Tổ hợp đáng mong đợi phía Tây Hà Nội đã “lên sóng”

(Dân trí) - “Khi mới chuyển về, tôi thấy hơi tiếc vì khu này chưa nhiều văn phòng công sở nên cơ hội kinh doanh và việc làm bị hạn chế. Nhưng khi có Phase 2, những thiếu sót này sẽ được khắc phục hoàn toàn” – anh Hiếu, cư dân Mỹ Đình Pearl chia sẻ.

Mỹ Đình Pearl: Đi đầu tận hưởng lợi ích

Ngày 18/06 vừa qua, khi SSG Group chính thức tổ chức Lễ khởi công xây dựng khu phức hợp Mỹ Đình Pearl 2, các cư dân thuộc dự án này đã trở thành những người được hưởng lợi ích đầu tiên khi có sẵn tổ hợp 5 sao đầy đủ tiện ích đẳng cấp ngay trong nội khu.

Tổ hợp đáng mong đợi phía Tây Hà Nội đã “lên sóng” - 1

Lễ khởi công tổ hợp Mỹ Đình Pearl Giai đoạn 2

Theo tin tức từ phía SSG Group, Phase 2 của Mỹ Đình Pearl có tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 91.761 m2, được chia thành 3 nhóm hạng mục chính:  tầng hầm (2 tầng hầm – diện tích sàn xây dựng 21895,66 m2), khối nhà ở kết hợp thương mại với diện tích xây dựng (cao 7 tầng, diện tích sàn 9789,5 m2), khối khách sạn 5 sao kết hợp thương mại dịch vụ và văn phòng (từ 19 đến 40 tầng, diện tích sàn xây dựng tổng 81971,5 m2).

Tổ hợp đáng mong đợi phía Tây Hà Nội đã “lên sóng” - 2

Khối đế Trung tâm thương mại cao 7 tầng

Tự hào chia sẻ về giai đoạn mới, đại diện Mỹ Đình Pearl cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng rằng, việc có thêm Phase 2 sẽ giúp nâng cao cả về đẳng cấp và chất lượng sống của cư dân Mỹ Đình Pearl. Đồng thời, tổ hợp này cũng sẽ tạo đà, thúc đẩy sự phát triển của khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô, biến nơi đây trở thành một trong những điểm đến đáng sống nhất ở Hà Nội trong nhiều năm tới.”

Phía Mỹ Đình Pearl cũng khẳng định thêm:“Dù có được quỹ đất xây dựng dư dả, nhưng mật độ xây dựng của cả Tổ hợp Mỹ Đình Pearl vẫn sẽ giữ ở mức chỉ 24,84%. Đây là con số cực thấp so với nhiều công trình tổ hợp khác hiện nay. Phần lớn quỹ đất mà chúng tôi có sẽ dành để kiến tạo những công trình xanh, công trình tiện ích nâng cao môi trường sống và chất lượng sống cho các cư dân, khách hàng tương lai”.

Tổ hợp đáng mong đợi phía Tây Hà Nội đã “lên sóng” - 3

Phối cảnh tổ hợp Mỹ Đình Pearl Giai đoạn 2.

Sự có mặt của tổ hợp mới cũng đã giúp dự án Mỹ Đình Pearl nhận thêm một làn sóng ủng hộ mới từ phía khách hàng, cả với mục đích an cư và kinh doanh. Theo những nhà đầu tư lâu năm, tổ hợp mới đã mang lại tiềm năng kinh doanh vô hạn cho chính cư dân tại dự án Mỹ Đình Pearl nói riêng và cả khu vực nói chung. Vì vậy, lựa chọn đầu tư sớm có thể nhanh chóng đón đầu những cơ hội kinh doanh hấp dẫn tại đây.

Mỹ Đình Pearl – Nơi tình đoàn kết, nếp sống văn minh là tôn chỉ hàng đầu trong cộng đồng

Dù chỉ mới được đưa vào xây dựng trong khoảng hơn 1 năm, nhưng tập đoàn SSG Group và dự án Mỹ Đình Pearl đã xuất sắc cán đích về tiến độ, bàn giao 100% căn hộ ở tháp Pearl 1 và Pearl 2 để cư dân nhanh chóng an cư.

Với các tiện ích đầy đủ trong nội khu như: vườn BBQ, sân thể thao, hồ bơi ngoài trời, nhà trẻ, siêu thị… cư dân thuộc dự án có thể trải nghiệm cuộc sống đủ đầy, đa dạng màu sắc ngay trong khu nhà mình, không cần đi xa vào nội thành. Đồng thời, với việc tạo dựng được môi trường sống xanh, nhiều cây cối mát mẻ, chất lượng không khí của Mỹ Đình Pearl cũng được cư dân đánh giá cao trong bối cảnh Hà Nội nắng nóng kéo dài.

Tổ hợp đáng mong đợi phía Tây Hà Nội đã “lên sóng” - 4
Hồ bơi xanh mát, tuyệt đẹp tại nội khu dự án

Một điểm sáng khác của Mỹ Đình Pearl được lòng các khách hàng chính là cộng đồng cư dân văn minh, văn hóa. Trong đó, không thể thiếu sự kết nối của Chủ đầu tư SSG Group với rất nhiều các hoạt động gắn kết cư dân như: Pearl Concert, giải bóng đá nội khu… Những nỗ lực này đã tạo ra một khu dân cư giàu nghĩa tình, đoàn kết, duy trì nếp sống văn minh, văn hóa, tràn ngập tình cảm.

Tổ hợp đáng mong đợi phía Tây Hà Nội đã “lên sóng” - 5
Đêm nhạc hội Pearl Concert dành cho các cư dân của dự án

Đánh giá về tổ hợp giai đoạn 2 mới được khởi công, phần lớn cư dân đều nhận định rằng đây không chỉ là nguồn cung cấp tiện ích cao cấp mà hơn cả còn là cơ hội tìm kiếm việc làm, đầu tư kinh doanh cực kỳ hấp dẫn dành cho những cư dân đang an cư tại dự án.

Mỹ Đình Pearl Phase 2 đã mở ra một cơ hội tiềm năng với những khách hàng nhìn xa trông rộng, thấy được tốc độ phát triển “phi mã” của cửa ngõ phía Tây. Để không bỏ lỡ, quý khách hàng có thể liên hệ với dự án qua các kênh thông tin:

http://facebook.com/mydinhpearl.ssg

http://mydinhpearl.com.vn

Hotline: 0938 33 22 55

Trường Thịnh