FC Dân trí vào tứ kết cúp bóng đá Trung Thành

(Dân trí) - Sau khi vượt qua đội bóng báo Pháp luật & xã hội với tỉ số 3 -1, FC Dân trí đã lọt vào vòng tứ kết giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí tranh cúp Trung Thành lần III năm 2015, cùng với 7 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí khác.

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2015), chiều ngày 6/6/2015, tại Hà Nội, báo Đời sống & Pháp luật phối hợp với Công ty TNHH Trung Thành tổ chức giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí tranh cúp Trung Thành lần III năm 2015.

Tham dự giải đấu có 16 đội bóng đến từ các cơ quan thông tấn báo chí như: Báo Đời sống & Pháp luật; Thông tấn xã Việt Nam; Đài Truyền hình Việt Nam; Công an nhân dân; Tiền Phong; Dân Trí, Pháp luật & xã hội, Lao Động, Thanh tra, VTC, Lao động xã hội (Dân sinh); ... Đây là sân chơi thường niên dành cho các cơ quan thông tấn báo chí.

Giải đấu mang đậm phong cách thi đấu Fair-play, tinh thần đoàn kết, giao lưu và học hỏi. 

FC Dân trí tại buổi ra quân tại cúp bóng đá Trung Thành.
FC Dân trí tại buổi ra quân tại cúp bóng đá Trung Thành.
FC Dân trí tại buổi ra quân tại cúp bóng đá Trung Thành.

Cúp báo chí lần này áp dụng luật bóng đá 7 người do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF quy định. Đáng chú ý do giải diễn ra trong thời gian chỉ khoảng 1 tuần nên BTC đã lựa chọn phương án cho các đội bốc thăm thi đấu đối đầu, đội nào thắng sẽ vào vòng tiếp theo. 

Ở ngày khai mạc, khá nhiều trận đấu đã diễn ra kịch tính, hấp dẫn. Mặc dù thời tiết sau lễ khai mạc không ủng hộ, trời mưa to, gió lớn nhưng vì tinh thần thi đấu cống hiến các đội vẫn ra sân và có những bàn thắng làm nức lòng người hâm mộ.

Đáng chú ý, trong trận Thuỷ chiến giữa FC Dân Trí và FC Pháp luật xã hội, trời mưa đã ảnh hướng rất nhiều đến lối chơi của hai đội. Tuy nhiên, với sự tinh tế trong lối chơi, tận dụng cơ hội tốt đại diện báo điện tử Dân Trí đã giành chiến thắng thuyết phục 3-1 để góp mặt ở vòng sau. 

Trân thắng của FC Dân trí tại giải đấu vào chiều ngày 6/6.
Trân thắng của FC Dân trí tại giải đấu vào chiều ngày 6/6.
Các cầu thủ FC Dân trí tại cúp bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí 2015.
Các cầu thủ FC Dân trí tại cúp bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí 2015.

Cùng với FC Dân Trí,  Báo Tiền Phong, Báo điện tử Zing.vn, công ty Trung Thành, Báo Đời sống pháp luật, Báo Công an nhân dân, Ban thời sự VTV và Báo Nông thôn ngày nay cũng có được niềm vui chiến thắng, khi vượt qua các đội bóng đối thủ để giành quyền vào vòng tứ kết cúp bóng đã lần này.

Với cơ cấu giải thưởng trị giá 20 triệu đồng, cùng quà tặng là cúp, cờ cho đội vô địch và các giải thưởng phụ liên quan, cúp bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí năm nay sẽ mang đến cho cán bộ công nhân viên các cơ quan báo chí một sân chơi thể thao lành mạnh, giúp các cầu thủ có điều kiện giao lưu, học hỏi nhau giúp nhau hoàn thành nhiệm vụ của từng cá nhân tại các đơn vị mà họ công tác, làm việc.

Trà My