Hà Nội: Bức tường “tử thần” đã được dỡ bỏ

(Dân trí) - Bức tường cũ nát, sắp đổ từng là nỗi lo sợ cho không ít người tham gia giao thông tại ngõ 216 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội vừa được dỡ bỏ.Sau khi báo điện tử Dân trí đăng tải bài viết phản ánh về tình trạng nguy hiểm mà người tham gia giao thông phải đối mặt khi phải di chuyển qua một đoạn tường có nguy cơ đổ sập tại ngõ 216 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội, Ban quản lý dự án đã cho dỡ bỏ bức tường “tử thần” này.

Đại diện phường Định Công cho biết, tuyến đường trên nằm trong dự án: Thoát nước cải thiện môi trường do Sở Xây dựng Hà Nội là chủ đầu tư. Dự án được UBND TP Hà Nội phê duyệt vào năm 2006, đến nay đã bước vào giai đoạn II. Tuy nhiên, quá trình thi công ì ạch nên một số hạng mục công trình vẫn còn ngổn ngang, gây bức xúc cho dư luận:  “Ngay sau khi nhận được phản ánh của người dân và báo chí, chính quyền địa phương đã có buổi làm việc với Ban quản lý dự án, đề nghị họ khẩn trương vào cuộc đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông”, vị đại diện này cho biết.

Hà Nội: Bức tường “tử thần” đã được dỡ bỏ

Theo đó, bức tường dài hơn 30 mét đã bị đập bỏ hoàn toàn, phế thải xây dựng, vật liệu gây cản trở giao thông cũng đã được dọn dẹp.  

Hà Trang