Đại học Tân Tạo thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ nguyện vọng bổ sung đợt 1

Trường Đại học Tân Tạo báo cáo điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 (NV2) như sau:

Chiều 24-8, Bộ GD-ĐT đã có văn bản gửi các trường ĐH, CĐ, các sở GD-ĐT lưu ý một số điểm quan trọng mới nhất trong xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Theo đó, thời gian đăng ký xét tuyển (ĐKXT) và thời gian công bố kết quả trúng tuyển đối với các đợt xét tuyển tiếp theo được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) điều chỉnh như sau: đợt 2 các trường nhận ĐKXT từ ngày 26-8 đến ngày 7-9, công bố kết quả trúng tuyển trước 10-9-2015; Đợt 3: nhận ĐKXT từ ngày 11-9 đến ngày 21-9; Công bố kết quả trúng tuyển trước 24-9; Đợt 4: các trường chưa tuyển đủ chỉ tiêu chủ động công bố thời gian nhận ĐKXT từ ngày 25-9 đến ngày 15-10 và công bố kết quả trúng tuyển trước 19-10, tuyển sinh ĐH kết thúc ngày 20-10.

Trường Đại học Tân Tạo báo cáo điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 (NV2) như sau:

1. Đối tượng, điều kiện nộp đơn dự tuyển và tiêu chí xét tuyển

Đối tượng 1: Học sinh tốt nghiệp THPT Việt Nam:

Đăng ký vào các khoa: Công nghệ sinh học, Kinh tế và Quản Trị kinh doanh, Kỹ thuật, Nhân văn và Ngôn ngữ: có Bằng tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình cả năm lớp (10+11+12)/3 ≥ 6,0 và đạt kết quả phỏng vấn của Khoa.

Đăng ký vào khoa Y phải có điểm trung bình cả năm lớp (10+11+12)/3 ≥ 7,0; không có điểm trung bình năm học nào dưới 6,5. Tổng điểm tổ hợp 3 môn thi ĐH: đạt từ 19,00 điểm trở lên (không kể điểm ưu tiên) và đạt kết quả phỏng vấn của Khoa.

(*) Tuyển thẳng đối với HS đoạt giải kỳ thi quốc tế; HS đoạt giải I, II, III kỳ thi HS giỏi các môn văn hóa cấp quốc gia.

Đối tượng 2: Học sinh Việt Nam, học sinh người nước ngoài tốt nghiệp chương trình Trung học (High School) quốc tế tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài (tính theo thang điểm 4 hoặc tương đương) và kết quả học tập các năm học lớp 10, 11, 12:

Điểm học lực: GPA ≥ 2.7 (hoặc tương đương).

(GPA: Điểm trung bình các môn (Grade Point Average).

Đối tượng 3: Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp đại học: nộp bằng TN Đại học, có nguyện vọng học để lấy văn bằng đại học 2 tại Trường Đại học Tân Tạo và phải đạt kết quả phỏng vấn của Khoa.

Sinh viên khoa Công nghệ Sinh học Trường Đại học Tân Tạo.

2. Lịch tuyển sinh và nhập học:

Các thí sinh có đủ điều kiện ngưỡng điểm đăng ký xét tuyển có thể đăng ký online, nộp hồ sơ, phiếu điểm Nguyện vọng bổ sung đợt 1 (NV2) trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện đến hết ngày 15/09/2015, các ngày trong tuần (kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật).

Sau khi nộp Phiếu điểm và hồ sơ, thí sinh sẽ được phỏng vấn và biết kết quả ngay. Thời gian nhập học: theo Đề án tuyển sinh của trường.