Bắt gần 200kg thịt dê “trôi nổi” từ Sơn La về Ninh Bình tiêu thụGần 200kg thịt dê không có giấy tờ kiểm dịch chuyển từ Sơn La về Ninh Bình tiêu thụ vừa bị Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) bắt giữ khi đang xẻ thịt bán lẻ.
U70 tiết lộ bí quyết gói thịt dê sống bán "đắt như tôm tươi"36 năm làm nghề chế biến các món ăn từ thịt dê, ông Đức "Dê" đã lưu giữ được những bí quyết hiếm người có. Đặc biệt, món nem từ thịt dê sống do ông làm ra luôn "cháy hàng".
Khách Việt ngỡ ngàng đến bộ tộc không bao giờ tắm, phụ nữ chỉ để ngực trầnVợ của tộc trưởng, một người phụ nữ Himba ra hiệu trút bỏ quần áo, chị Phi Uyên tái mặt vì xấu hổ, chị chưa từng nghĩ đến việc khỏa thân trước những người xa lạ.
35.000 đồng/con cua "mềm từ đầu tới chân", khóc cười mua hải sản onlineCó không ít người thất vọng não nề khi mua hải sản trên các hội nhóm online. Những người này cho biết sản phẩm không tươi, thậm chí có mùi khó chịu nhưng chủ cửa hàng vẫn giao cho khách.
Bún bò "xương siêu to khổng lồ", quán bán 1.000 bát/ngày ở Hà NộiBún bò xí quách khổng lồ với những miếng sườn to vừa nạc vừa gân, nhiều thực khách hài lòng khi ăn.
Khách Nhật hoang mang khi thấy tiết canh dê Ninh Bình và cái kết bất ngờTrái với cảm giác hơi sợ ban đầu, Fumi và Miyuki mạnh dạn nếm thử tiết canh dê và thốt lên: "Ngon". Fumi còn bày tỏ muốn sống ở Việt Nam vì đồ ăn quá hấp dẫn.
Phản ứng của khách Tây khi ăn thử món tiết canh tôm hùm ở Việt NamChad Kubanoff hồi hộp quan sát cách nhân viên nhà hàng ở Phú Quốc lấy tiết tôm hùm để chế biến món ăn ít người dám thử.
Sắm Tết: Quà biếu ngập tràn, người mua lo gặp "treo đầu dê bán thịt chó"Những phần quà biếu Tết được đóng gói đẹp mắt, đa dạng mức giá. Tuy nhiên, người mua cần cẩn thận lựa chọn đơn vị bán hàng để tránh mua phải hàng "treo đầu dê, bán thịt chó".
Được ví như "thần dược" phòng the, ngọc dương dê giá cả triệu vẫn cháy hàngNgọc dương dê được "ca tụng" như "thần dược" phòng the hiệu quả. Các món ăn từ ngọc dương dê ngày càng được ưa chuộng.
Khách Trung Quốc chuộng thịt dê "giá rẻ như cho" khoảng 15.000 đồng/kgThực khách Trung Quốc ưa chuộng món thịt dê luộc cho một chút gừng, muối, nhưng phải có độ mềm và thịt ngọt. Đó là những con chỉ nặng khoảng 10kg được nhập khẩu từ Australia.
Gặp ông chú vẫy xe như quẩy hút "triệu like", thu nhập vạn người mơ6h mỗi ngày, ông Hưng khoác tạm bộ quần áo đơn sơ, mang theo cái điếu cày quen thuộc rồi đạp chiếc xe cà tàng đến nhà hàng làm nghề... vẫy xe.
Quán Dê Ngon - Dê núi Ninh Bình tại Hà NộiThịt dê xuất hiện ở nhiều vùng miền Việt Nam, tuy nhiên Ninh Bình là nơi được nhiều thực khách đánh giá có món thịt dê ngon nhất và từng lọt vào danh sách 50 món đặc sản Việt.