"Huyền thoại" Steve Jobs qua đời

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện "Huyền thoại" Steve Jobs qua đời . Mời các bạn đón đọc các bài viết về "Huyền thoại" Steve Jobs qua đời và chia sẻ thông tin "Huyền thoại" Steve Jobs qua đời trên Dân trí.

Steve Jobs và những câu nói không thể nào quên

(Dân trí) - Kỷ niệm 1 năm ngày mất của Steve Jobs, cùng nhớ lại những câu nói bất hủ đã gắn liền với hình ảnh và tên tuổi của Jobs.
 >>  Steve Jobs "tái sinh" tại Hồng Kông
 >>  Steve Jobs trở thành “anh hùng” trong truyện tranh
 >> Steve Jobs được tạp chí Time đề cử “Nhân vật năm 2011”
Xem tiếp

Bill Gates bình thản trước chỉ trích cay nghiệt của Steve Jobs

(Dân trí) - Trước những lời chỉ trích khá lạnh lùng và khắc nghiệt về mình trong cuốn tự truyện của Steve Jobs, nhà đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates đã không quá để tâm và cho biết mình đã có một sự cạnh tranh công bằng và tích cực với Jobs.
Xem tiếp

Steve Jobs vẫn làm việc trong ngày cuối đời

(Dân trí) - Cho đến tận ngày cuối cùng của cuộc đời mình, Jobs vẫn làm việc tại Apple và vẫn nghĩ đến những sản phẩm trong tương lai của của hãng. Thông tin này được tiết lộ bởi Masayoshi Son, CEO của SoftBank Capital, tập đoàn chịu trách nhiệm phân phối iPhone tại Nhật Bản.
Xem tiếp

Tự truyện Steve Jobs chính thức phát hành

(Dân trí) - Cuốn tự truyện chính thức của Steve Jobs cuối cùng cũng đã được xuất hiện vào ngày hôm nay (giờ Việt Nam), bao gồm cả phiên bản sách giấy và sách điện tử. Sách được xuất bản đồng thời tại nhiều quốc gia với nhiều ngôn ngữ khác nhau.
Xem tiếp

Lắng nghe ca khúc đặc biệt dành tặng Steve Jobs

(Dân trí) - Những âm thanh từ chính các sản phẩm của Apple, kết hợp cùng những câu nói nổi tiếng trong bài diễn văn của Steve Jobs đã tạo nên một bản nhạc ấn tượng, như một lời tưởng niệm mà người nghệ sĩ có nghệ danh AzR gửi đến cho Jobs.
Xem tiếp

Apple tưởng nhớ cuộc đời Steve Jobs ngày 19/10

(Dân trí) - CEO Tim Cook của Apple vừa gửi e-mail cho nhân viên để thông báo về kế hoạch tổ chức lễ tưởng nhớ về cuộc đời của huyền thoại Steve Jobs trong ngày 19/10 tới. Lễ tưởng niệm nội bộ sẽ được tổ chức ở sân khấu ngoài trời tại “đại bản doanh” ở Cupertino.
 >> Steve Jobs - CEO thiên tài của Apple qua đời ở tuổi 56
Xem tiếp

Chuyện về người phụ nữ phía sau Steve Jobs

(Dân trí) - Nếu như Steve Jobs quá cố làm thay đổi cuộc sống con người bằng công nghệ với những ý tưởng mới lạ và những sản phẩm mang tính cách mạng thì vợ ông, Laurene Powell Jobs đã quyết định thay đổi cuộc sống của nhiều người bằng những hành động giản dị.
 >>  Tang lễ Steve Jobs diễn ra trong bí mật và riêng tư
 >>  Cuộc đời Steve Jobs được dựng thành phim
Xem tiếp

Khoảnh khắc hài hước hiếm có của Steve Jobs

(Dân trí) - Là 1 người nổi tiếng nóng nảy và nghiêm khắc nhưng cũng rất hài hước, Steve Jobs biết cách để người đối diện phải tập trung cao độ để lắng nghe mình nói, nhưng cũng biết “pha trò” để tạo nên những tiếng cười.
Xem tiếp

Steve Jobs và chiếc ghế trống tại lễ ra mắt iPhone 4S

(Dân trí) - Steve Jobs đã qua đời chỉ 1 ngày sau khi ra mắt iPhone 4S. Nhiều thông tin mới cho hay các lãnh đạo của Apple đã biết về tình trạng nguy kịch của Jobs và chiếc ghế trống đặt ngay bên cạnh các quan chức của Apple như một nghĩa cử tiếc thương Steve Jobs.
 >>  Steve Jobs - CEO thiên tài của Apple qua đời ở tuổi 56
 >> Điều gì đã tạo nên một Steve Jobs "huyền thoại"?
 >> Những câu nói bất hủ của Steve Jobs
Xem tiếp

Tang lễ Steve Jobs diễn ra trong bí mật và riêng tư

(Dân trí) - Đám tang của Steve Jobs, đồng sáng lập Apple đã được diễn ra 1 cách riêng tư và thầm lặng vào hôm thứ 6 vừa qua, 2 ngày sau sự ra đi bất ngờ của ông.
 >> "Huyền thoại" Steve Jobs qua đời
Xem tiếp