Ô tô rẻ nhất thế giới - Tata Nano

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Ô tô rẻ nhất thế giới - Tata Nano . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Ô tô rẻ nhất thế giới - Tata Nano và chia sẻ thông tin Ô tô rẻ nhất thế giới - Tata Nano trên Dân trí.

Nhà sản xuất ô tô rẻ nhất thế giới cân nhắc vào Việt Nam

(Dân trí) - Tata Motors, nhà sản xuất mẫu xe Nano hiện giữ danh hiệu ô tô rẻ nhất thế giới, đang xem xét khả năng mở nhà máy ở Việt Nam và Campuchia.
 >> Ô tô rẻ nhất thế giới - Tata Nano
Xem tiếp

Dát vàng chiếc xe rẻ nhất thế giới

(Dân trí) - Sự kết hợp của hai thứ trái ngược - vàng và chiếc ô tô rẻ nhất thế giới - là tác phẩm nhằm kỷ niệm 5000 năm ngành kim hoàn Ấn Độ.
Xem tiếp

Thêm một vụ cháy xe Tata Nano

(Dân trí) - Tata Nano một lần nữa trở thành tâm điểm của dư luận bởi lý do mà nhà sản xuất ô tô Ấn Độ không hề mong muốn - cháy.
Xem tiếp

Tata Nano - Không phải tội đồ

(Dân trí) - Tata Nano, mẫu ô tô rẻ nhất thế giới, được xem như ngòi nổ cho cuộc cách mạng giao thông đô thị tại Ấn Độ, theo cách này hay cách khác.
Xem tiếp

Tata có thể nhượng quyền sản xuất xe Nano

(Dân trí) - Tata Motors, nhà sản xuất ô tô lớn nhất Ấn Độ, đang tính đến phương án cấp phép cho một số nhà máy ô tô trong nước lắp ráp xe Nano và gắn nhãn mác riêng của họ, theo tin từ Business Standard.
 >> Ô tô rẻ nhất thế giới - Tata Nano
Xem tiếp

Cháy xe Tata Nano

(Dân trí) - “Cháy” ở đây là theo đúng nghĩa đen chứ không có ý nhắc tới việc chiếc xe bán quá chạy. Mẫu xe rẻ nhất thế giới này đang đối mặt với sự cố nghiêm trọng đầu tiên chỉ sau 6 tháng có mặt trên thị trường.
 >>  Lý do người Ấn Độ “cuồng si” Tata Nano
 >>  10 điều nên biết về Tata Nano
Xem tiếp

Tata Nano đã đến tay khách hàng đầu tiên

(Dân trí) - Cuối cùng, vào tối 17/7, Tata Nano, mẫu ô tô rẻ nhất thế giới (khoảng 2.000 USD), đã đến tay vị khách hàng đầu tiên ở Mumbai, Ấn Độ.
 >>  Lý do người Ấn Độ “cuồng si” Tata Nano
 >>  10 điều nên biết về Tata Nano
Xem tiếp

Tata Nano đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu

(Dân trí) - Tata Nano, mẫu ô tô rẻ nhất thế giới - 2000 USD, đã qua hết các bài kiểm tra va chạm trước và bên tiêu chuẩn của châu Âu.
Xem tiếp

Tata Nano bán chạy “như tôm tươi”

(Dân trí) - Hãng xe hơi Tata của Ấn Độ cho biết họ đã nhận được 203.000 đơn đặt hàng mua Nano - mẫu xe rẻ nhất thế giới vừa mới có mặt trên thị trường từ tháng trước.
 >> Lý do người Ấn Độ “cuồng si” Tata Nano
Xem tiếp

Lý do người Ấn Độ “cuồng si” Tata Nano

(Dân trí) - Ở Ấn Độ, việc sở hữu ô tô đem đến cảm giác hãnh diện và tự do, đó là lý do tại sao đã có tới 350.000 người đăng ký bốc thăm mua Tata Nano chỉ một thời gian ngắn sau khi mẫu xe rẻ nhất thế giới ra mắt.
 >>  10 điều nên biết về Tata Nano
Xem tiếp