Thảm hoạ lũ lụt tại Thái Lan

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Thảm hoạ lũ lụt tại Thái Lan . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Thảm hoạ lũ lụt tại Thái Lan và chia sẻ thông tin Thảm hoạ lũ lụt tại Thái Lan trên Dân trí.

Thời trang “giày” thời lụt lội ở Bangkok

(Dân trí) - Để giữ cho chân được khô ráo trong thời buổi khủng hoảng lụt lội, người dân Bangkok đã sáng tạo ra nhiều kiểu "giày" độc đáo.
Xem tiếp

Nước lụt tiến vào nhà Thủ tướng Thái Lan

(Dân trí) - Nước lụt hôm qua đã bắt đầu len lỏi vào nhà của Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra, trong khi giới chức Bangkok dự đoán cuộc khủng hoảng lụt lội còn kéo dài thêm một tháng nữa.
Xem tiếp

Số người chết vì lũ lụt tiếp tục tăng, “giặc nước” tiến sâu vào Bangkok

(Dân trí) - Tổng số người chết trong trận lũ lụt lịch sử tại Thái Lan hôm nay đã vượt 500 người, trong khi dòng nước lũ đen ngòm và bị ô nhiễm tiến sâu hơn vào trung tâm thủ đô Bangkok, làm ngập lụt các con đường chính và đe doạ trung tâm thành phố.
Xem tiếp

Số người chết vì lũ lụt ở Thái Lan tăng vọt lên 427

(Dân trí) - Tổng số người chết do trận lũ lụt nghiêm trọng nhất tại Thái Lan trong nhiều thập niên đã tăng vọt lên trên 400 người, trong khi công chúng ngày càng giận dữ đối với cách thức xử lý khủng hoảng của chính phủ.
 >> Giận dữ bùng phát tại Bangkok, người ngoại thành phá đê
Xem tiếp

Giận dữ bùng phát tại Bangkok, người ngoại thành phá đê

(Dân trí) - Giận dữ đã bùng phát dọc một đê bao bảo vệ thủ đô Bangkok khỏi dòng nước lũ kỷ lục khi người dân tức giận xô xát với lực lượng an ninh để đòi mở một cửa xả lũ vốn làm các ngôi nhà của họ bị ngập.
 >>  Thái Lan: Lũ đã lên đến đỉnh điểm
Xem tiếp

Thái Lan: Lũ đã lên đến đỉnh điểm

(Dân trí) - Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra loan báo nước lũ đã lên tới đỉnh điểm và sẽ bắt đầu rút xuống vào tuần tới, trong khi hàng chục nghìn người bỏ chạy khỏi thủ đô Bangkok để tránh lụt.
Xem tiếp

Lũ lụt ảnh hưởng gần 10.000 nhà máy, nhiều nước khuyến cáo du lịch

(Dân trí) - Nước lũ đã bao phủ gần 10.000 nhà máy, khiến 660.000 công nhân có nguy cơ mất việc - chính phủ Thái Lan thông báo, trong khi Mỹ và nhiều nước khuyến cáo công dân không nên đi Bangkok và các tỉnh dọc theo sông Chao Phraya.
 >> Bangkok “nhờ” trực thăng Mỹ khảo sát lũ lụt
 >> Bangkok: Sông dâng cao kỷ lục, nước tràn vào Cung điện
Xem tiếp

Bangkok “nhờ” trực thăng Mỹ khảo sát lũ lụt

(Dân trí) - Giới chức Thái Lan đã đề nghị các trực thăng của quân đội Mỹ trợ giúp khảo sát lũ lụt, vốn tấn công miền bắc nước này và giờ đây đang đe doạ thủ đô Bangkok.
 >>  Hàng triệu người Bangkok chuẩn bị chạy lũ, Mỹ rút tàu chiến
Xem tiếp

Bangkok: Sông dâng cao kỷ lục, nước tràn vào Cung điện

(Dân trí) - Con sông Chao Phraya ở Bangkok hôm nay đã dâng cao kỷ lục, đẩy nước tràn vào các khu du lịch gần đó, bao gồm cả Đại Cung điện nổi tiếng. Thủ tướng Yingluck Shinawatra kêu gọi ý tưởng mới nhằm đối phó với trận lụt tồi tệ nhất nước này kể từ năm 1942.
 >>  Thái Lan triển khai 50.000 binh sĩ chống lũ
 >>  Các chuyên gia hiến kế cứu Bangkok khỏi trận “đại hồng thuỷ”
Xem tiếp

Thái Lan triển khai 50.000 binh sĩ chống lũ

(Dân trí) - Bộ Quốc phòng Thái Lan hôm qua đã thông báo quyết định triển khai 50.000 binh sĩ để tham gia công tác phòng chống lũ lụt tại Bangkok và các tỉnh bị ảnh hưởng.
 >>  Các chuyên gia hiến kế cứu Bangkok khỏi trận “đại hồng thuỷ”
Xem tiếp