Thứ năm, 02/04/2015 - 08:04

Gala Dinner Solution 10 năm - Khẳng định thương hiệu

Tối 31/3/2015, tại khách sạn quốc tế 5 sao InterContinental Ha Noi West Lake, Gala dinner Solution 10 năm - Khẳng định thương hiệu của Công ty CP Quảng cáo Giải pháp Việt Nam (Solution) đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của hàng trăm khách mời cùng toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ cty.

 

 

Cán bộ CNV Solution chụp hình lưu niệm tại khách sạn InterContinental

Cán bộ CNV Solution chụp hình lưu niệm tại khách sạn InterContinental

 

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong  lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết kế và thi công nội thất, Gala Dinner Solution là sự kiện được mong đợi nhất trong năm. Sự kiện diễn ra trong không khí sôi động với nhìều màn biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn, không gian bố trí sang trọng và mang đậm bản sắc của Solution

 

Dàn chân dài lộng lẫy trong đêm tiệc 

Dàn chân dài lộng lẫy trong đêm tiệc 

 

Phát biểu trong buổi lễ long trọng tại khách sạn InterContinental, ông Chu Văn Vỹ - Giám đốc công ty đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về quá trình hình thành và phát triển của Solution:“Chặng đường 10 năm Solution đã đi qua với bao khó khăn, thách thức nhưng đó lại chính là cơ hội để Solution thể hiện bản lĩnh vững vàng và khát khao thành công. Nhân đây, tôi xin gửi lời cảm ơn tới những cá nhân, tập thể đang nỗ lực, gắn bó và cống hiến hết mình vì Solution”.

 

Trong dịp đặc biệt này, Solution tự hào đón nhận những danh hiệu từ Cục sở hữu trí tuệ về việc sở hữu thương hiệu Solution, Chứng nhận thành viên của hiệp hội các Doanh nghiệp Nhật Bản và Chứng nhận ISO 9000-2008 của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

 

Tự hào đón nhận danh hiệu

Tự hào đón nhận danh hiệu

 

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Solution suốt 10 năm qua, chương trình khuyến mãi  lớn nhất chưa từng có: “10 năm thương hiệu - Triệu niềm tin” chính thức triển khai từ ngày 31/03/2015 đến hết ngày 30/04/2015 với mức ưu đãi lên tới 50% cho các hợp đồng thiết kế quảng cáo, thiết kế nội thất và sáng tác slogan, đăng kí bảo hộ thương hiệu; 10% cho các hợp đồng thi công nội thất, tổ chức sự kiện: Họp báo - Toạ đàm  -  Hội thảo; Hội nghị - Tri ân khách hàng…

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình,  Quý khách vui lòng truy cập website: solution.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp:

 

Công ty CP Quảng cáo Giải pháp Việt Nam (Solution)

Địa chỉ: 201 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: contact@solution.com.vn

Hotline: 0912 52 55 77/ 097 66 02468