Phô mai tươi chất lượng Đức dành cho trẻ em ViệtLựa chọn phô mai tươi thay thế cho váng sữa vì hàm lượng canxi dồi dào hơn trong khi hàm lượng chất béo lại ít hơn là lựa chọn của nhiều bà nội trợ hiện nay.
Phô mai tươi: Nên chọn loại nào cho con?Với trẻ, việc hấp thu nguồn dinh dưỡng dồi dào từ sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa như phô mai tươi, váng sữa, sữa chua sẽ giúp thúc đẩy quá trình phát triển. Tuy nhiên, trên thị trường các sản phẩm này khá đa dạng về mẫu mã và giá cả khiến người tiêu dùng, đặc biệt là các bà mẹ rất khó khăn trong việc chọn đúng sản phẩm với giá phù hợp.
Lầm tưởng về thực phẩm gây nóng trong ngườiTrong nhịp sống hiện đại, mì ăn liền trở thành lựa chọn phổ biến cho những bữa ăn nhanh gọn, tiện lợi. Tuy nhiên, nhiều người còn e ngại về việc mì ăn liền có thể gây nóng trong người. Thực tế, mì ăn liền không gây nóng như nhiều người vẫn nghĩ.
Khách Hàn Quốc khen hải sản Cát Bà ngon rẻ: Bữa ăn 7 món hết 8 triệu đồngHai vị khách Hàn Quốc nhận xét, trừ tôm hùm còn tất cả cả món khác đều ngon và rẻ bất ngờ. Bữa ăn của 2 người gồm 7 món, hết khoảng 8 triệu đồng.
Café Amazon khuấy đảo gu uống trà sữa Thái của giới trẻ ViệtLà chuỗi cà phê hàng đầu Thái Lan, Café Amazon đã mang đến trải nghiệm uống trà sữa đúng điệu Thái cho giới trẻ Việt.
Gian hàng Nhất Lâm thu hút khách tham quan tại triển lãm “Food & Hotel Hanoi 2018”Triển lãm “Food & Hotel Hanoi 2018” diễn ra từ ngày 28 - 30 tháng 11 năm 2018 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội. Khu gian hàng của Công ty TNHH TM & XNK Nhất Lâm đã tạo điểm nhấn riêng, thu hút lượng lớn khách tham quan.
Vì sao nhiều người Việt thiếu canxi dù ăn tôm, cua?Hàm lượng canxi trong 100gr cua đồng là 5.040mg, 100gr tôm nhỏ là 910mg. Tuy nhiên, điều kiện là tôm ăn cả vỏ, cá ăn cả xương hay như cua đồng canxi chủ yếu ở mai và yếm.
Sáng tạo khiến chủ tiệm bánh kiếm 70 triệu đồng dịp lễ 8/3Chủ tiệm bánh tại TPHCM kiếm được hàng chục triệu đồng dịp lễ 8/3 nhờ bắt "trend" (xu hướng) bánh kèm hoa. Làm hàng không kịp bán, nhiều tiệm thậm chí phải ngưng nhận đơn gấp ngày này.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Bí quyết "hút" khách của món đặc sản hơn trăm tuổi làm từ sữa trâuDù xuất hiện cách đây hơn 100 năm nhưng món phô mai làm từ sữa trâu vẫn được người Trung Quốc yêu thích. Không chỉ có hương vị thơm ngon, lạ miệng, món phô mai này còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Mẹ 3 con bán 2.000 bánh đồng xu mỗi ngày, doanh thu hơn 6 tấn lúaTrào lưu bánh đồng xu nhân phô mai kéo sợi lan rộng, thịnh hành đối với giới trẻ. Chớp thời cơ tốt, chị Hiên có thể bán 2.000 chiếc bánh mỗi ngày, khách xếp hàng chờ thưởng thức.
Phô mai tươi – Lựa chọn mới cho bà mẹ thông tháiTrong thời gian gần đây, trên các diễn đàn, mạng xã hội các mẹ hiện đại bàn tán khá rôm rả về Phô mai tươi. Tuy còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng Phô mai tươi là món ăn phổ biến ở các nước châu Âu, được coi là nguồn bổ sung dưỡng chất thiết thực cho sự phát triển chiều cao của trẻ những năm đầu đời ngoài sữa mẹ hoặc sữa công thức.