Thứ hai, 01/08/2016 - 23:04

Người hâm mộ Việt Nam vẫn được xem Serie A và Bundesliga qua truyền hình

Dân trí

Bên cạnh Premier League và La Liga, mùa bóng tới đây, người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng sẽ được xem 3 giải đấu khác, trong nhóm 5 giải hàng đầu châu Âu qua truyền hình, đó là Serie A, Bundesliga và Ligue 1.

Giống như mùa bóng vừa rồi, ở mùa bóng năm nay, người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng sẽ được xem đầy đủ 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu và thế giới, gồm giải Ngoại Hạng Anh (Premier League), giải Tây Ban Nha (La Liga), giải Italia (Serie A), Đức (Bundesliga) và Pháp (Ligue 1).

Mùa tới, người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem Higuain tung hoành trong màu áo mới Juventus
Mùa tới, người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem Higuain tung hoành trong màu áo mới Juventus

Riêng kênh truyền hình SCTV vừa công bố sẽ phát sóng 3 trong số 5 giải vừa nêu gồm Bundesliga, Serie A và Ligue 1.

Ngoài 3 giải đấu nói trên, kênh truyền hình này còn sẽ phát sóng cúp FA (cúp quốc gia của Anh) và trận tranh Siêu cúp nước Anh Community Shield, diễn ra vào giữa tháng 8 tới đây. Tất cả các giải đấu nói trên sẽ có trên kênh Ssport của SCTV.

Riêng Serie A năm nay được giới thiệu sẽ hấp dẫn hơn so với năm ngoái, khi rất nhiều đội bóng đang đầu tư mạnh, đặc biệt là Juventus, hòng nhắm đến việc chinh phục không chỉ danh hiệu trong nước, mà còn chinh phục đấu trường châu Âu.

Ngoài ra, các giải đấu quần vợt nằm trong hệ thống WTA, cùng các giải Nam Mỹ (vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, Copa Libetadores...) cũng được phát sóng.

Kim Điền

Người hâm mộ Việt Nam vẫn được xem Serie A và Bundesliga qua truyền hình - 2