội tụ thi thời trang ngày xuân - 4
Cún miu hội tụ thi thời trang ngày xuân - 5
Cuộc thi cũng có rất nhiều bé có xuất thân đặc biệt, là những chú cún từng bị bỏ rơi hoặc gặp nạn nhưng may mắn đã tìm được mái nhà bình yên.
Cún miu hội tụ thi thời trang ngày xuân - 6
Tại hội chợ, các bé được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí.
Cún miu hội tụ thi thời trang ngày xuân - 7
Vẽ chân dung phong cách nghệ thuật
Cún miu hội tụ thi thời trang ngày xuân - 8
Góc checkin cực chất của đồng BTC Mypet.vn
Cún miu hội tụ thi thời trang ngày xuân - 9
Góc check in của NTT
Cún miu hội tụ thi thời trang ngày xuân - 10

Hội chợ Xuân cho thú cưng 2021 được tổ chức với mục đích gây quỹ cho Hanoi Pet Adoption, để cứu giúp và chăm sóc nhiều hơn cho những bé đi lạc hay bị bỏ rơi.