Thứ tư, 05/04/2017 - 15:43

Nha Trang:

Sôi động, hấp dẫn tại sự kiện giao lưu ẩm thực và trải nghiệm lò hấp nướng đa năng Venix

Trong hai ngày 29 - 30/03/2017, Công ty Cổ Phần Hà Yến đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện “Giao lưu ẩm thực và trải nghiệm sản phẩm lò hấp nướng đa năng Venix” tại thành phố biển Nha Trang.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của các đầu bếp, bếp trưởng, đại diện của các khu resort, khách sạn, nhà hàng và các đơn vị kinh doanh ẩm thực đến tham dự, giao lưu chia sẻ về ẩm thực và công nghệ nấu ăn mới.

Khách mời tham dự chương trình trải nghiệm lò hấp nướng đa năng Venix
Khách mời tham dự chương trình trải nghiệm lò hấp nướng đa năng Venix

Tại sự kiện, bà Joy Tang Chiah Chien - đầu bếp người Malaysia - là đại diện của hãng Venix tại Châu Á đã trực tiếp hướng dẫn khách tham dự phương pháp vận hành lò hấp nướng đa năng về cách cài đặt thời gian, nhiệt độ, độ ẩm áp dụng cho từng món ăn. Qua đó người đầu bếp có thể được trực tiếp trải nghiệm những tính năng mới độc đáo của sản phẩm lò hấp nướng đa năng Venix trong quá trình chế biến.

Thầy Nguyễn Văn Hoàng  – Trưởng bộ môn Nhà hàng và chế biến món ăn tại trường CĐ nghề Nha Trang lên giao lưu trải nghiệm sản phẩm lò hấp nướng đa năng Venix
Thầy Nguyễn Văn Hoàng – Trưởng bộ môn Nhà hàng và chế biến món ăn tại trường CĐ nghề Nha Trang lên giao lưu trải nghiệm sản phẩm lò hấp nướng đa năng Venix

Hành trình khám phá công nghệ nấu ăn mới đối với các đầu bếp tại Nha Trang tiếp tục mở ra khi khách mời được trực tiếp quan sát quá trình chế biến và thưởng thức các món ăn độc đáo như nướng, quay, hấp, hầm, rán, chiên… được nấu từ sản phẩm lò hấp nướng đa năng Venix.

So với phương pháp nấu truyền thống, sản phẩm lò hấp nướng đa năng Venix đến từ nước Ý có nhiều ưu điểm vượt trội, giải quyết được nhiều vấn đề cho người đầu bếp cũng như chủ đầu tư:

Sôi động, hấp dẫn tại sự kiện giao lưu ẩm thực và trải nghiệm lò hấp nướng đa năng Venix - 3

• Tích hợp nhiều tính năng khác nhau có trong cùng một thiết bị: Lò hấp nướng đa năng Venix có thể tạo nhiệt khô, nhiệt ẩm và chuyển đổi tự động 2 chế độ này trong quá trình nấu nướng. Thiết bị phù hợp với rất nhiều kiểu chế biến như nướng, quay, nướng vỉ, hấp, nướng vỉ, om, luộc, hay kho, rim, nướng bánh và thậm chí là Sous vide (một công nghệ nấu ăn mới)….

• Sản phẩm được phát triển trên nền tảng lò đối lưu tiêu chuẩn để tạo ra hơi hay tạo ra cả hơi và nhiệt độ cao. Lò hấp nướng đa năng Venix là giải pháp giúp tiết kiệm không gian, nhân công phục vụ, chi phí đầu tư, giảm thiểu năng lượng sử dụng và giảm diện tích sử dụng trong khu bếp.

• Tối ưu hóa thời gian chế biến: thời gian được rút ngắn xuống 30% so với cách nấu truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm năng lượng sử dụng, đồng thời tăng tối đa công suất phục vụ của bếp.

• Nằm trong sự kiểm soát tuyệt đối của đầu bếp: đảm bảo người đầu bếp có thể hoàn toàn làm chủ quá trình nấu cho mọi loại thức ăn một cách dể dàng với độ chính xác về thời gian, nhiệt độ và độ ẩm nấu theo lượng thức ăn, để chắc chắn rằng mọi món ăn được nấu hoàn hảo và chất lượng đồng đều nhất.

• Lò hấp nướng đa năng giữ nguyên được dinh dưỡng, mùi vị, cũng như màu sắc tự nhiên nhất của món ăn và đặc biệt không bị lẫn mùi khi nấu chung: cá, bò, thịt lợn, rau củ, pizza, cookies…, do đó đầu bếp có thể thỏa sức sáng tạo khi kết hợp nấu nhiều món ăn trong cùng một chu trình…

Các món ăn được nấu bằng lò hấp nướng đa năng Venix
Các món ăn được nấu bằng lò hấp nướng đa năng Venix

Chương trình “Giao lưu ẩm thực và trải nghiệm sản phẩm lò hấp nướng đa năng Venix” đã khép lại. Hà Yến xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng Nha Trang đã ủng hộ Hà Yến trên hành trình mang những thiết bị vượt trội đến gần hơn với các khu bếp, giúp các đầu bếp luôn được tiếp cận với những công nghệ nấu ăn tiên tiến, tạo cảm hứng trong quá trình nấu nướng và tạo nên sự đa dạng trong các thực đơn.

Tập đoàn Hà Yến là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1993 - với 24 năm liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực này và được các tập đoàn khách sạn và tư vấn xây dựng tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Đến nay, sản phẩm của Hà Yến đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, từ các khách sạn lớn thuộc hệ thống Sheraton, Inter Continental, Khu du lịch Vinpearl, các khách sạn thuộc Tập đoàn Accor, tập đoàn BIM, tập đoàn Sun Group, tập đoàn FLC Group, hệ thống khách sạn thuộc Tổng Công ty Sài Gòn Tourist trải suốt từ Bắc vào Nam.

Ngoài ra Hà Yến còn cung cấp thiết bị bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, các đồ dùng Inox, thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Sản phẩm inox của Hà Yến được xuất khẩu sang thị trường các nước: Nhật bản, Singapore, Australia, Hongkong, Ấn Độ tin dùng. Hàng năm doanh thu từ xuất khẩu đạt hàng triệu USD.

Website: http://hayen.com.vn/ Hotline: 09 6465 2723

Mới nhất