Hà Nội ngập nặng sáng 25/5

Hà Nội ngập nặng sáng 25/5

Sau trận mưa lớn đêm qua, sáng nay, 25/5, nhiều khu dân cư và tuyến phố ở Hà Nội lâm vào cảnh ngập nặng. Cho đến đầu giờ chiều, dù mưa không còn từ nhiều giờ, rất nhiều tuyến đường vẫn trong tình trạng ngập sâu, các phương tiện lưu thông vô cùng khó khăn.

Bước nhảy thần kỳ trong quan hệ kinh tế Việt - Mỹ

Từ xuất phát điểm gần như bằng con số 0, sau hơn 20 năm bình thường hóa quan hệ, đến nay, Mỹ đã trở thành đối tác lớn thứ 2 của Việt Nam trên toàn thế giới. Việt Nam cũng đã cải thiện vị thế lên thứ 19 trong số các quốc gia hàng đầu có quan hệ thương mại với Mỹ so với thứ 26 trong năm 2014.

Nghi án "đút lót" 1 tỷ đồng

Nghi án “đút lót” 1 tỷ đồng để làm sai lệch kết quả kiểm nghiệm C2, Rồng Đỏ
"Phố kiểu mẫu" Lê Trọng Tấn

"Phố kiểu mẫu" Lê Trọng Tấn

Bên cạnh một số khen ngợi, hệ thống biển hiệu đồng bộ mặt phố Lê Trọng Tấn,"tuyến phố kiểu mẫu" đầu tiên ở Hà Nội cũng vấp phải ý kiến phản đối từ những hộ kinh doanh và giới chuyên môn về quảng cáo.
Tổng thống Mỹ Obama thăm Việt Nam

Tổng thống Mỹ Obama thăm Việt Nam

3 ngày trong chuyến công du Việt Nam với khoảng 40 tiếng ở Hà Nội và gần trọn 24 tiếng ở TPHCM, Tổng thống Mỹ Barack Obama kịp làm nhiều việc để thuyết phục về cam kết thúc đẩy quan hệ Việt – Mỹ, cũng kịp cảm nhận nhiều điều sâu sắc về đất nước, con người Việt Nam…

Người Việt "dính" hồ sơ Panama

Ngày 9/5 (giờ Mỹ), Hiệp hội Các nhà báo Điều tra Quốc tế (ICIJ) đã hoàn tất việc công bố Hồ sơ Panama dưới dạng cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm được tại địa chỉ https://offshoreleaks.icij.org. Theo đó, có 189 cá nhân và tổ chức người Việt "lọt" vào hồ sơ này. Trong số đó có những cái tên doanh nhân, doanh nghiệp khá quen thuộc.

Siêu dự án tỷ USD trên sông Hồng

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa đề xuất Thủ tướng Chính phủ xem xét thông qua đề xuất đầu tư dự án giao thông thủy xuyên Á trên sông Hồng kết hợp với Thủy điện theo hình thức BOO (xây dựng - sở hữu - vận hành) của công ty thuộc Tập đoàn kinh tế Xuân Thành (Ninh Bình).

Cá biển chết hàng loạt ở miền Trung

Cá biển chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, TT-Huế.