Cuộc thi "Tôi yêu nghề môi giới bất động sản" trao giải quý II/2022

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 17/8/2022, ban tổ chức cuộc thi viết "Tôi yêu nghề môi giới bất động sản 2022" đã tổ chức lễ trao giải thưởng quý II cho 4 nhà môi giới bất động sản là những cá nhân có bài dự thi xuất sắc trong quý vừa qua.

Cuộc thi Tôi yêu nghề môi giới bất động sản trao giải quý II/2022 - 1

Ông Nghiêm Bỉnh Thuận - Chủ tịch Nhaphonet.vn - trao giải cho các thí sinh (Ảnh: Nhaphonet.vn).

Sáng ngày 17/8/2022, tại trụ sở Nhaphonet.vn, đại diện ban tổ chức cuộc thi "Tôi yêu nghề môi giới bất động sản" đã gặp gỡ và trao giải thưởng cho 4 nhà môi giới bất động sản có bài dự thi xuất sắc nhất quý II/2022.

2 giải nhất trị giá 100 triệu đồng mỗi giải dành cho 2 tác giả: Trần Thu Hoài với bài dự thi "Bán được 2 căn nhà sau một ngày tư vấn cho khách" và Tạ Duy Khương với bài dự thi "Môi giới bất động sản thành công có phải chỉ nhờ may mắn".

2 giải nhì trị giá 50 triệu đồng mỗi giải dành cho 2 tác giả: Vũ Đức Cảnh với bài dự thi "Kỹ sư xây dựng kiếm tiền tỷ nhờ môi giới bất động sản" và Vũ Hoàng với bài dự thi "Môi giới bất động sản là đích đến của sự nghiệp"

Thành công tới từ sự chân thành

Đây là 4 bài dự thi xuất sắc được ban giám khảo lựa chọn từ hàng trăm bài dự thi của những nhà môi giới bất động sản trên toàn quốc gửi về. Cả 4 bài dự thi đều là những bài viết truyền cảm hứng về tình yêu lao động, yêu nghề và nỗ lực của chính các tác giả trên hành trình nghề nghiệp của mình.

Thông điệp chung được ghi nhận ở 4 bài dự thi đạt giải là "không có thành công nào dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn thực sự yêu mến công việc của mình và cố gắng từng ngày thì không gì là không thể".  Để trở thành nhà môi giới bất động sản thành công, bạn phải thực sự yêu mến nghề môi giới bất động sản, vì lợi ích của khách hàng, chân thành và nỗ lực không ngừng trong công việc.

Cuộc thi Tôi yêu nghề môi giới bất động sản trao giải quý II/2022 - 2
Chị Trần Thu Hoài, thí sinh đạt giải nhất quý II cuộc thi (Ảnh: Nhaphonet.vn).

Bày tỏ cảm xúc ở lễ trao giải, tác giả Trần Thu Hoài gửi lời cảm ơn tới Báo Dân trí cùng Nhaphonet.vn. Chị cho biết đây là sân chơi rất bổ ích, hấp dẫn. Bản thân tác giả đã làm nghề nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên có cơ hội để chia sẻ những trải nghiệm, tình yêu và hành trình làm nghề môi giới bất động sản của mình tới đông đảo người làm nghề và cộng đồng xã hội. Giải thưởng này là sự khích lệ rất lớn trên con đường tiếp tục theo đuổi nghề nghiệp của chị. 

Cuộc thi Tôi yêu nghề môi giới bất động sản trao giải quý II/2022 - 3
Anh Tạ Duy Khương - thí sinh đạt giải nhất quý II cuộc thi (Ảnh: Nhaphonet.vn).

Anh Tạ Duy Khương xúc động chia sẻ: "Đây là giải thưởng rất có ý nghĩa đối với bản thân và gia đình mình. Trước đây, nghề môi giới bất động sản chưa được coi trọng, nhiều người vẫn gọi nghề bằng từ "cò đất" khiến mình khá buồn. Tham gia cuộc thi "Tôi yêu nghề môi giới bất động sản", mình được chia sẻ hành trình đến với nghề môi giới bất động sản cùng đam mê, ước mơ và vẻ đẹp riêng của nghề này. Niềm vui của mình chính là hành trình kết nối giúp người mua tìm được căn nhà phù hợp và người bán thanh khoản được căn nhà nhanh chóng".

