Chủ nhật, 03/09/2017 - 16:20

Mẹ đang mang bầu, ôm 2 con nhỏ nhảy sông tự vẫn

Dân trí Người mẹ đang mang bầu được hai tháng chở xe máy thêm 2 đứa con nhỏ đi ra sông rồi bất ngờ gieo mình tự tử. Hiện cơ quan chức năng mới vớt được thi thể người mẹ, còn 2 đứa con nhỏ đang mất tích.

Nhảy cầu tự tử.

Chiều 3/9, Ban CA xã Diễn Ngọc cho PV Dân trí biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h, ngày 3/9 tại khu vực cầu Diễn Hoa nối với xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Vào thời gian trên, người mẹ (chưa rõ họ tên) đang mang bầu (đứa thứ 3) đi xe máy chở hai đứa con nhỏ (1 đứa 2 tuổi, 1 đứa 6 tuổi) đi đến cầu Diễn Hoa rồi bất ngờ nhảy xuống sông (một nhánh nhỏ của sông Bùng).

Dòng sông nhỏ chạy qua cầu Diễn Hoa - phát hiện người mẹ nổi lên.
Dòng sông nhỏ chạy qua cầu Diễn Hoa - phát hiện người mẹ nổi lên.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Do thời gian xảy ra giữa trưa vắng, nên khi xảy ra sự việc người dân nơi đây phát hiện được là khá muộn. Đến tầm hơn 1h chiều cùng ngày, một số người dân gần đó phát hiện những chiếc dép, áo, mũ và chiếc xe máy trên bờ sông nên nghi ngờ có người nhảy sông nên đã tổ chức tìm kiếm.

Đến 15h, hàng trăm người dân xã Diễn Ngọc và xã Diễn Hoa đã vớt được thi thể người mẹ đã bị chết, còn hai đứa con nhỏ đang mất tích. Được biết, người phụ nữ này trú ở xóm 3, xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu đang mang bầu đứa con thứ 3 trong bụng được 2 tháng tuổi.

"Khi đi qua cầu Diễn Hoa chúng tôi thấy 3 đôi dép, xe máy để trên bờ nên nghi ngờ có người nhảy sông. Khi nhìn xuống sông thì phát hiện một người nổi lên trên mặt nước. Sau đó chúng tôi hô hoán người dân gần đó ra cứu vớt. Tuy nhiên, khi vớt được lên người phụ nữ này đã chết", một người dân chứng kiến cho biết.

Người dân vớt được người mẹ lên bờ.
Người dân vớt được người mẹ lên bờ.

"Đến 15h, chính quyền địa phương đã vớt được thi thể người mẹ đang mang bầu được 2 tháng. Còn hai đứa con nhỏ đang mất tích và chúng tôi đang tìm kiếm. Nguyên nhân chúng tôi cũng chưa rõ thế nào cả, vì đây là trường hợp người ngoài địa phương", cán bộ công an xã Diễn Ngọc cho PV Dân trí biết.

Nguyễn Duy