Tiềm năng kinh doanh tại bến phố giải trí D-Aqua quận 8

Trường Thịnh

(Dân trí) - Mô hình căn hộ tích hợp khu giải trí D-Aqua Riverfront Mall tại quận 8, hứa hẹn giúp cư dân hiện thực hóa mong muốn sống bứt phá với "nhà vui như phố".

Bến phố giải trí - mua sắm - ẩm thực tại TPHCM

Bến phố giải trí bên sông là mô hình thương mại ngoài trời với những điểm đến nổi tiếng châu Á như Asiatique, Icon Siam, Clarke Quay... thu hút hàng triệu lượt người đến tham quan và mua sắm mỗi năm. Mô hình độc đáo này đã góp phần giúp thủ đô Bangkok của Thái Lan trở thành điểm du lịch đông khách nhất thế giới 2019 trong năm thứ tư liên tiếp (theo Global Destination Cities Index). Chỉ tính riêng Asiatique đã đón 25.000-30.000 du khách vào các ngày trong tuần và 40.000-50.000 du khách vào các ngày cuối tuần.

Tại Việt Nam, các dự án khu thương mại dịch vụ đã xuất hiện tại một số khu nghỉ dưỡng hoặc khu đô thị nhằm tiếp cận tầng lớp khách hàng hạng sang. Mô hình "phố chợ thương mại bến sông" thành công của châu Á với khả năng tiếp cận mọi phân khúc khách hàng vẫn còn nhiều tiềm năng khai thác. Tại TPHCM, mô hình này đang được áp dụng tại dự án căn hộ phức hợp D-Aqua (301 Bến Bình Đông, quận 8).

Với vị trí sở hữu 125 m bến Bình Đông, bến phố giải trí - mua sắm - ẩm thực D-Aqua Riverfront Mall tái hiện khung cảnh nhộn nhịp "trên bến dưới thuyền" sầm uất.

Tiềm năng kinh doanh tại bến phố giải trí D-Aqua quận 8 - 1
Các mô hình shop thương mại thỏa mãn yêu cầu vị trí, mật độ dân cư, vận hành... đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, tiềm năng đầu tư.

Tuyến phố giải trí theo mô hình một điểm đến (one stop shopping) bên sông, vượt ra khỏi khuôn mẫu của những trung tâm thương mại trong nhà kính thông thường. Đây là một tổ hợp với các tiện ích phục vụ cho người lớn lẫn trẻ em với dãy shophouse tại hai tầng mở, quy tụ những thương hiệu uy tín, phong phú cùng nhiều dịch vụ mua sắm, ăn uống, thư giãn ngoài trời.

Điểm đặc biệt của shophouse D-Aqua còn là tính "bản sắc" của từng shop, chứ không mang công thức chung. Mỗi cửa hàng sẽ sở hữu một khoảng sân riêng rộng rãi để kinh doanh các dịch vụ ăn uống, cafe terrace ngoài trời. 

Tiềm năng kinh doanh tại bến phố giải trí D-Aqua quận 8 - 2
Dự án hứa hẹn là điểm vui chơi của cư dân quận 8 nói riêng và TPHCM nói chung.

Sống bứt phá - kinh doanh đắc lợi tại D-Aqua

Những bến chợ thương mại trứ danh luôn có sức hút khó cưỡng đối với những tín đồ yêu thích dịch chuyển. Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi Covid-19, thay vì những chuyến đi xa, thời gian gần đây nhiều người trẻ đang có xu hướng tìm kiếm niềm vui bằng những trải nghiệm ngay tại ngôi nhà hay địa phương sống của mình.

Sinh sống tại các chung cư hiện đại, cư dân được cảm nhận một cuộc sống tiện lợi và thoải mái thông qua các tiện ích hiện đại như phòng gym, bể bơi, sân chơi mang đến. Riêng tại dự án D-Aqua còn mang đến một phong cách sống bứt phá mới mẻ với bến phố giải trí - mua sắm - ẩm thực bên sông.

Tiềm năng kinh doanh tại bến phố giải trí D-Aqua quận 8 - 3
Tuyến phố được thiết kế tối ưu tiện nghi theo mô hình một điểm đến, hài hòa với thiên nhiên.

Chủ đầu tư cho biết, tiềm năng của khu phố chợ thương mại cũng như shophouse tại D-Aqua đã thu hút nhiều thương hiệu lớn thuộc các ngành hàng ăn uống, thời trang, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Có thể kể đến Hoang Yen Vietnamese, Stix, Buffet, Yen Sushi & Sake Pub, Yen Sushi Premium, Mylife Home Fashion, Misguidede, Camicissima, Stuart Weizman Boutique... Những dịch vụ DHA Healthcare, Sailing Spa, Wayne's Coffee, Gout de Café... cũng đã ký kết các hợp đồng liên kết chiến lược thương hiệu tại dự án D-Aqua.

Điều này mang đến nhiều giá trị cho khách hàng mua để ở và nhà đầu tư. Sự ổn định của một khu dân cư và những phân khu dịch vụ sẽ tạo nên sức sống cho toàn khu và tăng tính thanh khoản cho dự án.

Tiềm năng kinh doanh tại bến phố giải trí D-Aqua quận 8 - 4
Dự án D-Aqua còn được đầu tư tổ hợp tiện ích phong phú cho cuộc sống cư dân.

Căn hộ, shop thương mại áp dựng phương thức thanh toán linh hoạt 

Đại diện đơn vị phát triển dự án - DHA Corporation cho biết, mức giá dự kiến D-Aqua từ 3,2 tỷ đồng căn hộ 2 phòng ngủ rộng thoáng. Trong phương thức thanh toán chuẩn, dự kiến khách hàng chỉ phải thanh toán 1-2%/tháng. Bên cạnh đó, nếu chọn phương án vay, người mua chỉ cần thanh toán 30%, số còn lại sẽ được giải ngân trực tiếp cho chủ đầu tư và hỗ trợ lãi suất 16 tháng.

Hiện tại mức giá dự kiến cho dòng sản phẩm shop tại đại lộ phố chợ D-Aqua có giá từ 8 tỷ đồng. Khách hàng chỉ cần sở hữu tài chính khoảng 30%, số còn lại sẽ được giải ngân trực tiếp cho chủ đầu tư. Khoản vay này còn được hỗ trợ lãi suất 28 tháng.

Bên cạnh đó, nhà phát triển dự án còn áp dụng chính sách cam kết thuê lại 24 tháng đối với sản phẩm gian hàng phố chợ, tương đương lợi nhuận hơn 600 triệu nhận về trong 2 năm đầu. Tất cả các chủ shop tại D-Aqua sẽ được DHA Corporation hỗ trợ các công tác cho thuê thông qua việc giới thiệu đối tác nhượng quyền thương hiệu.

Hotline: 0987 21 79 79

Website: https://d-aqua.vn/

Nhà mẫu D-Aqua: 46 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, TPHCM