Phố chợ Kinh Bắc - cơ hội đầu tư mới ở Bắc Ninh

(Dân trí) - Dự án Phố Chợ Kinh Bắc (Từ Sơn, Bắc Ninh) ra mắt, tiên phong mở ra một hệ thống nhà phố và trung tâm thương mại đẳng cấp ngay tại trung tâm Từ Sơn.

Bắc Ninh, từ bức tranh kinh tế tương lai sáng lạn

Sự chuẩn bị trở thành thành phố trực thuộc trung ương chỉ là một bước tiến tất yếu trong sự phát triển nhanh và mạnh của Bắc Ninh, một trong những “lá cờ đầu” khu vực phía Bắc.

Trong 3 năm liên tiếp trở lại đây, thủ phủ văn hóa xứ Bắc luôn đứng trong top đầu cả nước về tăng trưởng kinh tế. Thu nhập bình quân của người dân đạt 6.163 USD, đứng thứ 2 toàn quốc. Chính quyền Bắc Ninh quyết tâm nâng dần tỷ trọng vốn FDI trong ngành dịch vụ trong giai đoạn 2020 - 2030 và tầm nhìn 2030 - 2050.

“Khát” điểm đến xứng tầm

Sự giao thoa giữa một Bắc Ninh trẻ trung - hiện đại - năng động và một Bắc Ninh truyền thống - tinh tế - giàu bản sắc với những bàn tay khéo léo của vùng “trăm nghề” như tơ tằm, gốm sứ, đúc đồng, trạm bạc, khắc gỗ... vẫn đang hợp sức hợp tài đóng góp vào nền kinh tế vững mạnh, đưa người dân Bắc Ninh sở hữu mức thu nhập bình quân cao bậc nhất cả nước.

Dẫu vậy, khi sự phát triển đang nhanh mạnh, ngay trong lòng Bắc Ninh vẫn thiếu địa chỉ giải trí xứng tầm. Sự phát sinh mạnh nhu cầu mua sắm, gặp gỡ, giải trí không chỉ đến từ giới trẻ, giới doanh nhân tri thức, những cư dân làng nghề giàu có tại Bắc Ninh, mà còn mở rộng thêm cả khách du lịch và chuyên gia tại các khu công nghiệp lớn nội tỉnh.

Phố chợ Kinh Bắc - cơ hội đầu tư mới ở Bắc Ninh - 1
Phố Chợ Kinh Bắc là dự án tiên phong ở Bắc Ninh tích hợp đủ các tiện ích mua sắm, giải trí, ẩm thực trong một địa điểm

Trong 3 năm tiếp theo, Bắc Ninh sẽ trở thành thành phố thứ 6 tại Việt Nam được công nhân trực thuộc Trung ương. Bắc Ninh đang cần những điểm đến, những hoạt động mới tương thích với đời sống kinh tế - văn hóa - xã hội ngày càng cao của người dân. Bối cảnh hiện tại cũng mở ra cơ hội lớn về kinh doanh cho các nhà đầu tư nhanh nhạy. Dự án Phố Chợ Kinh Bắc (Từ Sơn) ra mắt, đánh dấu sự “thức thời” khi tiên phong mở ra một hệ thống nhà phố và trung tâm thương mại đẳng cấp ngay tại trung tâm Từ Sơn. Phố Chợ Kinh Bắc được kỳ vọng trở thành không gian gặp gỡ, vui chơi, mua sắm…dành cho chính người dân, đồng thời là một biểu tượng phát triển mới của xứ Kinh Bắc.

Phố Chợ Kinh Bắc - điểm đến của Bắc Ninh hiện đại

Tọa lạc tại khu vực đẹp và phát triển nhất Từ Sơn, Phố Chợ Kinh Bắc sở hữu vị trí ngay trung tâm Chợ Giầu sầm uất, trên tuyến đường đắt giá Lê Quang Đạo. Tại “lô đất vàng” này, dự án được tận hưởng giá trị giao thương vượt trội, giao thông thuận tiện kết nối nhanh chóng tới các địa điểm, tuyến đường huyết mạch đi muôn nơi. Phố Chợ Kinh Bắc là Tổ hợp Nhà phố và Trung tâm Thương mại dịch vụ tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Với quy mô 9000m2 gồm 38 căn nhà phố 2 mặt tiền tối ưu diện tích kinh doanh, trong lòng dự án còn tích hợp những tiện ích tạo thành một quần thể giải trí sôi động với Trung tâm Thương mại dịch vụ hiện đại cao 7 tầng, không gian phố đi bộ, chợ đêm, quảng trường nhạc nước…

Quy tụ cả một thế giới giải trí - ăn - chơi - mua sắm trong cùng một điểm đến, mô hình này vốn đã xuất hiện tại tất cả những thành phố phát triển hiện đại trên thế giới và khắp cả nước, nhưng lại khuyết thiếu tại chính tỉnh thành đang giữ mức tăng trưởng kinh tế mạnh bậc nhất Việt Nam. Mang sứ mệnh tiên phong tạo thành điểm giải trí tại Bắc Ninh, khi hoàn thành, Phố Chợ Kinh Bắc hứa hẹn trở thành một tâm điểm của thành phố. Kết hợp văn hóa Kinh Bắc với những hoạt động thời thượng nhất, Phố Chợ Kinh Bắc đang được người dân Bắc Ninh háo hức mong chờ như một điểm đến mới - một biểu tượng thịnh vượng mới trên quê hương mình.

Phố chợ Kinh Bắc - cơ hội đầu tư mới ở Bắc Ninh - 2
Dự án tâm điểm giữa trung tâm Bắc Ninh giàu sức phát triển

Ưu đãi lên tới 1 tỷ đồng

Chủ đầu tư dành tặng ưu đãi đặc biệt lên tới 1 tỷ đồng tới các chủ nhân nhà phố thương mại để hỗ trợ kinh doanh và đầu tư mua nhượng quyền thương hiệu. Các tân chủ nhân sẽ được nhận toàn bộ gói ưu đãi ngay khi hoàn thiện xong toàn bộ nội thất và bắt đầu hoạt động các cửa hàng kinh doanh.

Với số lượng giới hạn cùng cơ hội kinh doanh rộng mở và gói ưu đãi tài chính thiết thực, 38 căn nhà phố thương mại tại Phố Chợ Kinh Bắc là món hàng hiếm đang được săn đón giữa trung tâm Bắc Ninh sôi động.

Khách hàng quan tâm liên hệ hotline: 0911605500

Đang được quan tâm