Bài toán đầu tư tại Picenza Riverside

Trường Thịnh

(Dân trí) - Picenza Riverside kỳ vọng thiết lập chuẩn sống mới tại TP Sơn La, chủ đầu tư đang triển khai chính sách ưu đãi và phương án tài chính linh hoạt cho người mua.

Bài toán đầu tư tại Picenza Riverside - 1

Chủ đầu tư cho biết, với lợi thế được quy hoạch đồng bộ, hiện đại ở thành phố Sơn La, cùng lợi thế pháp lý, tiến độ triển khai nhanh, Picenza Riverside kiến tạo không gian sống đầy đủ tiện nghi, đồng thời là một sản phẩm bất động sản sinh lời trong tương lai.

Picenza Riverside (dự án khu đô thị số 1, phường Chiềng An, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La) là quần thể khu đô thị cao cấp, hiện đại, quy mô lớn ở Sơn La, với 4 dòng sản phẩm chính: Biệt thự, liền kề, shophouse, đất nền.

Nằm tại trục lõi đô thị trung tâm thành phố Sơn La, Picenza Riverside được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng. Dù chỉ chiếm số lượng ít trong tổng số lượng sản phẩm mỗi dự án nhưng shophouse lại có tiềm năng sinh lời nhờ sở hữu vị trí mặt tiền các trục đường lớn trong khu đô thị, cùng điều kiện về mật độ dân cư trong và ngoài dự án. Tương lai, nơi đây sẽ trở thành tuyến phố thương mại sầm uất, là "tọa độ" giải trí ở thành phố Sơn La. Vậy nên, loại hình bất động sản này hứa hẹn đảm bảo tính thanh khoản, mang lại cơ hội gia tăng giá trị sau khi hoàn thiện.

Trong khi shophouse mặt đường 16,5m, đường 25m là nơi phù hợp để mở showroom nội thất, thời trang, mỹ phẩm, spa chăm sóc sắc đẹp,… thì shophouse mặt suối lại thích hợp để mở quán café, nhà hàng,…

Bài toán đầu tư tại Picenza Riverside - 2
Picenza Riverside hứa hẹn trở thành tâm điểm giải trí mới của thành phố Sơn La. Trong ảnh là một hoạt động trong khuôn viên Picenza Riverside (Ảnh: Picenza Riverside).

Tại Picenza Riverside, chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều phương án thanh toán linh hoạt, giúp khách hàng giảm áp lực tài chính và có thể chia nhỏ dòng vốn vào các kênh đầu tư khác, tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Với các khách hàng có nhu cầu vay vốn, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay tới 70%, chủ đầu tư cũng hỗ trợ tối đa để gia tăng lợi nhuận cho khách hàng bằng cách hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 24 tháng, chiết khấu tới 6% khi thanh toán sớm; chiết khấu thêm tới 5% khi mua nhiều sản phẩm; quà tặng tân gia đến 50 triệu.

Chủ đầu tư lấy ví dụ, một sản phẩm đất nền, diện tích 80m2 giá trị khoảng 1,7 tỷ đồng, thanh toán theo tiến độ, khách hàng đóng trước 20%, tương ứng 340 triệu để ký hợp đồng mua bán. Đợt thanh toán tiếp theo, khách hàng sẽ "vào tiền" 10% sau 30 ngày. Số tiền còn lại có thể sử dụng đòn bẩy tài chính, tận dụng hỗ trợ của ngân hàng và chủ đầu tư. Như vậy, chỉ với khoảng hơn 500 triệu vốn ban đầu, khách hàng có thể sở hữu một bất động sản tiềm năng. Khi nhận bàn giao nhà, khách hàng có thể vận hành ngay qua hình thức tự kinh doanh hoặc cho thuê để tạo ra lợi nhuận tức thời. 

Bài toán đầu tư tại Picenza Riverside - 3

Chủ đầu tư triển khai chính sách ưu đãi nhằm kích cầu, giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng.

"Tất cả những yếu tố trên là bảo chứng về chất lượng cũng như sức hấp dẫn của Picenza Riverside. Đây không chỉ là một sản phẩm an cư thuần túy, mà còn giá trị đối với những nhà đầu tư nhanh nhạy, nắm bắt được tiềm năng và cơ hội", chủ đầu tư chia sẻ.

Thông tin liên hệ:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Picenza Việt Nam

Hotline: 039 963 0000

Đơn vị Marketing Truyền thông dự án: Glexhomes