Đăng tin cho thuê nhà miễn phí trên wesbite Batdongsan.com.vn

(Dân trí) - Trong tháng 9, Batdongsan.com.vn triển khai chương trình "Đăng tin cho thuê nhà miễn phí" nhằm hỗ trợ và giúp kết nối hiệu quả những người đang cần cho thuê nhà với người đang tìm nơi ở an toàn trong mùa dịch.

Trong bối cảnh nhiều chủ nhà dù giảm giá vẫn không tìm được khách thuê, trong khi nhiều người khác lại gặp khó trong việc tìm thuê nhà để có nơi ở an toàn trong mùa dịch, chương trình khuyến mại Đăng tin cho thuê nhà miễn phí nhằm hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với chủ nhà (người đăng tin) cũng như người tìm nhà trong đại dịch Covid-19.

Đăng tin cho thuê nhà miễn phí trên wesbite Batdongsan.com.vn - 1
Batdongsan.com.vn kết nối hiệu quả nhu cầu thuê - cho thuê BĐS.

Đợt dịch lần 4 bùng phát tại Việt Nam đang gây ảnh hưởng lớn tới thị trường BĐS, đặc biệt là loại hình BĐS cho thuê. Theo dữ liệu lớn (big data) của Batdongsan.com.vn, thị trường BĐS cho thuê, từ nhà riêng, nhà phố tới phòng trọ đều rất ảm đạm kể từ đầu năm đến nay. Cụ thể, trong tháng 7, lượt quan tâm BĐS cho thuê tại HN và HCM giảm từ 20-30% cả ở loại hình nhà riêng, phòng trọ và căn hộ chung cư. Dịch bệnh cũng khiến giá BĐS cho thuê sụt giảm liên tục kể từ đợt bùng dịch lần một năm 2020, tới hiện tại, nhiều khu vực có giá cho thuê giảm lên tới 40-50% so với năm 2019.

Do áp dụng chỉ thị giãn cách xã hội kéo dài tại nhiều đô thị lớn, người dân phải hạn chế đi lại, các hình thức truyền thông trực tiếp kém hiệu quả khiến cho nhiều chủ nhà gặp khó khăn trong việc tìm khách thuê. Nhiều chủ nhà cho biết sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ với khách thuê bằng cách giãn thời gian đóng tiền hoặc giảm giá thuê, dù vậy nhiều căn nhà vẫn phải bỏ trống do không tiếp cận được khách thuê.

Tuy nhiên, theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, bên cạnh làn sóng trả nhà vẫn có nhiều người có nhu cầu tìm kiếm nhà trong giai đoạn này. Có người muốn tìm thuê căn nhà nhỏ hơn để cắt giảm bớt chi phí nhưng cũng không ít người muốn đổi sang ngôi nhà rộng rãi hơn, tiện nghi hơn, bởi dịch bệnh, họ làm việc tại nhà, con cái cũng học tập online tại nhà nên không gian sống lâu nay trở nên không còn phù hợp. Hiện hầu hết những người có nhu cầu tìm đổi nhà đều mong muốn có thể tìm được nhà trong giai đoạn này và sẽ chuyển nhà ngay khi hết thời gian giãn cách.

Trong bối cảnh nhiều chủ nhà không tìm được khách thuê, trong khi nhiều người khác lại gặp khó trong việc tìm thuê nhà thì các nền tảng hoặc website đăng tin cho thuê BĐS trực tuyến có thể hỗ trợ kết nối rất hiệu quả. Là website số một về bất động sản Việt Nam và lợi thế ứng dụng công nghệ hỗ trợ tìm kiếm BĐS hiện đại, Batdongsan.com.vn sẽ giúp tháo gỡ nút thắt và những khó khăn trong việc kết nối giữa các nhu cầu bán-mua, cho thuê-thuê.

Với chương trình khuyến mại tháng 9 này, lần đầu tiên chủ nhà sẽ được miễn phí đăng tin cho thuê trên website Batdongsan.com.vn. Cùng với đó, website cũng đồng thời áp dụng chương trình khuyến mại mua một tặng một đối với tin đăng BĐS bán. Bên cạnh việc chia sẻ phần nào khó khăn về chi phí, quan trọng hơn, Batdongsan.com.vn mong muốn được đồng hành cùng thị trường vượt qua giai đoạn thử thách, tiếp tục hành trình dẫn lối giúp hàng triệu người tìm nhà tìm thấy ngôi nhà mơ ước của mình.

Đang được quan tâm