Đất nền vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo

(Dân trí) - Nhờ bệ phóng vững chắc, bất động sản Quảng Ninh vẫn tạo được dấu ấn riêng. Trong đó, đất nền vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo.

Sức hấp dẫn đặc biệt

Nếu so sánh với các phân khúc khác trên thị trường, đất nền vẫn là phân khúc chiếm ưu thế nổi trội, có lượng giao dịch sôi động hơn hẳn. Cùng với đó, diễn biến giá cũng có sự tăng trưởng ấn tượng. Nhiều sản phẩm có vị trí đẹp được mua đi bán lại qua các nhà đầu tư thứ cấp với giá chênh lệch từ 10 – 15%.

Khảo sát tại thị trường Hạ Long cho thấy, đất nền khu vực Bãi Cháy dao động khoảng 70 - 80 triệu/m2, Cái Dăm khoảng 80 triệu/m2, khu vực Tuần Châu từ 37 - 60 triệu/m2, một số khu vực ven biển, giá đất lên tới gần 200 triệu/m2.

Giới chuyên môn cũng nhận định, tốc độ tăng giá bất động sản tại Hạ Long chưa dừng lại và sẽ tăng “phi mã” khoảng 20 - 100% trong thời gian tới. 

Đất nền vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo - 1
Đất nền luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với giới đầu tư

Nguồn cung hữu hạn trong khi nhu cầu tăng cao, dù giá đất tăng nhanh nhưng nhà đầu tư vẫn không ngại xuống tiền, nhanh chóng lựa chọn những cơ hội đầu tư khi có sản phẩm đẹp. Hơn nữa, không giống như những phân khúc khác, tâm lý người sở hữu bất động sản luôn coi đất nền là “của để dành”, tấc đất là tấc vàng, có thể làm tài sản tích cóp cho con cháu.

Thứ nữa, yếu tố khiến đất nền “hút khách” chính là giảm thiểu tối đa rủi ro tài chính, dù thị trường có ở giai đoạn nào thì đất nền vẫn bảo toàn giá trị và sinh lợi tốt nhất. 

Với những lý do kể trên, đất nền, nhất là những khu vực có vị trí đẹp, đất ven biển luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với nhà đầu tư. Thực tế cho thấy, đất nền Hạ Long có dư địa tăng trưởng nhiều và luôn ghi nhận mức thanh khoản ấn tượng. Chính vì thế, dòng tiền đổ về phân khúc này không còn là điều khó đoán. 

Đất nền trung tâm Bãi Cháy - dự án bất động sản giàu tiềm năng

Giới chuyên gia nhận định, nên mua những dự án ở khu vực có dân cư đông đúc, tốc độ phát triển mạnh, đã được đầu tư về hạ tầng, còn nhiều tiềm năng khai thác và phát triển vì mức giá sẽ còn tăng cao. Việc lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, vị trí đẹp sẽ giúp dự án thanh khoản tốt, không lo “chết” vốn.

Đơn cử như tại Quảng Ninh, làn sóng đầu tư địa ốc đang có xu hướng dồn về trung tâm Bãi Cháy. Sở hữu vị trí chiến lược, tiềm năng tăng giá cao, đất nền trung tâm Bãi Cháy hội tụ tất cả những gì nhà đầu tư mong đợi.

Đất nền trung tâm Bãi Cháy nằm tại khu đa giác 4 Hùng Thắng cách bãi biển, chợ đêm 500m; ngay cạnh trường Quốc tế Singapore; cách bệnh viện, bến xe Bãi Cháy 10 phút đi xe… Đây là vị trí chiến lược, thuận lợi để phát triển kinh doanh.

Đất nền vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo - 2
Dự án nằm cạnh LOTTE Mart Hạ Long, có tiềm năng tăng giá mạnh

Đặc biệt, dự án nằm ngay cạnh trung tâm LOTTE Mart Hạ Long. Sau khi đi vào hoạt động, LOTTE không chỉ mang lại diện mạo mới cho khu vực, đem đến những tiện ích chưa từng có, thêm trải nghiệm mua sắm cho khách du lịch mà còn đẩy giá bất động sản tăng vọt, mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư. 

Dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy được quy hoạch gồm 35 ô đất xây khách sạn – nhà hàng (diện tích từ 355 - 761m2); 50 ô đất liền kề (diện tích từ 87 - 128m2), tất cả đã có sổ đỏ lâu dài. Đây cũng là sản phẩm đất nền diện tích loại vừa nhỏ đầu tiên tại trung tâm du lịch Bãi Cháy.

Đất nền vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo - 3
Đất nền trung tâm Bãi Cháy nằm tại khu đa giác 4 Hùng Thắng, trung tâm du lịch

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng hệ sinh thái du lịch ngày càng hoàn thiện, chắc chắn, dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy sẽ là phương án kinh doanh giúp nhà đầu tư sinh lời hiệu quả.

Đất nền trung tâm Bãi Cháy là dự án bất động sản giàu tiềm năng tại khu đa giác 4 Hùng Thắng, trung tâm du lịch Bãi Cháy. Dự án được quy hoạch gồm đất xây khách sạn - nhà hàng, đất liền kề, mang lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

Hotline: 0923 693 869.

Trường Thịnh