Sứ giả cà phê E’MaYaCa & Khát vọng phổ biến cà phê sạch tại Đà Nẵng

(Dân trí) - Mặt trời vừa lấp ló bên kia Cầu Rồng thì các quán café cũng rục rịch mở cửa đón khách. Từ các cụ ông, cụ bà râu tóc bạc phơ, đến anh công nhân, từ bác thợ xây đến anh chạy xe thồ, từ các cô chú viên chức đến các bạn sinh viên, người người uống cafe, nhà nhà uống cafe. Mùa hè thì cafe đá, mùa đông thì cafe nóng. Đàn ông thì cafe đen, phụ nữ thì cafe sữa, bạc xỉu.

Sứ giả cà phê E’MaYaCa & Khát vọng phổ biến cà phê sạch tại Đà Nẵng - 1

Quán lớn, quán nhỏ, quán trong hẻm, quán ngoài mặt tiền, quán cóc, quán sang trọng đua nhau mọc lên. Bên cạnh những quán pha phin truyền thống còn có những quán cà phê Espresso pha máy hiện đại, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một quán café ở mọi ngóc nghách trong thành phố đáng sống này. Mọi thứ tạo nên một bức tranh văn hóa cafe rất riêng của người Đà Nẵng.

Sứ giả cà phê E’MaYaCa & Khát vọng phổ biến cà phê sạch tại Đà Nẵng - 2

Phong cách kiến trúc quán café tại Đà Nẵng trong những năm gần đây thay đổi nhanh, những quán thiết kế hiện đại, màu sắc quán đơn giản, tinh tế hơn, đặc biệt là sự nâng cấp trang thiết bị máy móc trong quầy pha chế, không còn đơn giản chỉ là vài chiếc phin nhôm và chiếc bình đun siêu tốc nép vào một góc nhỏ nào đó trong quán nữa mà thay vào đó cả một hệ thống máy xay cà phê, máy pha cà phê chuyên nghiệp, máy nấu nước nóng, máy làm đá, máy xay sinh tố, máy ép trái cây, máy đánh trứng .... tất cả được bố trí trên quầy pha chế hết sức sang trọng và chuyên nghiệp.

Sứ giả cà phê E’MaYaCa & Khát vọng phổ biến cà phê sạch tại Đà Nẵng - 3

Có nhiều khách hàng còn thẳng thắn nói với chúng tôi rằng máy pha cà phê bây giờ giống như linh hồn của quán cà phê vậy, tuy đầu tư ban đầu cao nhưng tiết kiệm nguyên liệu, dễ dàng vệ sinh, vận hành đơn giản, vị cà phê pha máy ban đầu hơi lạ nhưng ai đã uống vài lần thì không thể bỏ được.

Kinh doanh quán cà phê trong giai đoạn tiếp theo của thị trường phải đầu tư máy pha tốt, nhập khẩu trực tiếp từ Ý Như BFC Delux 14 EL, BFC Galileo, LA MARZOCCO LINEA CLASSIC 2G/AV..., máy xay tốt như Fiorenzato f64, La Marzocco Vulcano Automatic…, hạt cà phê chuẩn Espresso, nhân viên pha chế được đào tạo bài bản, chuyên sâu, tỉ mỉ với từng shot Espresso mới đủ khả năng để cạnh tranh với những quán xung quanh.

MaYaCa chuyên cung cấp hạt cà phê Espresso, tư vấn lắp đặt máy pha cà phê chuyên nghiệp, máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép trái cây công nghiệp , máy làm đá chuyên dụng đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới nhằm mang đến giải pháp toàn diện, tiện dụng, bền bỉ và tiết kiệm nhất cho quầy bar của quý vị khách hàng.

Mặc dù máy pha cà phê Espresso chỉ mới xuất hiện tại Đà Nẵng trong một thời gian ngắn nhưng máy pha cà phê đã làm cho việc kinh doanh cà phê sôi động hơn, nhiều màu sắc hơn. Nhiều người đã thưởng thức và nghiện những món và phê espresso, capuccino, latte, americano ...

Sứ giả cà phê E’MaYaCa & Khát vọng phổ biến cà phê sạch tại Đà Nẵng - 4

Bằng phương pháp rang mộc truyền thống của người Tây Nguyên, những sản phẩm cà phê E’MaYaCa đặc trưng với hương thơm mộc mạc tự nhiên, thể chất đầy đặn, hậu vị ngọt thanh quyến rũ.

Tâm huyết với sứ mệnh “Khát Vọng Phổ Biến Cà Phê Sạch”, E’MaYaCa tuyển chọn hạt cà phê nguyên liệu từ các nông trại chuyên canh trên vùng núi Tây Nguyên - Việt Nam. Quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ đảm bảo cho ra những hạt cà phê Espresso đạt độ chuẩn cao.

Sứ giả cà phê E’MaYaCa & Khát vọng phổ biến cà phê sạch tại Đà Nẵng - 5

MaYaCa mong muốn được hợp tác lâu bền cùng quý vị khách hàng để cùng nhau nâng cao chất lượng từng ly cà phê và để phổ biến cà phê sạch cho cộng đồng người yêu cà phê tại Việt Nam và quốc tế.

Mọi nhu cầu tư vấn setup quán cà phê, mua sắm máy móc thiết bị, hạt cà phê Espresso tại khu vực Đà Nẵng - Miền Trung quý khách vui lòng liên hệ MaYaCa Coffee

Công ty TNHH MTV cà phê MaYaCa

Giám đốc: Mr. Hồ Đức Tiến

Địa chỉ: 53 Nguyễn Thị Thập, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng Xem bản đồ

Điện thoại: 0915 896 956 - 0236 3 773 789

Mail contact: info@mayacacoffee.com

Website: mayacacoffee.com