S-Connect kết nối với mọi người

S-Connect là cái tên mới mà S-Fone điều chỉnh lại cho dịch vụ Internet di động - dịch vụ GTGT trên nền 3G EVDO của mình.

Đồng thời, nhà mạng này cũng dành riêng một gói cước mới DATA ECO với mức cước phí thấp để “kết nối” với những người có nhu cầu sử dụng Internert di động không thường xuyên.

eCo vốn là cái tên gắn bó với S-Fone từ những gói cước viễn thông như eCo999 tới điện thoại giá rẻ eCo. Chính vì lẽ đó, DATA ECO là gói cước thực sự kinh tế. Với chỉ 30.000 đồng cho một tháng thuê bao, người sử dụng sẽ có thể đáp ứng nhu cầu truy cập mạng cơ bản nhất như chát, lướt web, viết blog vào những thời điểm rảnh rỗi. Dung lượng vượt quá sẽ được tính theo block 1Gb, mức phí tương đương 50.000 đồng. Điều đó có nghĩa là người sử dụng tùy theo ngân sách tháng của mình mà có thể quyết định có tiếp tục sử dụng dịch vụ truy cập internet tháng ấy nữa hay dừng lại. Chính vì đặc điểm trên mà gói cước này rất phù hợp với các bạn sinh viên.

S-Connect kết nối với mọi người - 1

Bạn Nguyễn Hiền – Sinh viên đại học Bách Khoa chia sẻ “Nhu cầu của sinh viên thì nhiều nhưng khả năng kinh tế thì có hạn. Tớ nghĩ với 80.000 đồng một tháng, tớ và cậu bạn cùng phòng có thể chia nhau để sử dụng dịch vụ S-Connect để truy cập tìm kiếm tài liệu học tập rất tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, tớ còn được biết thêm nếu sử dụng gói cước DATA ECO mình còn được thêm ưu đãi là 30 phút gọi và 30 tin nhắn miễn phí nội mạng nữa đấy.”

Một điều dễ nhận thấy là với những khách hàng có nhu cầu đi công tác thường xuyên, hay muốn truy cập trên xe hơi, trong cuộc họp hay đơn giản là muốn truy cập internet mà không phụ thuộc vào dây kết nối, không cần phải lựa chọn điểm đến có wifi… thì S-Connect quả là sự lựa chọn phù hợp với họ. Trong điều kiện truy cập không thường xuyên, hoặc sử dụng các ứng dụng căn bản thì cách tính cước block 1GB của DATA ECO sẽ là gói cước thích hợp nhất cho rất nhiều khách hàng khác mong muốn sử dụng dịch vụ Internet ngay trên các tính cá nhân, máy tính xách tay.

S-Connect kết nối với mọi người - 2

Với những nhu cầu khác, các gói cước đa dạng của S-Fone cũng sẵn sàng để đáp ứng. Cụ thể DATA HOME dành cho mức truy cập phù hợp với tất cả nhu cầu của gia đình. Với 145.000 đồng thuê bao tháng, các thuê bao có thể sử dụng dung lượng cho phép lên tới 3Gb. Data OFFICE lạithích hợp với những nhân viên văn phòng thường xuyên phải di chuyển nhưng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên “khi cần là có”. Mức cước phí 250.000 đồng đủ để sử dụng tới 5GB dung lượng truy cập với tốc độ cao. Cuối cùng DATA VIP với 400.000 đồng cho 8GB dung lượng miễn phí, nhu cầu “ăn internet, ngủ internet sẽ được đáp ứng với chất lượng cao nhất.

S-Connect kết nối với mọi người - 3

Đặc biệt, để giá cước không còn là rào cản cho mọi kết nối, mức cước dữ liệu vượt dung lượng miễn phí cũng được điều chỉnh giảm xuống chỉ còn 80 đồng/MB, áp dụng chung cho cả ba gói cước này. Đây được coi là mức cước dữ liệu thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Đưa internet di động tới gần hơn với số đông người sử dụng bằng nhiều cách chính là mong muốn của S-Fone để mở ra cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội tiếp cận, sử dụng và khai thác dịch vụ dễ dàng hơn với chi phí hợp lý hơn. Chắc chắn, những cái tên như S-Connect hay DATA ECO sẽ sớm trở thành những tên gọi quen thuộc trong lòng các thuê bao Internet di động trong thời gian tới.