Thứ tư, 20/09/2017 - 08:00

SimThangLong.vn – Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển

Với xuất phát điểm chỉ một vài nhân viên, sau gần chục năm hình thành và phát triển, công ty Hiệp Thành hay SimThangLong.vn đã từng bước đi lên trở thành một trong những đơn vị cung cấp có kho sim số lớn nhất Việt Nam.

Vào thời điểm các nhà mạng đang tích cực đẩy mạnh phát triển thị trường năm 2011, rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này, trong đó có Công ty Hiệp Thành. Với xuất phát điểm chỉ một vài nhân viên, công ty đã vấp phải khá nhiều khó khăn trong thời gian đầu. Dựa vào thế mạnh là kỹ thuật, công ty đã xác định hướng đi chính trên thị trường online với website SimThangLong.vn - cung cấp công cụ tra cứu sim số đẹp tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng. Do website lúc này vẫn còn rất mới đối với đại đa số người dân, hơn nữa việc mua bán sim truyền thống cũng đang rất được ưa chuộng nên chưa nhiều người biết đến thương hiệu Sim Thăng Long của công ty.

“Có những thời điểm nhà mạng thay đổi chính sách, công ty đã phải rất khó khăn để thích nghi và điều chỉnh theo. Nhân viên chán nản rời bỏ công ty. Nhưng với ước muốn cháy bỏng tất cả người dùng Việt Nam đều có thể sở hữu sim số đẹp, số điện thoại theo đúng mong muốn của mình, công ty đã tiếp tục gồng mình đi qua những thời điểm đó và phát triển được như ngày hôm nay” – ông Thân Văn Duy, giám đốc Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Hiệp Thành chia sẻ.

Cửa hàng phục vụ khách hàng qua giao dịch trực tiếp của công ty tại Hà Nội
Cửa hàng phục vụ khách hàng qua giao dịch trực tiếp của công ty tại Hà Nội

Theo ông Duy, số điện thoại cá nhân cũng giống như tên của từng người, thể hiện rất rõ tính cách, dấu ấn cá nhân đối với đối tác hay những người xung quanh. Do vậy việc sở hữu một số điện thoại theo ý muốn là nhu cầu gần như của mọi người dân. Tuy nhiên, do giá cả để sở hữu một sim số đẹp lúc này như sim tứ quý, sim phong thủy cũng không phải là thấp. Chưa kể việc chênh lệch giá sim, cạnh tranh không lành mạnh hay độc quyền khiến việc những số điện thoại này đến tay người dùng khó khăn hơn.

Vì vậy, Công ty Hiệp Thành – SimThăngLong.vn vẫn đang nỗ lực từng ngày mong muốn mang đến môi trường cạnh tranh lành mạnh, thông tin được tới tay người dùng một cách đầy đủ, tạo điều kiện để tất cả mọi người đều có thể sở hữu sim số đẹp với giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên năng nổ, nhiệt tình của SimThangLong.vn
Đội ngũ nhân viên năng nổ, nhiệt tình của SimThangLong.vn

Tính đến thời điểm này, SimThangLong.vn đã có hệ thống cửa hàng tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Dương, Hưng Yên, Tuyên Quang với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Công ty vẫn đang tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh/điểm bán hàng khác trên toàn quốc, và mong muốn có thể phủ rộng 64 tỉnh thành trong tương lai không xa. Như vậy, người dùng sẽ có thể dễ dàng đến và được tư vấn thông tin đầy đủ trực tiếp dù ở bất kỳ tỉnh thành nào.

Bên cạnh đó, nhằm thực hiện đúng mong muốn và tôn chỉ hoạt động của công ty làm sao để người dùng có thể sở hữu sim số đẹp một cách đơn giản, thuận tiện, giá cả hợp lý nhất, SimThangLong.vn cũng nhận giao hàng toàn quốc, cam kết 100% sim được đăng ký tên chính chủ cho người mua. Nhờ chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt, uy tín, SimThangLong.vn đã nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các khách hàng cũng như từ cộng đồng sim số đẹp tại Việt Nam. Hiện tại, SimThangLong.vn đã là đại lý chính thức của các nhà mạng lớn tại Việt Nam như Vinaphone, Mobifone, Viettel.

Có thể con đường phía trước sẽ còn nhiều khó khăn không lường trước được nhưng SimThangLong.vn luôn tin sẽ đứng vững, và là đầu tàu vượt qua mọi sóng gió để thực hiện sứ mệnh đã đề ra của mình.