Masteri Waterfront mang lối sống tinh hoa đến cư dân

(Dân trí) - Không chỉ là các giá trị tiện ích vật chất, Masteri Waterfront đem tới cho cư dân những giá trị tinh thần, văn hóa ấn tượng, một phong cách sống độc bản dành cho tầng lớp tinh hoa.

Người giàu mua nhà: Đầu tư vào chất lượng sống và khẳng định phong cách sống

Trong những câu chuyện về giới nhà giàu trước đây, những chiếc siêu xe, đồng hồ tiền tỷ, du thuyền xa hoa thường là nội dung được đề cập nhiều nhất. Tuy nhiên, xu hướng mới của giới thượng lưu thế giới và Việt Nam hiện tại là đầu tư vào những thứ không quá trưng trổ mà bền vững và có phần kín tiếng hơn.

Theo tờ The Economic Times, thay vì phô trương vị thế của mình bằng những món đồ đắt đỏ, người giàu ngày nay đầu tư vào các giá trị tinh thần, kiến thức và sức khỏe để nâng cao chất lượng sống, mang những trải nghiệm độc tôn mà họ mong muốn.

Đồng tình với ý kiến này, tờ Business Insider nhấn mạnh rằng, "sự giàu có kín đáo là một xu hướng mới của những người thành đạt để khẳng định vị thế và phong cách". Tờ báo này chỉ ra rằng tầng lớp thượng lưu giờ đây không còn quá chú tâm vào những giá trị vật chất, mà thay vào đó "sẵn sàng bỏ ra hàng triệu đô để con cái được sống gần môi trường giáo dục tốt nhất" hay thay vì bỏ tiền vào mỹ phẩm, trang sức thì lại lựa chọn tập luyện nâng cao thể chất.

Masteri Waterfront mang lối sống tinh hoa đến cư dân - 1
Một căn hộ không chỉ để ở mà còn là cách giới nhà giàu khẳng định phong cách sống (Ảnh: Masteri Waterfront).

Cách đầu tư chú trọng giá trị văn hóa, chất lượng sống này cũng phản ánh rõ nét trong việc chọn chốn ở của giới tinh hoa. Không chỉ mua một căn nhà, họ còn coi đó là sự đầu tư vào chất lượng và khẳng định phong cách sống của mình. Theo các chuyên gia, một trong những lý do chính khiến giới nhà giàu như doanh nhân, người nổi tiếng chọn chung cư cao cấp vì những tiện ích, giá trị về sức khỏe, vui chơi giải trí, giáo dục cho con cái, cộng đồng… mà không gian này mang lại.

Lối sống tinh hoa tại Masteri Waterfront

Giá trị của một căn hộ cao cấp không chỉ nằm ở những yếu tố độc đáo bên ngoài, những tiện ích vật chất thường nhật đa dạng mà còn đến từ trải nghiệm sống độc bản trong không gian sống từ tinh thần, giáo dục, sức khỏe, cộng đồng tạo nên văn hóa của dự án.

Masteri Waterfront mang lối sống tinh hoa đến cư dân - 2
Khu căn hộ cao cấp Masteri Waterfront nằm giữa trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Ảnh: Masteri Waterfront).

Mỗi ngày của cư dân Masteri Waterfront đều mang một trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt, như ngắm bình minh từ ban công căn hộ view trực diện biển hồ 6,1ha hay hồ trung tâm 24,5ha; tận hưởng mua sắm, vui chơi với bạn bè trên đại lộ giải trí Malibu Walk; hay làm việc, gặp gỡ đối tác ngay tại tòa nhà trong khu business lounge.

Thông qua hệ cảnh quan được lấy cảm hứng từ 8 bức tranh nổi tiếng của danh họa Van Gogh, Masteri Waterfront cũng tạo nên một không gian sống cảm hứng. Tập trung vào sự tương phản và chuyển động độc đáo của màu sắc, ánh sáng, dưới bàn tay của Belt Collins, công ty thiết kế và quy hoạch cảnh quan danh tiếng của Mỹ, không gian của Masteri Waterfront mang đến cảm quan cân bằng cho tinh thần, kết hợp giữa những giá trị văn hóa độc bản và tính thẩm mỹ tinh tế.

Masteri Waterfront mang lối sống tinh hoa đến cư dân - 3
Sân chơi trẻ em rực rỡ sắc màu lấy cảm hứng từ bức Sunflowers của danh họa Van Gogh (Ảnh: Masteri Waterfront).

Bên cạnh nâng cao sức khỏe tinh thần, sức khỏe thể chất của các cư dân Masteri Waterfront cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Hệ thống phòng gym, yoga, sân tập dưỡng sinh… được bố trí ngay trong khuôn viên, giúp cư dân có thể luyện tập thể dục thể thao bất cứ lúc nào. Các vấn đề về sức khỏe của cư dân cũng sẽ được tư vấn và chăm sóc với đội ngũ bác sĩ từ bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec ngay trong khuôn viên đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Masteri Waterfront mang lối sống tinh hoa đến cư dân - 4
Phòng gym hiện đại dành riêng cho các cư dân Masteri Waterfront (Ảnh: Masteri).

Ngoài ra, tại Masteri Waterfront, các cư dân nhí có thể học tập ngay trong hệ thống trường liên cấp Vinschool cho tới đại học VinUni với chương trình giáo dục toàn diện. Tiện ích chuẩn quốc tế, cộng đồng cư dân tinh hoa sẽ tạo nên môi trường phát triển cho thế hệ mầm non tương lại.

Những tiện ích và dịch vụ của Masteri Waterfront đều được tuyển lựa tỉ mỉ dành cho cộng đồng tinh hoa để xây dựng một phong cách sống không chỉ đủ đầy tiện ích, vật chất mà còn là nuôi dưỡng các yếu tố tinh thần, giáo dục, văn hóa, thể chất riêng biệt.

Tìm hiểu thông tin thêm về dự án Masteri Waterfront:

Địa chỉ nhà mẫu: Tower 2, khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 02839159159

Website: https://masterisehomes.com/masteri-waterfront/

Đang được quan tâm