Thứ tư, 17/05/2017 - 18:44

Trương Quỳnh Anh và Tim hoàn tất thủ tục ly hôn

Dân trí Mới đây, thông tin vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh đã chính thức ly hôn khiến nhiều người bất ngờ.
 >> Tim và Trương Quỳnh Anh hoảng hốt với sự cố cháy trên sân khấu
 >> Trương Quỳnh Anh: “Tim đã gạt bỏ cái tôi của mình để yêu tôi!”

Theo thông tin từ tòa án nhân dân quận 10, được biết Trương Quỳnh Anh là người chủ động nộp đơn ly hôn. Sau đó tòa án đã tiến hành hòa giải nhưng không thành. Vào ngày 16/5, Trương Quỳnh Anh ủy quyền cho người thân ra tòa. Sau khi nghe các bên trình bày tòa đã quyết định chấp nhận đơn thuận tình ly hôn của Trương Quỳnh Anh.

Về lý do ly hôn, thông tin từ tòa án cũng chỉ cho biết một lý do chung như nhiều cặp đôi khác: “Trong quá trình chung sống xảy ra nhiều mâu thuẫn nên dẫn đến ly hôn...”, tuy nhiên chi tiết về sự việc phía tòa án không chia sẻ thêm. Thông tin dân sự về quyền nuôi con trai - bé Sushi phía tòa cũng từ chối tiết lộ thông tin.

Sau thời gian yêu nhau với nhiều trắc trở đã “về lại bên nhau”, cậu con trai kháu khỉnh là bé Sushi cũng là một phần gắn kết thêm tình cảm của cặp đôi. Gần đây, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc và chờ đợi đám cưới khi được 2 gia đình chấp thuận.

Gia đình Trương Quỳnh Anh - Tim và con trai Sushi
Gia đình Trương Quỳnh Anh - Tim và con trai Sushi

Vào ngày 20/12/2016, trong cuộc buổi ra mắt MV chung, cặp đôi dành cho nhau nụ hôn nồng nàn trước đông đảo khán giả. Trương Quỳnh Anh còn bật khóc khi chia sẻ lý do gia đình nên cả hai chưa thể chính thức kết hôn.

Tin tức cặp đôi Trương Quỳnh Anh và Tim sau 7 năm chung sống đã chính thức “đường ai nấy đi” khiến nhiều người khá bất ngờ. Những người bạn trong ê-kíp cho biết cách đây vài ngày cả hai còn chụp ảnh chung với nhau và không có chuyện gì xảy ra.

Chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với Trương Quỳnh Anh và Tim để xác minhh sự việc, nhưng Tim nhanh chóng cúp máy, còn Trương Quỳnh Anh cũng không tiếp nhận cuộc gọi.

Băng Châu - Xuân Duy