Quy tụ nhiều ngôi sao ở giải Manchester United Street Football

(Dân trí) - Tối ngày 15/11, giải bóng đá đường phố Manchester United 2014 sẽ diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa.

Không chỉ được thưởng thức những phút giây cuồng nhiệt cùng thể thức bóng đá đường phố cực kỳ cuốn hút, khán giả sẽ còn được dịp chứng kiến những ngôi sao của bóng đá đường phố và đặc biệt là được thưởng thức âm nhạc với màn biểu diễn của ca sỹ Tuấn Hưng.

Quy tụ nhiều ngôi sao ở giải Manchester United Street Football

Đây là năm thứ 2 giải bóng đá đường phố Manchester United được tổ chức ở 3 thành phố lớn trong cả nước. Đây cũng là lần thứ 2 giải đấu được diễn ra tại Hà Nội với sự mong chờ của đông đảo người yêu thể thao và các đội bóng nơi đây. Giải có sự tham gia của 64 đội bóng và diễn ra trong thời gian 2 ngày.

Đội vô địch sẽ nhận 30 triệu đồng tiền thưởng. Đội hạng Nhì nhận 20 triệu đồng còn đội hạng Ba nhận 10 triệu đồng. Đáng chú ý, 4 đội bóng xuất sắc nhất tại Hà Nội sẽ được đại diện thủ đô tham gia VCK toàn quốc diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 23/11 tới.

Vừa qua, khi giải đấu diễn ra tại khu vực TP.HCM, với sự có mặt của danh thủ Dwight Yorke cùng sự đam mê cuồng nhiệt của khán giả, giải đấu đã tạo ra ấn tượng mạnh. Chính vì vậy mà giới bóng đá Hà Nội đang rất mong chờ Manchester United Cup 2014 sẽ đến kịp lúc.

Quy tụ nhiều ngôi sao ở giải Manchester United Street Football

Tất cả mọi sự chuẩn bị từ phía đội bóng cũng như BTC giải cũng đã được hoàn thành để sẵn sàng cho ngày hội lớn này. Rất nhiều cầu thủ giỏi tại Hà Nội đều đã đăng ký tham gia thi đấu để sẵn sàng thể hiện khả năng của mình ở thể loại bóng đá phong trào tuy mới mẻ nhưng lại rất phù hợp với tố chất của người Việt.

Ngoài việc được chứng kiến ca sỹ Tuấn Hưng dẫn dắt đội bóng của mình thi đấu giao hữu trong ngày khai mạc, khán giả đến dự giải sẽ được trải nghiệm hàng loạt hoạt động giải trí thú vị như: DJ âm nhạc, biểu diễn tâng bóng nghệ thuật, cherring, Game thể thao... Giải Manchester United Cup 2014 khu vực Hà Nội chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần thú vị cho người yêu thể thao thủ đô.

PV

Đang được quan tâm