Thứ hai, 12/10/2020 - 10:00

Landora Group phát triển dự án The Empire Đà Nẵng

Dân trí

Doanh nghiệp hợp tác cùng chủ đầu tư Empire Group phát triển toàn diện dự án khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire tại Đà Nẵng

Landora Group phát triển dự án The Empire Đà Nẵng - 1

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Empire Group và Landora Group diễn ra ngày 26/9 tại trụ sở chính tập đoàn Landora Group (số 125 Hoàng Ngân, Hà Nội). 

Theo thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn Landora Group sẽ phát triển toàn diện dự án The Empire gồm tất cả các sản phẩm thuộc nhiều phân khu: biệt thự thấp tầng, trung tầng và các tổ hợp chung cư cao cấp. Đô thị này sở hữu vị trí đắc địa, liền sông - kề biển, nằm giữa hai sân golf đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra, khu đô thị này không chỉ nằm trên cung đường hội tụ thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế mà còn sở hữu tuyến phố đi bộ dài và sầm uất.

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Tập đoàn Landora Group cho biết, doanh nghiệp quyết định tham gia đầu tư phát triển dự án đô thị khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire sau khi nghiên cứu kỹ vị trí, tính pháp lý, nghĩa vụ tài chính với nhà nước, tiềm năng phát triển, uy tín của tập đoàn Empire với sự bảo trợ của ngân hàng SHB và tổng thầu Delta-V.

"Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác phát triển chiến lược giữa hai Tập đoàn bất động sản Empire Group và Landora Group sẽ mang đến cho thị trường bất động sản Đà Nẵng một khu đô thị kiểu mẫu phát triển bền vững đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày một nâng cao của khách hàng trong nước và quốc tế", ông Hà nói.

Landora Group phát triển dự án The Empire Đà Nẵng - 2
Dự án chung cư cao cấp Golf View Luxury Apartment đã hoàn thành xong tầng 31 và dự kiến cất nóc vào quý IV/2020

Đà Nẵng là thành phố có vị trí địa chiến lược quan trọng với các nhà đầu tư và du khách trong nước, quốc tế. Ngoài ra, thành phố biển còn sở hữu đường bay nội địa kết nối ba miền Bắc - Trung - Nam với khoảng cách chỉ một giờ bay, nằm trên tuyến đường hàng không, hàng hải kết nối và trung chuyển hàng hoá với các trung tâm kinh tế - tài chính - du lịch lớn bậc nhất châu Á và thế giới. Nhờ đó, dự án The Empire sẽ có nhiều tiềm năng sinh lời cho khách hàng.

Golf View Luxury Apartment là dự án khởi đầu cho sự hợp tác phát triển toàn diện khu đô thị nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire đã được ký kết và triển khai từ quý II/2019. Dự án được đầu tư với tổng mức đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, quy mô 32 tầng với các căn hộ được thiết kế tối ưu về diện tích và công năng từ 1-3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại.

Landora Group phát triển dự án The Empire Đà Nẵng - 3
Tầm view dự án Golf View Luxury Apartment giữa 2 sân golf, gần biển và kề sông

Đại diện Landora Group cho biết, với sứ mệnh tạo ra những giá trị và trải nghiệm khác biệt mới, tập đoàn luôn tập trung triển khai và phát triển các dự án bất động sản dựa trên kế hoạch và định hướng phù hợp với mỗi sản phẩm.

"Chúng tôi cam kết mang lại giá trị gia tăng cao nhất của sản phẩm, nâng cao tiêu chuẩn sống trong khu đô thị, tạo mọi cơ hội cho các khách hàng muốn sở hữu cho mục đích để ở hay đầu tư bất động sản", vị này nói.

Thông tin liên hệ

Tập đoàn đầu tư, kinh doanh, tư vấn và phát triển bất động sản cao cấp Landora Group

Website: https://landora.vn/

Hotline: 0961 05 7979

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất