Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng khoáng nóng với số vốn từ 500 triệu đồng

(Dân trí) - Chính sách "Ân hạn nợ gốc vô thời hạn" của Tập đoàn APEC cho phép nhà đầu tư sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng trị liệu khoáng 5 sao với số vốn ban đầu 500 triệu đồng, hứa hẹn mang về doanh thu tối thiểu 270 triệu đồng mỗi năm.

Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng khoáng nóng với số vốn từ 500 triệu đồng - 1
Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng APEC Mandala Retreats Kim Bôi.

Chỉ với 500 triệu có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao

Bất động sản sức khỏe nói chung và khoáng nóng nói riêng dần thịnh hành, mở ra cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư. Những dự án có khoáng nóng thường hướng tới phân khúc trung và cao cấp với mức giá rất cao. Ví dụ như một dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng có mức giá bán cho mỗi căn biệt thự vào khoảng 19 tỷ đồng.

Tuy nhiên, cách Thủ đô Hà Nội 90 phút di chuyển, nằm giữa thủ phủ khoáng nóng Kim Bôi quý giá miền Bắc, chủ đầu tư APEC GROUP đang mở bán Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao APEC Mandala Retreats Kim Bôi với chi phí đầu tư ban đầu từ 500 triệu đồng.

Để có được mức giá này, APEC đã triển khai chính sách "Ân hạn nợ gốc vô thời hạn" mà theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra 15% giá trị căn hộ (tương đương từ 150 triệu) để ký kết hợp đồng chuyển nhượng và thanh toán lũy kế 50% (tương đương từ 500 triệu) để nhận bàn giao căn hộ, 50% còn lại sẽ được chủ đầu tư ân hạn gốc vô thời hạn. Với lãi suất ân hạn tương đương với lãi ngân hàng, khách hàng thanh toán từ 3,8 triệu đồng/tháng và không lo lắng về hồ sơ vay vốn, thanh toán nợ gốc, phí phạt trả nợ trước hạn…

Đại diện chủ đầu tư cho biết, xuất phát từ sứ mệnh "Vì sức khỏe người Việt", APEC GROUP đưa ra mức giá hấp dẫn với mong muốn giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu một sản phẩm không chỉ mang lại giá trị đầu tư mà còn là món quà sức khỏe lâu dài cho bản thân và gia đình.

Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng khoáng nóng với số vốn từ 500 triệu đồng - 2
APEC Mandala Retreats Kim Bôi nằm giữa thủ phủ mạch khoáng nóng Kim Bôi quý giá ở miền Bắc.

Đầu tư 500 triệu đồng, lợi nhuận có thể 270 triệu đồng/năm

Với tình hình dịch bệnh và nguy cơ lạm phát tiềm ẩn, bất động sản là một trong những kênh trú ẩn cho dòng tiền. Đầu tư đất nền đòi hỏi nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm và có thời gian để khảo sát thị trường. Đầu tư các loại hình biệt thự yêu cầu vốn ban đầu lớn, nếu vay ngân hàng, tiền gốc và lãi phải trả hàng tháng là thách thức không nhỏ. Chính sách "Ân hạn gốc vô thời hạn" của chủ đầu tư APEC GROUP là gợi ý cho những nhà đầu tư vốn ít, kể cả nhà đầu tư lâu năm nhưng không muốn "bỏ trứng vào một giỏ".

Đại diện chủ đầu tư tính toán, hiện tại mức giá thuê phòng 4 sao ở Hòa Bình tối thiểu từ 1,5 triệu đồng/đêm, nếu công suất lấp đầy 50% thì doanh thu căn hộ 270 triệu đồng một năm, trên vốn bỏ ra từ 500 triệu đồng. Thời gian còn lại trong năm, căn hộ sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và cả gia đình.

Chủ đầu tư APEC GROUP đang nỗ lực tạo ra một hệ sinh thái khoáng toàn diện "trong uống, ngoài ngâm, chăm sóc sức khỏe trọn gói". Bên cạnh những căn hộ khoáng nóng với nguồn khoáng thật và "tươi" dẫn tới từng phòng, có lợi cho việc chăm sóc xương khớp, hệ tim mạch và chăm sóc làn da, Tập đoàn APEC còn phát triển dòng khoáng uống Apec Mineral Water. Ngoài ra, khách còn được hưởng những đặc quyền chăm sóc sức khỏe tại APEC Medical Center - Trung tâm chăm sóc và phục hồi sức khỏe chuyên sâu ngay tại dự án.

Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng khoáng nóng với số vốn từ 500 triệu đồng - 3
APEC Medical Center - Trung tâm chăm sóc và điều trị phục hồi sức khỏe chuyên sâu.

Tập đoàn APEC cho biết mong muốn khẳng định được lời tuyên bố "Tái định nghĩa khái niệm nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Việt Nam", đồng thời đưa bất động sản khoáng nóng về với đúng giá trị thực của nó, lan tỏa sứ mệnh nhà phát triển bất động sản hạnh phúc vì sức khỏe người Việt.

Hiện tại, chủ đầu tư APEC Group triển khai chuyến xe bus miễn phí tham quan dự án. Những khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia sẽ nhận được voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại tất cả các điểm đến của APEC trên toàn quốc. Khách hàng quan tâm đến dự án, liên hệ đến hotline: 0961323969

Đang được quan tâm