Ecopark - Thành phố khởi đầu cuộc sống xanh trọn vẹn

(Dân trí) - Ecopark - nơi khởi đầu một nhịp sống hiện đại được bao quanh bởi một hệ thống thảm thực vật trù phú, xanh mát. Sau gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Ecopark đã mang đến những trải nghiệm sống Xanh đích thực về cộng đồng, văn hóa và con người.

Đặc quyền tại Thành phố Xanh

Ecopark - Thành phố khởi đầu cuộc sống xanh trọn vẹn - 1

Với mật độ cư dân đô thị ngày càng cao, tình hình ô nhiễm trầm trọng, dịch bệnh dễ bùng phát,.. nhiều người có xu hướng muốn chuyển đến những khu đô thị xa thành phố để sinh sống. Đó cũng là một trong những lý do khiến những khu đô thị được ví là “lá phổi xanh” như Ecopark thu hút được sự quan tâm của người dân trong thành phố.

Tại Ecopark, môi trường sống được xây dựng với tiêu chí tạo nên mối gắn kết hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Những công viên cây xanh, vườn hoa, hồ Thiên nga,... trở thành những điểm đến cuối tuần hấp dẫn và quen thuộc của các gia đình vào dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ. Các gia đình có thể tổ chức cắm trại, tiệc nướng BBQ, liên hoan cùng bạn bè và người thân, hòa mình vào nhiều trò chơi vận động cuốn hút trên các thảm cỏ xanh mướt.

Đồng thời, những ý tưởng giúp Ecopark phát triển thành thành phố xanh bền vững, đẳng cấp hàng đầu khu vực đang dần được hiện thực hóa thông qua các tiện ích vượt trội về giáo dục, y tế và trung tâm thương mại. Những giá trị truyền thống vẫn được lưu giữ qua không gian văn hóa đặc sắc của các tuyến phố thuộc khuôn viên khu đô thị để cư dân có thể cảm nhận được những giá trị tinh thần sâu sắc giữa môi trường sống văn minh, năng động.

Tôn vinh giá trị sống khác biệt

Đẳng cấp tạo nên phong cách sống, đó là cách mà cư dân tại Ecopark hình thành cho mình những giá trị sống khác biệt. Sự kết hợp giữa các tiện ích hiện đại cùng lối sống gần gũi với thiên nhiên trong lành, khoáng đạt tạo nên một Ecopark chất lượng, biệt lập nhưng không hề xa lạ.

Ecopark - Thành phố khởi đầu cuộc sống xanh trọn vẹn - 2

Lựa chọn hướng phát triển đô thị lấy con người làm thước đo, việc hình thành không gian sống nhân văn giữa lòng không gian sống sinh thái giúp giá trị sống tại Ecopark được trân trọng và phát triển tốt hơn. Con người được lắng nghe và tìm về với màu ‘xanh” của tâm hồn thông qua thiên nhiên và cộng đồng gần gũi.

Bên cạnh đó, Ecopark cũng là nơi nâng cao phong cách sống thượng lưu của những người thành đạt. Họ là những người khởi đầu cho lối sống xanh, sống sang trọng giữa thiên nhiên, tận hưởng các dịch vụ tiện ích chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc.

Giữa cuộc sống đầy đủ tiện nghi của nhịp sống yên bình, cộng đồng cư dân văn minh cùng kết nối và tận hưởng những giá trị chung trọn vẹn, tái tạo năng lượng để hòa mình vào nhịp sống tương lai.

Gợi mở nhịp sống tương lai

Trong vòng gần 10 năm xây dựng và phát triển, Ecopark vẫn luôn là một thành phố năng động và thu hút nhiều cư dân trong thành phố. Nhất là trong giai đoạn bất động sản Đông Nam đang có xu hướng tăng giá khi các tập đoàn lớn ngày càng đổ xô đầu tư vào quỹ đất phong phú tại đây.

Ecopark - Thành phố khởi đầu cuộc sống xanh trọn vẹn - 3

Giữa tọa độ kề lộ, cận giang, nhiều cây xanh bao phủ, không chỉ đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân về một cuộc sống hiện đại, đủ đầy tiện ích, Ecopark đang tiếp tục có những bước tiến lớn để mang các chất sống Xanh tới cho cư dân khu đô thị.

Với uy tín, bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, cũng như tâm huyết đối với các sản phẩm của Ecopark, Queen Land cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp sẽ là đại sứ hình ảnh của thành phố xanh Ecopark, mang những thông điệp về cuộc sống bền vững, lý tưởng gắn với thiên nhiên, tới khách hàng và cộng đồng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN QUEEN LAND

Địa chỉ: Nhà phố số PRV-202, Park River, Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên

Hotline: 091 608 66 88

Website: ecopark-grand.vn