Khám phá " Không gian công nghệ" tại văn phòng Tomochain

(Dân trí) - Để thu hút những nhân tài trong lĩnh vực CNTT, Tomochain ngoài việc xây dựng chính sách đãi ngộ hợp lý, còn tạo ra môi trường làm việc đầy cảm hứng mang đậm tính “coder”. Hãy cùng “khám phá” văn phòng Tomochain, nơi những ý tưởng công nghệ đột phá ra đời!

Khám phá  Không gian công nghệ tại văn phòng Tomochain - 1

Để tạo sự tự do và thông thoáng, văn phòng Tomochain được thiết kế theo hướng không gian mở, bỏ đi dạng khối hộp truyền thống có phần “ngột ngạt”, từ đó truyền cảm hứng và tăng hiệu quả làm việc.

Khám phá  Không gian công nghệ tại văn phòng Tomochain - 2

Màu chủ đạo của văn phòng là tông cam, nổi bật trên nền trắng và ghi được phối hợp phá cách. Các mảng màu được sắp xếp linh hoạt, mang lại sự năng động, trẻ trung và thoải mái nhất cho nhân viên.

Khám phá  Không gian công nghệ tại văn phòng Tomochain - 3

Phòng sự kiện mang dấu ấn công nghệ với “cây trí tuệ” được cách điệu trên trần nhà và họa tiết theo ngôn ngữ lập trình đặc thù, tạo nên điểm nhấn cũng như góp phần thể hiện văn hóa của công ty.

Khám phá  Không gian công nghệ tại văn phòng Tomochain - 4

Học hỏi từ không gian làm việc của Google, các kiến trúc sư đã bài trí thêm nhiều cây xanh trong khu vực làm việc chung ở Tomochain, mang đến sự thư giãn cho nhân sự.

Khám phá  Không gian công nghệ tại văn phòng Tomochain - 5

Các khu chức năng phân chia khoa học, rõ ràng và được dẫn dắt bởi hành lang với những chi tiết trần gỗ kết hợp ánh sáng đèn.

Khám phá  Không gian công nghệ tại văn phòng Tomochain - 6

Không chỉ không gian làm việc chung, góc làm việc của từng cá nhân cũng được“chăm sóc” kỹ càng, thể hiện sự tôn trọng và khích lệ của doanh nghiệp với từng nhân viên, từ đó giúp công ty gắn bó hơn với đội ngũ.

Khám phá  Không gian công nghệ tại văn phòng Tomochain - 7
Khám phá  Không gian công nghệ tại văn phòng Tomochain - 8

Phòng nghỉ trưa, “đặc sản” của Tomochain để các Kỹ sư nghỉ ngơi, cổ vũ tinh thần “chạy deadline” mỗi khi dự án cần.

Khám phá  Không gian công nghệ tại văn phòng Tomochain - 9

Với sự sáng tạo và chất lượng thiết kế, văn phòng Tomochain đã được lựa chọn đăng trên bìa Tạp chí Nhà Đẹp - Hội Kiến trúc sư Việt Nam - tháng 11/2018.

Làm sao để có một văn phòng sáng tạo như Tomochain?

Muốn công ty sở hữu văn phòng sáng tạo như Tomochain, CEO cần xác định rõ quy mô, tổ chức phòng ban của doanh nghiệp trong thời gian khai thác văn phòng. Tiếp theo, chủ doanh nghiệp nên tìm một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, để hiện thực hóa ý tưởng về không gian làm việc của công ty với phong cách phù hợp và ngân sách tiết kiệm, hiệu quả.

Văn phòng sáng tạo Tomochain là một sản phẩm của ICADVietnam - Công ty có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực kiến trúc - nội thất.

Với sự dẫn dắt chuyên môn của thạc sĩ, KTS Lê Thái Lai - Giảng viên ĐH Kiến Trúc Hà Nội, cùng những kiến trúc sư hàng đầu khác, ICADVietnam tự hào là đơn vị uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công văn phòng sáng tạo cho doanh nghiệp.

Bên cạnh Tomochain, ICAD đã thiết kế thành công văn phòng cho nhiều khách hàng như: OJT, Agribank, FPTsoftware…; đem đến cho doanh nghiệp sản phẩm tốt nhất với tiến độ thi công nhanh và đảm bảo nhất, giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả làm việc, sự gắn kết trong đội ngũ và truyền tải văn hóa công ty.

Nhận tư vấn thiết kế văn phòng sáng tạo và tìm hiểu thêm về ICAD tại:

Website: https://icadvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ICADVIETNAM/

Hotline: 024 35739957 / 0983 141 283