Thứ ba, 26/03/2013 - 16:45

Khai trương Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Hoa Kỳ tại Việt Nam

Ngày 22 tháng 3 năm 2013, tại Khách sạn InterContinental, Hiệp hội Giáo dục và Đào tạo California – Hoa Kỳ (California Education And Training Consortium) đã long trọng tổ chức lễ ra mắt chính thức Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Hoa Kỳ - viết tắt là VETEC.

Đây là văn phòng đại diện độc quyền của Hiệp hội Giáo dục và Đào tạo California tại Việt Nam, với mục tiêu kết nối, hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho phụ huynh và sinh viên Việt Nam trong việc lựa chọn du học với mạng lưới hơn 250 trường học ở Mỹ.

Khai trương Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Hoa Kỳ tại Việt Nam

Được sự hỗ trợ của đối tác chiến lược là Phòng Quản lý Thương Mại Quốc tế thuộc bộ Thương Mại Hoa Kỳ, VETEC hướng đến việc trở thành nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo đáng tin cậy tại Việt Nam với các dịch vụ sau:

- Tư vấn trực tiếp 1-1 cho học sinh

- Giải thích quy trình làm hồ sơ nhập học

- Tư vấn các cơ hội xin học bổng tại các trường ở Mỹ

- Hỗ trợ kiểm tra tiếng Anh đầu vào

- Giới thiệu các chương trình mới nhất và các lựa chọn chương trình học như 1+3, 2+2

Ông Mark Matsumoto, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của California ETEC cho biết: “Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong trong việc quảng bá và hỗ trợ giáo dục tại Việt Nam, VETEC sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho tương lai học sinh Việt Nam qua việc cung cấp thông tin, hỗ trợ, tìm kiếm và chọn lọc các sinh viên đủ điều kiện vào các trường phù hợp ở Mỹ. VETEC có đội ngũ tư vấn viên và chuyên gia tiếp thị năng động, có khả năng nói lưu loát cả hai ngôn ngữ Việt – Anh”.

Tại sao lại chọn Việt Nam?

Tại sao lại chọn Việt Nam?

Việt Nam có 91 triệu dân và gần 60% dân số dưới 35 tuổi, là nhóm đối tượng hiện đang có nhu cầu rất lớn trong việc hỗ trợ giáo dục. Tuy đầu tư giáo dục tại Việt Nam đang tăng, nhưng Việt Nam vẫn chưa có khả năng tiếp cận với những cơ hội giáo dục có chất lượng do nền giáo dục đào tạo Mỹ cung cấp. Tính trong năm 2012, có gần 2 triệu học sinh Việt Nam tốt nghiệp cấp 3, nhưng ít hơn 20% trong số đó có thể tìm được cơ hội tiếp cận với nền giáo dục cao cấp hơn.

Theo thống kê, hiện nay có hơn 15.000 sinh viên Việt Nam đang du học ở Mỹ; 25.000 sinh viên chọn du học ở Úc và 36.000 sinh viên tại các nước châu Á.

California ETEC là gì?

California ETEC được thành lập vào năm 2003 với mục tiêu tập trung toàn bộ khả năng vào việc quảng bá và đẩy mạnh sự quan tâm của sinh viên quốc tế đối với hệ thống giáo dục Mỹ và mở rộng dịch vụ giáo dục ra toàn cầu.

California ETEC có vị thế là một tổ chức liên hợp giáo dục dẫn đầu bang California, hợp tác với các cơ quan đầu ngành của liên bang cũng như chính phủ Mỹ nhằm tổ chức xây dựng thành công mạng lưới có quy mô hơn 250 trường trên toàn Mỹ. Bên cạnh đó, California ETEC cung cấp cho sinh viên quốc tế một kênh thông tin hữu ích và miễn phí để có thể liên lạc trực tiếp với các tư vấn viên cũng như các nhân viên phòng tuyển sinh của các trường học ở Mỹ.

Văn phòng đại đện Việt Nam là chi nhánh mới nhất cùa California ETEC, đươc đầu tư và hoạt động với mục đích loại bỏ các rào cản giao tiếp giữa các trường học ở Mỹ và học sinh sinh viên Việt Nam. California ETEC là tổ chức được tín nhiệm và hỗ trợ trực tiếp từ Chính phủ Mỹ (Bộ thương mại và Bộ Thương Mại Hoa Kỳ - Cục Quản Lý Thương Mại Quốc Tế) và là tổ chức có dịch vụ được chính quyền Tổng thống Obama đánh giá cao, thông qua việc được vinh danh trao tặng giải thưởng danh giá President’s “E”.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Giáo Dục và Đào Tạo Hoa Kỳ (VETEC)

Lầu 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (08) 3844 9150

Email: info@vetecusa.org

Facebook: www.facebook.com/vetecusa

Mới nhất