KDK - Trăm năm cuộc sống mát lành

Thương hiêụ quạt KDK (Nhật Bản) vừa kỷ niệm tròn 100 năm hình thành và phát triển. Với cam kết luôn tăng cường mối quan hệ với cộng đồng và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao giúp cuộc sống của khách hàng thoải mái hơn.

Thương hiệu KDK đang nỗ lực không ngừng bằng các sản phẩm đột phá cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo và thân thiện với môi trường.

KDK - Trăm năm cuộc sống mát lành - 1

Trăm năm tiên phong công nghệ
 
Ra đời vào năm 1909 dưới tên gọi Kawakita Denki Kigyosha, là một công ty kỹ thuật về công nghiệp điện tử, KDK đã chính thức sản xuất và kinh doanh sản phẩm chính là loại quạt điện tử chỉ 4 năm sau đó.
 
Năm 1918, KDK E-fan đã được xuất khẩu sang châu Á, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Úc, và trở thành thương hiệu quạt nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Đến năm 1921 KDK đã phát triển và đưa vào kinh doanh loại quạt trần tại Nhật Bản và ít lâu sau đó, năm 1928 KDK đã cho ra mắt sản phẩm quạt thông gió, phục vụ cho giai đoạn phát triển nền công nghiệp tại Nhật Bản.
 
Giai đoạn từ năm 1979 - 2003, KDK đã vươn ra khỏi biên giới Nhật Bản, chính thức mở rộng hệ thống phân phối với các cửa hàng chuyên doanh sản phẩm quạt thương hiệu KDK tại Hồng Kông, Philippines, Singapore, Mỹ và Canada. Đồng thời cũng thành lập văn phòng kinh doanh tại Indonesia và Malaysia.
 
Trải qua 100 năm hình thành và phát triển, KDK đã phát triển không ngừng với mạng lưới ngày càng mở rộng và sản phẩm được đa dạng hóa và nâng cao tính tiện ích dành cho người tiêu dùng.
 
KDK hiện đang giữ vị trí không chỉ là nhà sản xuất các thiết bị quạt dành cho gia đình mà còn là thương hiệu quạt thông gió hiệu suất cao, dành cho nhà xưởng và ngành công nghiệp. Hiện nay KDK đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới với thị phần hàng đầu trong lĩnh vực quạt máy và quạt thông gió.
 
Tháng 3 năm 2007, KDK đã đạt được giải thưởng thương hiệu Nhật Bản cho sản phẩm động cơ nén 48mm. Đây là giải thưởng thứ 2 trong triển lãm thường niên lần thứ 4 về các thiết bị công nghiệp Nhật Bản được tổ chức bởi Bộ Kinh Tế, Bộ Công Nghiệp và Thương Mại Nhật Bản, Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Nhật Bản. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định về chất lượng và công nghệ của KDK trên thị trường.
 
Nâng cao cuộc sống người Việt Nam
 
Sứ mệnh mà KDK luôn hướng đến là trở thành nhà tiên phong về công nghệ quạt điện để nâng cao chất lượng không khí trong nhà bằng việc cung cấp những sản phẩm cao cấp cho người tiêu dùng. Sứ mệnh này đã đồng hành cùng KDK trong 100 năm qua và tiếp tục được KDK khẳng định tại tất cả các thị trường mà KDK có mặt.

KDK - Trăm năm cuộc sống mát lành - 2

Tại Việt Nam, KDK chính thức có mặt từ đầu năm 2006 nhưng từ trước đó rất lâu, sản phẩm quạt mang thương hiệu KDK đã xuất hiện tại nhiều gia đình người Việt.
 
Với yêu cầu ngày càng cao về những sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng Việt Nam, cũng như những hiểu biết để nâng cao chất lượng không khí trong nhà, KDK với vị trí là nhà tiên phong trong công nghệ quạt máy đã đưa vào thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm quạt thông gió cải tiến chất lượng cao để tạo cho người tiêu dùng có được mội trường sông tốt hơn.
 
Các sản phẩm KDK như quạt điện, quạt trần, quạt thông gió, thông khử mùi, hút khói... và các sản phẩm máy phục vụ cho sinh hoạt gia đình, công nghiệp được hàng triệu gia đình và các công ty chọn sử dụng cùng với niềm tin vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 
Với việc thành lập văn phòng tại Việt Nam, KDK có thể đưa đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao vơi giá cả cạnh tranh, nâng cao thị phần và nhựng hoạt động tiếp thị như nâng cao sự nhận biết thương hiệu và hỗ trợ tốt hơn cho người tiêu dùng.
 
Cùng với lễ kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu KDK, 4 mẫu quạt mới cũng được tung ra thị trường, đó là: hai mẫu quạt trần với bộ cảm biến nhiệt V60WK và V56VK, quạt thông gió ốp trần 24JRA và quạt thông gió gắn tường không có thanh chắn 25AUFA.
 
Thiết kế phong cách, KDK V60WK (5 cánh) và V56VK (4 cánh) được trang bị bộ phận cảm biến nhiệt thông minh – lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Bộ phận này có khả năng nhận biết nhiệt độ xung quanh và tự động điều chỉnh tốc độ quạt để cung cấp một lượng gió vừa đủ mát. 
Đang được quan tâm