Công ty Thể Thao Á Châu - đơn vị phát triển bền vững

(Dân trí) - Công ty Thể Thao Á Châu là doanh nghiệp phát triển bền vững, là địa chỉ uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực thể thao và giải trí sau hơn hai năm thành lập.

Công ty Thể Thao Á Châu - đơn vị phát triển bền vững - 1

Công ty Thể Thao Á Châu được thành lập từ ngày 30/1/2019 với tên gọi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thể thao và Du lịch Á Châu được đổi tên thành Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Phát triển Thể thao - Du lịch - Á Châu vào ngày 14/03/2019 có trụ sở chính tại 40 Hùng Vương, phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Công ty Thể Thao Á Châu cung cấp chính các dịch vụ thể thao và giải trí đặc biệt là bộ môn Yoga và bên cạnh đó các lĩnh vực xây dựng. Trải qua gần ba năm hình thành và phát triển, Công ty Thể Thao Á Châu đã có chặng đường phát triển đạt được nhiều thành tựu với sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên. Đặc biệt là hệ thống Raja Yoga của Công ty Thể Thao Á Châu mang lại.

Công ty Thể Thao Á Châu - đơn vị phát triển bền vững - 2

Là doanh nghiệp ban đầu được đăng ký và hoạt động chủ yếu tại tỉnh Đắk Lắk. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, Công ty Thể Thao Á Châu mở rộng quy mô và ngày càng phát triển. Điều này giúp các học viên có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ thể thao của doanh nghiệp một cách tiện lợi với các huấn luyện viên có chuyên môn cao.

Mặt khác, ngoài việc mở rộng các dịch vụ đến thị trường, Công ty Thể Thao Á Châu luôn coi trọng chất lượng cơ sở vật chất, để mọi chi nhánh, trung tâm, phòng tập luôn có điều kiện tốt và hiện đại cho việc luyện tập. Đó là lí do mà doanh nghiệp này được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trên cả nước.

Công ty Thể Thao Á Châu - đơn vị phát triển bền vững - 3

Để phát triển bền vững, mỗi doanh nghiệp cần xây dựng trên cơ sở khách hàng. Công ty thể thao Á Châu đã làm được điều đó khi mỗi dịch vụ cung cấp đều mang đến sự trải nghiệm tốt với chi phí tối ưu và hợp lý. Thời gian cung cấp dịch vụ cũng trải dài, nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Ngoài yếu tố cơ sở vật chất, thái độ dịch vụ và chất lượng. Công ty Thể Thao Á Châu còn mang đến cho khách hàng của mình nguồn đào tạo chất lượng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

Công ty Thể Thao Á Châu - đơn vị phát triển bền vững - 4

Trong quá trình phát triển, Công ty Thể Thao Á Châu cũng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt trong năm 2020-2021 ảnh hưởng dịch Covid -19 thực hiện giãn cách xã hội, tạm đóng cửa các cơ sở thể thao. Tuy nhiên với sự lãnh đạo của Ban giám đốc, Công ty Thể Thao Á Châu chuyển hướng mở các lớp dạy học trực tuyến trên khắp cả nước với số lượng học viên ngày càng nhiều. Vì thế, dù ảnh hưởng chung của nền kinh tế nhưng Công ty Thể Thao Á Châu vẫn vững vàng và ổn định vượt qua đại dịch.

Công ty Thể Thao Á Châu - đơn vị phát triển bền vững - 5

Công ty Thể Thao Á Châu đã và đang hướng đến mục tiêu kinh doanh có "Tâm" và có "Tầm", đảm bảo chất lượng và lợi ích đối với khách hàng. Với sự phát triển ổn định, bền vững giúp cho doanh nghiệp tạo được sự vững chắc và uy tín để trong thời gian sắp tới công ty Thể Thao Á Châu ngày càng lớn mạnh hơn nữa.