Danko City bất ngờ giành giải thưởng KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam

(Dân trí) - Vừa qua, dự án Danko City của chủ đầu tư Danko Group đã bất ngờ được vinh danh tại hạng mục Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam, trong Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020.

Danko City bất ngờ giành giải thưởng KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam - 1

Để đạt được giải thưởng này, dự án đã vượt qua những tiêu chí khắt khe như: Dự án bao gồm công năng nhà ở và thương mại, với đầy đủ tất cả các cơ sở hạ tầng và tiện nghi cơ bản…; dự án có không gian sống chuẩn mực và thân thiện với môi trường; dự án có vị trí dự án thuận lợi kết nối và giao thông công cộng; Phát triển dự án theo mô hình phát triển bền vững: thân thiện môi trường, phát triển kinh tế vùng kinh tế địa phương, thúc đẩy phát triển xã hội cộng đồng.

Danko City đã đáp ứng được các tiêu chí trên và tự khẳng định được những giá trị đẳng cấp của mình. Dự án nhằm xây dựng lên một khu đô thị phong cách châu Âu nằm bên bờ sông Cầu, thuộc phường Chùa Hang và có vị trí đắc địa trung tâm thành phố Thái Nguyên. Nằm ở tâm điểm giao thông, giao thương thuận lợi hàng đầu khu vực, Danko City có quy mô 50ha, với đa dạng loại hình bất động sản, như liền kề, biệt thự và nhà phố (shophouse).

Danko City bất ngờ giành giải thưởng KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam - 2

Danko City vừa được vinh danh Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam

Dự án Danko City được quy hoạch bài bản với các phân khu chức năng nơi ở, thương mại, giải trí. Trong các phân khu đều có thiết kế cảnh quan với hệ thống cây xanh giúp cư dân được thừa hưởng không gian sống trong lành, thanh mát, rũ bỏ những bộn bề, mệt mỏi của công việc, thảnh thơi tận hưởng không gian sống yên bình.

Thêm vào đó là hệ thống 88+ tiện ích đẳng cấp, nổi bật có thể kể đến như: Cổng chào The Light tráng lệ cao 31m, Tháp biểu tượng Victory cao 42m, Quảng trường Victoria 35.000m2 với sân khấu nhạc nước The Harmony hoành tráng… Danko City Thái Nguyên chính là một kiệt tác nghệ thuật được kỳ công xây dựng để mang không gian sống hoàn mỹ đến với quý chủ nhân.

Danko City bất ngờ giành giải thưởng KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam - 3

Dot Property Vietnam Awards 2020 thành công rực rỡ, trao giải cho hơn 30 đơn vị bất động sản uy tín

Việc Danko City Thái Nguyên giành giải thưởng KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam thực sự là một bất ngờ vì Dot Property Vietnam Awards là một trong những giải thưởng BĐS lớn, uy tín tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á; nhằm chọn ra các dự án BĐS xuất sắc, sở hữu các giá trị khác biệt và những nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp, có tên tuổi.

Giải thưởng được thành lập bởi Tập đoàn Dot Property Group, hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin BĐS có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property. Năm 2020, Dot Property Awards thu hút hàng trăm đơn vị BĐS tham gia tranh giải với hơn 40 hạng mục giải thưởng, mỗi hạng mục chỉ có duy nhất một giải thưởng được trao cho ứng viên xuất sắc nhất.

Danko Group là Tập đoàn chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý BĐS. Với giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020, Danko Group đã và đang chứng minh được tầm nhìn đúng đắn, tính chuyên nghiệp và bản lĩnh vững vàng, vượt qua những thách thức cạnh tranh của thị trường để đem những sản phẩm chất lượng nhất tới với khách hàng. Là doanh nghiệp BĐS có tiềm lực mạnh mẽ, đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường địa ốc, Danko Group sẽ mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm xứng tầm, góp phần làm đẹp cho những đô thị trên khắp dải đất Việt Nam.

Đang được quan tâm