Manulife Việt Nam đạt mức tăng trưởng kỷ lục 36% trong Quý 3/2013

Manulife Việt Nam, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam vừa công bố kết quả kinh doanh Quý 3/2013, theo đó doanh thu phí bảo hiểm mới qúy năm đạt 240 tỷ đồng, tăng trưởng với mức cao kỷ lục 36% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt 677 tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái. Khai thác từ kênh bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance) trong Quý 3 tiếp tục tăng trưởng ấn tượng với doanh thu gấp ba lần mức cùng kỳ năm 2012.

Góp phần đáng kể vào thành công vượt trội của Manulife Việt Nam trong Quý 3 này là sự lớn mạnh của lực lượng đại lý chuyên nghiệp. Đội ngũ đại lý của Manulife Việt Nam đã phát triển lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng với hơn 5.000 đại lý được tuyển mới, nâng tổng số đại lý hiện có lên gần 13.000 người vào cuối tháng 9/2013. Nhằm duy trì tốc độ tăng trưởng ấn tượng cho cả năm 2013, Manulife Việt Nam trong thời gian tới sẽ tiếp tục tập trung mọi nguồn lực thực hiện kế hoạch đa dạng hóa và phát triển sản phẩm, đặc biệt trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí tự nguyện và bancassurance. Ông Chung Bá Phương – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết “Kết quả kinh doanh Quý 3 đã thiết lập được nhiều kỷ lục về các chỉ số kinh doanh, cho thấy sự lớn mạnh vượt trội của Công ty thời gian qua. Tôi tin tưởng với danh mục sản phẩm đa dạng và lực lượng đại lý chuyên nghiệp hiện có, chúng tôi có đủ điều kiện và năng lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.”


Ban giám đốc Manulife cắt băng khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Ban giám đốc Manulife cắt băng khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Giới thiệu về Manulife Việt Nam

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6 năm 1999, hiện nay Manulife Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính cho hơn 300.000 khách hàng thông qua mạng lưới 12.000 đại lý chuyên nghiệp. Ngày 14/6/2005, công ty Quản Lý Quỹ Manulife Việt Nam (Manulife Vietnam Fund Management – MVFM, đổi tên thành Manulife Asset Management (Vietnam) Company Limited - MAMV vào tháng 11/2010), công ty trực thuộc Manulife Việt Nam, đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quản lý quỹ và vốn đầu tư, tạo điều kiện cho việc mở rng những sản phẩm đa dạng của Manulife Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tòa nhà Manulife Việt Nam

Tòa nhà Manulife Việt Nam

Là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường, Manulife Việt Nam mang đến khách hàng một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng đáp ứng các nhu cầu tài chính của từng đối tượng khách hàng. Vào bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc sống, khách hàng đều có thể yên tâm khi lựa chọn các kế hoạch bảo hiểm của Manulife để đáp ứng mỗi nhu cầu tài chính cụ thể, cho dù đó là các kế hoạch tài chính để bảo vệ gia đình trước rủi ro, các kế hoạch tài chính cho việc giáo dục hay các giải pháp đầu tư.

Tòa nhà Manulife Việt Nam

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Manulife Việt Nam đã triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Manulife Việt Nam cam kết hỗ trợ lâu dài cho cộng đồng địa phương nơi Manulife hoạt động, các hoạt động hỗ trợ chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực giáo dục và từ thiện. Kể từ năm 1999 đến nay, Manulife Việt Nam đã đóng góp hơn 10 tỷ đồng. Một số chương trình mà Manulife Việt Nam đã tham gia bao gồm: Chương trình Hiến máu nhân đạo; Chương trình trao tặng học bổng “Manulife - Vì tương lai của bạn”; Hội Khuyến Học Việt Nam; Quỹ Terry Fox Run; Chương trình Phẫu Thuật Nụ Cười - Operation Smile; Chương trình khám bệnh và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ vùng sâu vùng xa; Tổ chức từ thiện trẻ em Sài Gòn;Thư viện quốc gia dành cho người mù; Chương trình trao quà từ thiện “Manulife - Vì Tương Lai Trẻ Thơ” và “Hãy Giúp Em Đến Trường”.

Thông tin về tập đn Manulife Financial có thể được truy cập trên Internet theo địa chỉ www.manulife.com.

Quỳnh Anh