Thứ tư, 22/03/2017 - 04:00

Bí mật của nước

Nước ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng hiểu được những bí mật ẩn chứa từ bên trong. Nước giúp chúng ta liên tưởng đến sự tinh khiết, mát lành nhưng cũng vì chúng ta chưa hiểu và chưa dùng nước đúng cách nên cũng từ sự mát lành và trong trẻo đó lại đang là nguy cơ ẩn chưa nhiều bệnh tật mà con người không ngờ tới.

Con người vẫn có thể sống sót nếu nhịn ăn 2 tháng, nhưng không thể tồn tại được nếu thiếu nước khoảng 3-4 ngày. Khi cơ thể mất đi 2% lượng nước thì khả năng làm việc sẽ giảm đi 20%. Nếu mất đi 10% lượng nước thì cơ thể sẽ tự đầu độc và nếu mất 21% lượng nước sẽ dẫn đến tử vong. Do đó, cơ thể luôn cần phải được cung cấp đủ lượng nước cần thiết để đảm bảo sự hoạt động ổn định của mình.

Nước quan trọng là vậy, nên nếu may mắn chúng ta được sử dụng nguồn nước sạch, thì cơ thể cũng sẽ được tận hưởng nhiều nguồn khoáng chất từ nước. Nhưng cuộc sống hiện đại, công nghiệp phát triển kéo theo đó là việc thải ra môi trường một lượng lớn các chất thải độc hại, việc ô nhiễm nguồn nước là điều khó tránh khỏi.

Bí mật của nước - 1

Báo chí đã phanh phui rất nhiều những doanh nghiệp đã và đang tàn phá môi trường, tàn phá nguồn nước sạch, biến những con sông từ màu xanh mát lành chuyển thành màu đỏ của ô nhiễm. Ít ai ngờ rằng, chính những con sông, con suối này đang đóng một vai trò vô cùng to lớn trong việc cung cấp nguồn nước cho con người.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh là câu mà ông cha ta đã đúc rút, đứng trước sự ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước thì cách tốt nhất để con người có thể bảo vệ chính mình, bảo vệ gia đình là tìm ra các giải pháp thông minh, chủ động được nguồn nước sạch ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Hiểu được tâm lí đó của người tiêu dùng, các Thương hiệu đã ồ ạt cho ra đời những dòng máy lọc nước với nhiều tính năng ưu việt. Nhưng có vẻ như xu hướng người tiêu dùng đang đánh giá cao dòng sản phẩm vừa có thể lọc nước, vừa tích hợp nóng lạnh. Xu hướng 3 trong 1 này rõ ràng đã mang lại cho người tiêu dùng một cuộc sống hoàn toàn chủ động, tiện nghi. Vừa có nước sạch an toàn tuyệt đối, vừa có thể kết hợp lấy nước nóng pha chế, đặc biệt các gia đình có con nhỏ vô cùng tiện lợi.

Đầu năm 2017, sự xuất hiện của Thương hiệu máy lọc nước cao cấp Korihome WPK-688-RO đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường. Bởi lẽ Thương hiệu Korihome không chỉ mang đến cho người Việt Nam sản phẩm có thiết kế tinh tế, khác biệt theo phong cách Hàn Quốc mà còn rất tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng.

Bí mật của nước - 2

Sản phẩm WPK-688-RO được khách hàng dành những lời khen tặng đặc biệt như:

- Thiết kế phong cách Hàn Quốc giúp không gian nhà thêm sang trọng, tinh tế

- Hệ thống 6 lõi Hàn Quốc khép kín, vô trùng với công nghệ thẩm thấu ngược RO mang lại dòng nước sạch, uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

- Chế độ ECO tự động ngắt hoạt động của bình nóng vào ban đêm, cùng khả năng giữ nhiệt 8 giờ giúp người dùng tiết kiệm 30% điện năng sử dụng

- Sản phẩm được bảo hành 2 năm tại nhà, tư vấn sử dụng miễn phí, dễ dàng thay thế linh kiện… cũng là những điểm được khách hàng khen ngợi và yên tâm trong quá trình sử dụng.

Korihome là Thương hiệu Máy lọc nước và đồ gia dụng cao cấp phong cách Hàn Quốc. Các sản phẩm mà Korihome cung cấp ra thị trường không chỉ có công nghệ thông minh mà còn hướng đến sự tinh tế trong thiết kế, tiện nghi trong sử dụng, giúp người tiêu dùng vừa có được những sản phẩm chất lượng quốc tế vừa là vật dụng tôn vinh căn nhà đẹp, văn minh.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng VIP cao cấp 5 số 1: Thay lõi miễn phí 1 năm, Đổi mới sản phẩm trong 1 tháng, chăm sóc tư vấn ngay trong 1 tuần sau lắp đặt, Lắp đặt trong vòng 1 ngày, Tiếp nhận xử lý thông tin trong vòng 1 giờ.

Miễn phí tư vấn lắp đặt: Giúp khách hàng tìm được vị trí đặt máy lọc nước khoa học, hợp lý nhất, góp phần tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của ngôi nhà.

Hotline: 1900 54 55 08

Website: http://korihome.com/may-loc-nuic-cay-nuic/may-loc-nuoc-ro-cao-cap-tich-hop-nong-lanh-wpk-688-ro/2103.html

Đáng quan tâm
Mới nhất