Cuộc thi Tôi yêu nghề môi giới bất động sản trao giải quý II/2022 - 4
2 thí sinh đạt giải nhì quý II cuộc thi - anh Vũ Hoàng và anh Vũ Đức Cảnh - từ trái sang phải (Ảnh: Nhaphonet.vn).

2 bài dự thi giải nhì tại cuộc thi trong quý II là "Môi giới bất động sản là đích đến của sự nghiệp" của tác giả Vũ Hoàng và bài "Kỹ sư xây dựng kiếm tiền tỷ nhờ môi giới bất động sản" của tác giả Vũ Đức Cảnh. 2 bài dự thi là 2 câu chuyện mô tả về hành trình tới với nghề môi giới bất động sản khá giống nhau của 2 tác giả. Cả 2 người đều rẽ lối sang nghề môi giới bất động sản từ khi đang làm nghề khác. Nhưng khi tới với nghề, bằng sự nghiêm túc và tập trung, cả 2 anh đã đạt những thành công nhất định trong công việc.

Sân chơi bổ ích cho các nhà môi giới bất động sản trên toàn quốc

Anh Vũ Hoàng gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức và hy vọng cuộc thi "Tôi yêu nghề môi giới bất động sản" sẽ duy trì hàng năm, ngày càng thu hút nhiều người dự thi hơn nữa. Anh chia sẻ "Tôi mong các nhà môi giới bất động sản trên toàn quốc hãy dành thời gian tham gia cuộc thi. Đây là cơ hội hiếm hoi để các bạn nhìn lại hành trình làm nghề, chia sẻ tình yêu, đam mê và trải nghiệm của mình tới những người cùng nghề và cả cộng đồng xã hội. Với tôi, đây còn là cơ hội lớn để xây dựng thương hiệu cá nhân với khách hàng và cộng đồng".

Cuộc thi Tôi yêu nghề môi giới bất động sản trao giải quý II/2022 - 5
 4 nhà môi giới nhận giải thưởng quý II (Ảnh: Nhaphonet.vn). 

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Nghiêm Bỉnh Thuận - Chủ tịch Nhaphonet.vn, thay mặt ban tổ chức gửi lời cảm ơn tới tất cả các nhà môi giới bất động sản trên toàn quốc đã có những bài viết gửi về tham dự cuộc thi.

Chia sẻ về nội dung 4 bài dự thi đạt giải, ông Thuận cho biết "Xin chúc mừng 4 tác giả đạt giải quý II. Qua 4 tác phẩm đạt giải, tôi thấy hiểu hơn về nghề môi giới bất động sản và xúc động với tình yêu, nhiệt huyết với nghề của các tác giả. Tôi tin rằng, 4 bài dự thi của các tác giả sẽ là nguồn cảm hứng rất lớn cho các nhà môi giới bất động sản khác trên hành trình nghề nghiệp của mình. Các nhà môi giới bất động sản khắp 63 tỉnh thành hãy tiếp tục gửi các bài viết, video, bản ghi âm về tham dự cuộc thi để giúp công chúng hiểu hơn về nghề nghiệp của các bạn".

Cũng theo ông Thuận, đây là cuộc thi được ban tổ chức chuẩn bị rất nghiêm túc, kỹ lưỡng và có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Tuy mới diễn ra từ đầu năm 2022, nhưng cuộc thi đã thu hút đông đảo nhà môi giới bất động sản ở khắp mọi miền Tổ quốc. Trong đó, có nhiều tác phẩm hấp dẫn, truyền cảm hứng được công chúng hưởng ứng mạnh mẽ. Đó là động lực để đơn vị tiếp tục tổ chức cuộc thi hàng năm.

Cuộc thi viết "Tôi yêu nghề môi giới bất động sản" là sự kiện thường niên được Nhaphonet.vn - sàn giao dịch bất động sản hàng đầu về nhà phố, thổ cư do nhaphonet.vn tổ chức với sự đồng hành của Báo điện tử Dân Trí. Những bài dự thi xuất sắc sẽ được lựa chọn đăng tải trên báo Dân Trí. Cuộc thi là sân chơi bổ ích, nơi bày tỏ tình yêu, sự đam mê và nhiệt huyết lẫn cảm xúc với nghề môi giới bất động sản.

Độc giả tham gia cuộc thi có thể xem thông tin trực tiếp tại Báo Dân trí hoặc truy cập website: https://cuocthiviet.nhaphonet.vn/

Theo: Nhaphonet.vn 

Đang được quan tâm