Bước nhảy hoàn vũ 2012

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2012 . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bước nhảy hoàn vũ 2012 và chia sẻ thông tin Bước nhảy hoàn vũ 2012 trên Dân trí.

Anh Thư - bất ngờ lớn của Bước nhảy Hoàn vũ 2012

(Dân trí) - Khi cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2012 mới bắt đầu, không ai nghĩ bà mẹ "chân dài" Anh Thư có thể lọt tới chung kết cuộc thi và giành giải Đồng...
 >> Bước nhảy hoàn vũ 2012
Xem tiếp

Chút tiếc nuối cho Trương Nam Thành

(Dân trí) - Á vương Trương Nam Thành về nhì trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay là một kết quả khiến nhiều fans của anh tiếc nuối sau khi chứng kiến những gì anh đã thể hiện trong 9 đêm thi vừa qua.
 >>  Minh Hằng thăng hoa trong đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ
 >>  Bật mí hậu trường chung kết Bước nhảy hoàn vũ
 >>  Minh Hằng trở thành “Nữ hoàng Bước nhảy hoàn vũ 2012”
Xem tiếp

Minh Hằng thăng hoa trong đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ

(Dân trí) - Với hai phần trình diễn ấn tượng trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ diễn ra vào ngày 17/6, Minh Hằng cùng vũ công Atanas hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị vô địch cho mùa giải năm nay.
 >>  Bước nhảy hoàn vũ 2012
Xem tiếp

Bật mí hậu trường chung kết Bước nhảy hoàn vũ

(Dân trí) - Hãy cùng xem, các ngôi sao mà bạn yêu mến như Nam Thành, Minh Hằng, Ốc Thanh Vân... làm gì trong hậu trường đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012.
 >>  Minh Hằng trở thành “Nữ hoàng Bước nhảy hoàn vũ 2012”
Xem tiếp

Minh Hằng trở thành “Nữ hoàng Bước nhảy hoàn vũ 2012”

(Dân trí) - Vượt qua Trương Nam Thành và Anh Thư, Minh Hằng đã giành chiến thắng tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012 một cách thuyết phục. Không chỉ có được số điểm cao nhất, nữ ca sĩ còn nhận được số bình chọn cao nhất lên tới hơn 64%.
 >>  Ai sẽ là quán quân Bước nhảy hoàn vũ đêm nay?
 >>  Bước nhảy hoàn vũ 2012
Xem tiếp

Ai sẽ là quán quân Bước nhảy hoàn vũ đêm nay?

(Dân trí) - Tối nay, 3 gương mặt xuất sắc nhất Bước nhảy hoàn vũ 2012 bước vào đêm chung kết. So với Anh Thư, Trương Nam Thành, ca sĩ Minh Hằng được cho là người có lợi thế hơn cả. Tuy nhiên, giành được quán quân năm nay là ai, ẩn số đó vẫn cần lời giải.
 >>  Bước nhảy hoàn vũ 2012
Xem tiếp

Khánh Thi trổ tài tại Bước nhảy hoàn vũ

(Dân trí) - Nữ kiện tướng Dancesport góp vui cho đêm thi bán kết bằng điệu Jive sôi động, hấp dẫn. Khánh Thi diện đầm đỏ trắng, quyến rũ bên bạn nhảy Phan Hiển. Màn trình diễn của cô được khán giả cổ vũ nhiệt tình.
 >>  Phương Thanh dừng bước trước đêm chung kết
 >>  Minh Hằng khoe vẻ quyến rũ trong đêm bán kết Bước nhảy Hoàn vũ
Xem tiếp

Phương Thanh dừng bước trước đêm chung kết

(Dân trí) - Chị Chanh dừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ ở Top 4 và như vậy, 3 cái tên xuất sắc nhất cuộc thi năm nay đã được xác định là Trương Nam Thành, Anh Thư và Minh Hằng.
 >>  Khánh Thi trổ tài tại Bước nhảy hoàn vũ
 >> Minh Hằng khoe vẻ quyến rũ trong đêm bán kết Bước nhảy Hoàn vũ
Xem tiếp

Jennifer Phạm cáo bệnh, Khánh Thi trổ tài khiêu vũ

(Dân trí) - Do sức khỏe không đảm bảo nên Hoa hậu Jennifer Phạm sẽ không thể khiêu vũ trong đêm Bước nhảy hoàn vũ 10/6 tới đây.
Xem tiếp