Handico 5 cất nóc dự án Hanhomes Blue Star

(Dân trí) - Chủ đầu tư Hanhomes Blue Star cho biết, dự án cất nóc đúng tiến độ, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và chất lượng như cam kết để bước vào giai đoạn hoàn thiện, sớm bàn giao tới khách hàng.

Hanhomes Blue Star cùng câu chuyện tâm huyết của chủ đầu tư

Ra mắt từ đầu năm 2020, dự án Hanhomes Blue Star thu hút sự quan tâm của giới mua nhà tại Hà Nội, nhờ sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, thiết kế, hệ thống tiện ích. Hiện tại, gần như toàn bộ căn hộ tại dự án đã có chủ, chỉ đợi ngày bàn giao.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư Handico 5, sức hút của Hanhomes Blue Star đến từ vị trí trung tâm, dễ dàng di chuyển đến các cơ quan hành chính, trung tâm kinh tế. Từ dự án, cư dân mất 20-30 phút đến trung tâm nội đô và dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương… Là dự án chung cư thương mại tầm trung, song dự án Hanhomes Blue Star ghi điểm với khách hàng bởi thiết kế hiện đại, quy hoạch hoàn chỉnh với hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng tiêu chuẩn sống và an cư của cộng đồng.

Handico 5 cất nóc dự án Hanhomes Blue Star - 1
Phối cảnh dự án Hanhomes Blue Star.

Tiến độ và chất lượng sản phẩm cũng là một trong những thước đo quan trọng làm nên sự tin tưởng của khách hàng với các dự án mà Handico 5 thực hiện. Là sản phẩm tiên phong thương hiệu Hanhomes, Hanhomes Blue Star là dự án tâm huyết của chủ đầu tư với khát vọng mang đến ngôi nhà mà khách hàng luôn "yêu nơi mình sống, sống nơi mình yêu".

"Phát triển dự án Hanhomes Blue Star, chúng tôi không chỉ muốn mang đến không gian sống chất lượng cao dành cho người lao động với thu nhập trung bình khá, mà còn kiến tạo ngôi nhà với tiện ích đủ đầy. Trong suốt quá trình phát triển dự án, mặc dù gặp nhiều trở ngại từ dịch bệnh, giá nguyên vật liệu tăng… song với sự nỗ lực, cả tập thể Handico 5 đã cố gắng đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, kịp thời bàn giao căn hộ cho khách hàng vào giai đoạn tới", ông Trần Tiến Mạnh - Trưởng phòng Kinh doanh Nhà Handico 5 cho biết.

Với lộ trình nâng cấp lên quận, Gia Lâm thu hút nhiều ông lớn bất động sản đến đầu tư, góp phần vào sự gia tăng giá đất. Nằm tại trung tâm hành chính mới của tỉnh, dự án Hanhomes Blue Star bao quanh bởi các khu đô thị lớn như khu đô thị Thuận An Central Lake, khu đô thị Đông Đô… Trong bán kính 500 m trở lại dự án là hàng loạt trung tâm thương mại, bệnh viện đa khoa Gia Lâm, đại học Nông Nghiệp… Dự án cách Vinhome Ocean Park 700 m. Sở hữu vị trí tiềm năng, dự án khi đi vào hoạt động kỳ vọng góp phần hoàn chỉnh bức tranh đô thị phía Đông Hà Nội.

Trái ngọt từ sự bền bỉ cố gắng

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, từ những ngày đầu được quy hoạch trên giấy, giờ đây dự án Hanhomes Blue Star chính thức cất nóc đúng tiến độ trong sự chờ mong của hàng loạt khách hàng cũng như chủ đầu tư. Để đi đến thời điểm hiện tại, đó là sự nỗ lực vượt khó của các công nhân viên đã ngày đêm miệt mài, kiến tạo nên không gian sống xanh, hiện đại tại phía bên kia sông Hồng.

"Từ khát vọng kiến tạo những ngôi nhà chất lượng cao, thỏa giấc mơ an cư của hàng nghìn khách hàng đến hành trình chinh phục cung đường mới với nhiều thách thức, khó khăn, Handico 5 vẫn luôn giữ vững định hướng mang đến một không gian đáng sống, để nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi ghi dấu hạnh phúc, niềm tự hào của mỗi chủ nhân", đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Được kiến tạo từ khát vọng ấy, dự án Hanhomes Blue Star hội tụ những giá trị của một không gian sống chất lượng. Tại đây, cư dân hưởng lợi từ tiện ích nội khu với bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, hệ thống vườn hoa đan xen toàn dự án. Ngoài ra, cư dân còn trải nghiệm chuỗi tiện ích ngoại khu từ dự án Vinhomes Ocean Park, hay gần gũi thiên nhiên với 2 hồ điều hòa rộng lớn… trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, giáo dục chỉ cách nơi ở vài phút di chuyển.

Handico 5 cất nóc dự án Hanhomes Blue Star - 2
Dự án Hanhomes Blue Star chính thức cất nóc.

Với hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đã và đang triển khai tại địa bàn, Gia Lâm hứa hẹn trở thành trung tâm kinh tế năng động mới của thủ đô khi liên tiếp ghi nhận nhiều doanh nghiệp về khu vực phát triển với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng, thu hút đông đảo lao động có kỹ thuật về đây an cư. Nhu cầu nhà ở vì thế càng trở nên bức thiết.

Hanhomes Blue Star là một trong những dự án có thanh khoản tại khu vực phía Đông thủ đô, khi ghi nhận nhiều khách hàng quan tâm.

Cũng theo chủ đầu tư, việc dự án Hanhomes Blue Star được cất nóc đúng tiến độ vào đầu tháng 10/2021 trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp cho thấy sự linh hoạt, sáng tạo cùng sự điều hành vững chắc doanh nghiệp.

"Sự kiện cất nóc không chỉ bảo chứng cho uy tín của chúng tôi trên thị trường bất động sản mà còn đánh dấu bước phát triển mới của Handico 5 với thương hiệu Hanhomes. Sắp tới, dự án sẽ đi vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để sớm bàn giao căn hộ chất lượng cho khách hàng", ông Trần Tiến Mạnh khẳng định.

Ông Mạnh cho biết thêm, với pháp lý minh bạch, sổ đỏ sở hữu lâu dài cùng tiềm năng tăng giá nhờ được phát triển trong tổ hợp khu đô thị, Hanhomes Blue Star hứa hẹn mang đến một căn hộ đáng sống ngay giữa thành phố Hà Nội sầm uất.

Đang được quan tâm