Cộng đồng đầu tư sôi sục vì sở hữu sân Golf chỉ từ 1000 USD

(Dân trí) - CitiGolf vừa công bố gọi vốn lần đầu tiên, dự án chuỗi sân tập công nghệ cao hứa hẹn giúp golf thủ vừa thỏa mãn niềm đam mê, vừa đầu tư sinh lời.

CitiGolf là hệ thống chuỗi sân tập golf công nghệ cao với chiến lược thành lập hơn 40 sân tập khắp Việt Nam vào năm 2025. Hệ thống sẽ tích hợp toàn bộ các dịch vụ golf cao cấp, bao gồm:

- CitiGolf: Chuỗi sân tập golf ứng dụng công nghệ Inrangegolf của Anh Quốc.

- CitiGolf Academy: Chương trình huấn luyện và đào tạo chơi golf chuyên nghiệp.

- CitiGolf Shop: Chuyên bán các sản phẩm từ Golf và phụ kiện đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới.

- Câu lạc bộ CitiGolf: Câu lạc bộ golf với hơn 1000 thành viên, đa số là CEO/Quản lý đến từ các doanh nghiệp lớn.

- CitiGolf Insurance: Bảo hiểm HIO, Bảo hiểm tai nạn trên sân.

- CitiGolf VIP Club: Câu lạc bộ VIP dành riêng cho các thành viên thượng lưu hưởng đặc quyền ở các sân tập cá nhân.

Cộng đồng đầu tư sôi sục vì sở hữu sân Golf chỉ từ 1000 USD - 1
Cộng đồng đầu tư sôi sục vì sở hữu sân Golf chỉ từ 1000 USD - 2
CitiGolf là hệ thống chuỗi sân tập golf công nghệ cao với các dịch vụ golf cao cấp.
Cộng đồng đầu tư sôi sục vì sở hữu sân Golf chỉ từ 1000 USD - 3
Hệ thống công nghệ Inrangegolf tiên tiến của Anh Quốc sẽ được ứng dụng trong sân tập của CitiGolf.

Với hệ sinh thái đẳng cấp và chuyên nghiệp, CitiGolf hi vọng sẽ mang lại giá trị kinh tế cùng tiềm năng lớn cho các chủ đầu tư và khách hàng. Đồng thời, CitiGolf tuyên bố sứ mệnh bình dân hóa, phổ cập trào lưu chơi golf đang rất nở rộ tại các nước phát triển đến với Việt Nam. Đây là một dự án được các chuyên gia nhận định là cực kỳ tiềm năng, mở ra một kỉ nguyên mới cho ngành Golf nói riêng và đầu tư sinh lời nói chung.

Cộng đồng đầu tư sôi sục vì sở hữu sân Golf chỉ từ 1000 USD - 4
Giờ đây, golf thủ có thể vừa thỏa mãn niềm đam mê, vừa đầu tư sinh lời.

Ông Lương Hoàng Hưng - Chủ tịch GolfViet chia sẻ: "Trong bối cảnh thị trường Golf Việt Nam đang phát triển hiện nay, vượt qua mục đích thương mại, CitiGolf nhắm đến mục tiêu chung cho cộng đồng Golf Việt Nam, đó là phương pháp đào tạo số lượng lớn gôn thủ, người chơi mới để mở rộng và gia tăng nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác xoay quanh thị trường này".

Cùng chung mục tiêu, Ông Trương Thành Thông - Phó Chủ tịch Công ty cổ phần Golf Thủ Đức, Đồng sáng lập CitiGolf chia sẻ: "Từ đầu năm 2020, tôi nhận ra rằng số lượng sân golf ở Việt Nam là quá ít so với nhu cầu của golf thủ. Bên cạnh đó, các tiện ích liên quan đến golf cũng quá ít. Chính vì vậy, việc cho ra đời hệ sinh thái golf là vô cùng cần thiết".

Trong 3 năm trở lại đây, số người chơi golf tại Việt Nam đã tăng mạnh. Cùng với việc mở rộng quảng bá, đầu tư, phát triển về cơ sở vật chất mà dự án hệ sinh thái CitiGolf mang lại sẽ giúp đón đầu làn sóng đầu tư mới, tạo đòn bẩy cho giá trị số hóa tăng trưởng vượt bậc có lợi cho người đầu tư lẫn sử dụng.

Cộng đồng đầu tư sôi sục vì sở hữu sân Golf chỉ từ 1000 USD - 5

CitiGolf đang lên kế hoạch gọi vốn lần đầu tiên với chương trình Golf Member Offering bao gồm gói tham gia Khởi Đầu tương ứng với khởi điểm từ 1000 USD đến gói đầu tư Kim Cương cao nhất là 40.000 USD. Nhà đầu tư vừa có thể tham gia đầu tư, vừa chơi golf, vừa đồng sở hữu sân tập, đảm bảo dòng tiền lợi nhuận, tính thanh khoản cao... Với chương trình ưu đãi hấp dẫn như vậy, CitiGolf đang ghi điểm cộng lớn trên thị trường đầu tư.

Được biết, sau khi mở bán gói đầu tư, hệ sinh thái CitiGolf sẽ bắt đầu mở rộng thị trường ra Đông Nam Á. Sân tập đầu tiên của CitiGolf dự kiến được khánh thành tại Thủ Đức vào tháng 3/2022. Sân tập thứ hai cũng đã được xác định địa điểm tại Nhà Bè, dự kiến khánh thành trong tháng 12/2022.

Song song với việc xây dựng các sân tập công nghệ cao, CitiGolf ra mắt ứng dụng CitiGolf Social - ứng dụng dành riêng cho golf thủ, theo đó là các dịch vụ golf cao cấp khác. Dự kiến tháng 12 năm 2024, CitiGolf sẽ được niêm yết trên sàn chứng khoán, trở thành thương hiệu Golf hàng đầu, có mặt tại tất cả các thành phố lớn của Việt Nam.