Thứ ba, 05/05/2020 - 08:00

Cận cảnh bể bơi giữa lưng chừng trời của toà tháp sinh đôi đẳng cấp nhất Ecopark

Dân trí

Tòa tháp “sinh đôi” Sky Oasis cao 41 tầng, được nối với nhau bởi bể bơi chân mây giữa lưng chừng trời trên tầng 41 và vườn địa đàng trên tầng 21.

Cận cảnh bể bơi giữa lưng chừng trời của toà tháp sinh đôi đẳng cấp nhất Ecopark - 1

Sky Oasis là tòa tháp cao, đẳng cấp và sở hữu nhiều tiện ích nhất của Ecopark tính đến thời điểm hiện tại. Tòa tháp này nằm trong khu quận đảo, sở hữu hồ cảnh quan rộng hơn 50 ha cùng đại công viên lớn nhất Ecopark.

Cận cảnh bể bơi giữa lưng chừng trời của toà tháp sinh đôi đẳng cấp nhất Ecopark - 2

Tòa tháp sinh đôi Sky Oasis được nối với nhau bởi một hồ bơi chân mây giữa lưng chừng trời. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa dự án căn hộ nào tại Hà Nội hay Ecopark sở hữu hồ bơi giữa không trung như dự án này.

Cận cảnh bể bơi giữa lưng chừng trời của toà tháp sinh đôi đẳng cấp nhất Ecopark - 3

Hồ bơi chân mây giữa không trung của Sky Oasis sở hữu tầm nhìn “độc nhất vô nhị” khi một mặt ôm trọn sông Hồng, một mặt ôm trọn không gian xanh bất tận của tổ hợp biệt thự đảo, hồ cảnh quan rộng hơn 50 ha.

Cận cảnh bể bơi giữa lưng chừng trời của toà tháp sinh đôi đẳng cấp nhất Ecopark - 4

Tại hồ bơi chân mây, cư dân tại Sky Oasis có thể ngắm những đàn thiên nga, vịt trời, bồ nông sống tại vườn chim bên cạnh bay thành từng đàn lớn qua tòa tháp.

Cận cảnh bể bơi giữa lưng chừng trời của toà tháp sinh đôi đẳng cấp nhất Ecopark - 5

Tiếp giáp với hồ bơi vô cực là đường dạo bộ chân mây trên tầng 41 với: Vườn thiền, đường dạo bộ đá trắng, khu cảnh quan, vườn hoa nhiệt đới…Giống như hồ bơi chân mây, vườn dạo bộ cũng sở hữu tầm nhìn độc đáo khi ôm trọn sông Hồng cùng khu biệt thự đảo, hồ cảnh quan và công viên.

Cận cảnh bể bơi giữa lưng chừng trời của toà tháp sinh đôi đẳng cấp nhất Ecopark - 6

Tương tự tầng 41, tại tầng 21 chủ đầu tư Ecopark xây dựng thêm một cây cầu trên không nối giữa 2 tòa tháp.

Cận cảnh bể bơi giữa lưng chừng trời của toà tháp sinh đôi đẳng cấp nhất Ecopark - 7

Trên cây cầu này, một khu vườn địa đàng quy mô lớn được phát triển với không gian thiền, vườn dạo bộ, ốc đảo dưỡng sinh và yoga…

Cận cảnh bể bơi giữa lưng chừng trời của toà tháp sinh đôi đẳng cấp nhất Ecopark - 8

Trên tầng 3, một tổ hợp hồ bơi theo phong cách “ốc đảo nhiệt đới” cùng khu tạo mưa nhân tạo cho trẻ em quy mô lớn hàng trăm m2 cũng sẽ được triển khai.

Cận cảnh bể bơi giữa lưng chừng trời của toà tháp sinh đôi đẳng cấp nhất Ecopark - 9

Tổ hợp hồ bơi này sẽ nhìn trực tiếp xuống khu phố đi bộ theo phong cách “shopping in the park” với màu xanh mát mắt của cây cối.

Cận cảnh bể bơi giữa lưng chừng trời của toà tháp sinh đôi đẳng cấp nhất Ecopark - 10

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, bước vào tổ hợp hồ bơi “ốc đảo nhiệt đới” ở tầng 3, cư dân sẽ có cảm tưởng như lạc bước giữa không gian của một resort giữa Bali.

Cận cảnh bể bơi giữa lưng chừng trời của toà tháp sinh đôi đẳng cấp nhất Ecopark - 11

Trước mặt tòa tháp đôi, Tập Đoàn Ecopark phát triển một con phố đi bộ dài 2.5 km với hàng trăm nhà hàng ẩm thực, điểm vui chơi giải trí, chuỗi phố thời trang, điểm nghỉ chân, quảng trường ánh sáng và âm nhạc, tuyến phố check-in, tuyến phố 3d, bức tường tình yêu, cung đường ánh sáng. Tuyến phố đi bộ này được lấy cảm hứng từ những con phố mua sắm, giải trí nổi tiếng của Hàn Quốc.

Cận cảnh bể bơi giữa lưng chừng trời của toà tháp sinh đôi đẳng cấp nhất Ecopark - 12

Tuy nhiên, khác với những con phố đi bộ hiện hữu tại Việt Nam, phố đi bộ Ecopark được phát triển theo mô hình mới lạ “shopping in the park” - Mua sắm trong công viên. Toàn tuyến phố này, được phát triển như một dải công viên với các tổ hợp cây xanh cảnh quan, vườn hoa. Thiết kế này đảm bảo cho tuyến phố vui nhưng vẫn xanh mát, yên bình, phù hợp với đặc trưng xanh của Ecopark

Cận cảnh bể bơi giữa lưng chừng trời của toà tháp sinh đôi đẳng cấp nhất Ecopark - 13

Bao quanh tuyến phố đi bộ là khu đại công viên, hồ cảnh quan rộng hơn 50 ha và đường dạo bộ 5 giác quan dài hơn 9 km. Tính đến thời điểm hiện tại, Sky Oasis là dự án căn hộ sở hữu không gian xanh và mặt nước lớn nhất tại khu Đông Hà Nội.

Cận cảnh bể bơi giữa lưng chừng trời của toà tháp sinh đôi đẳng cấp nhất Ecopark - 14

Tổ hợp đại công viên, hồ cảnh quan bao quanh Sky Oasis sở hữu hàng trăm vườn hoa, đồi cản quan, vườn dưỡng sinh, khu vui chơi và vận động cho trẻ nhỏ, vườn chim, là nơi sống ưa thích của hàng nghìn cá thể thiên nga, vịt trời, bồ nông và các loài chim quý hiếm.

Hoàng Oanh - Trường Thịnh