"U" Tuyết - Người mang món nộm hoa chuối thết đãi 21 nguyên thủ quốc giaLần đầu tiên mang món ăn Việt đi quốc tế, bà Tuyết nói "chẳng cần cải biến gì". Việt Nam phải có bề dày văn hóa thế nào, mới có được những món ăn truyền thống ấy. Theo nữ nghệ nhân, đó là một tầm cao.
Cơn sốt chè dưỡng nhan, chủ quán hốt bạc, ngày bán cả trăm chaiChè dưỡng nhan hay còn gọi là chè hoàng cung đang là mặt hàng gây sốt trên chợ mạng khi được các tiểu thương quảng cáo là có công dụng giải nhiệt, làm đẹp và tăng cường sắc vóc cho phụ nữ.
Cách nấu chè dưỡng nhan thơm ngon, giúp giải nhiệt ngày hè oi nắngChè dưỡng nhan là một trong những món chè được rất nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bởi nó không chỉ dùng để giải nhiệt mà còn giúp cải thiện làn da, vóc dáng cho phái nữ.
Người dùng kêu “trời” vì mua nhầm nguyên liệu nấu chè loại 3 mà giá loại 1Loại chè tuyết yến nhựa đào đang là món giải nhiệt rất “hot” ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì cách nấu cũng không quá khó, nên thay vì mua ngoài hàng, nhiều chị em đã đặt mua nguyên liệu về tự nấu. Thế nhưng, mặt hàng này rất hay bị pha tạp, làm giả hoặc bán hàng kém chất lượng.
Học người Nhật cho một thứ vào cơm giúp bổ tim, dưỡng nhanKhông chỉ mang đến hương vị thơm ngon, món ăn này còn giúp dưỡng da căng hồng, mịn màng, cùng nhiều giá trị sức khỏe.
Chưa đến hè, chè tuyết yến nhựa đào đã lên cơn sốtChè tuyết yến nhựa đào đang trở thành một cơn sốt khi chị em đang đua nhau đặt mua về ăn để dưỡng da. Đây là loại chè cao cấp được nấu từ các loại nguyên liệu đắt tiền nên giá của nó cũng không hề rẻ.
Đặc sản màu trắng sữa, sờ mát lạnh giúp bác nông dân có thu nhập caoNhững ngày này, vợ chồng ông Đại ở Hà Tĩnh đội nắng lội nước để thu hoạch ngó sen. Món đặc sản màu trắng sữa, ẩn dưới lớp bùn đen này giúp vợ chồng ông thu nhập cao gấp nhiều lần làm lúa.
Bà con Xơ Đăng trổ tài cùng các đầu bếp ở thủ phủ sâm Ngọc LinhChiều 7/12, UBND huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum tổ chức Hội thi ẩm thực dược liệu - tinh hoa núi rừng Ngọc Linh. Tại đây, bà con người Xơ Đăng đã có cơ hội trổ tài nấu ăn cùng nhiều đầu bếp chuyên nghiệp.
Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.
Khởi nghiệp với xe chè nhỏ, vợ chồng Việt làm chủ 4 quán ăn ở Nhật BảnVốn là một du học sinh, sống với mức lương "ba cọc ba đồng" ở Nhật, vợ chồng chị Nguyễn Ngân Nhi quyết định khởi nghiệp ở đất nước xa lạ, trải qua nhiều gian khổ để thành công sở hữu 4 quán ăn.
Nấu chè đậu xanh nấm tuyết, món ngon giải nhiệt ngày hèNấm tuyết có tên gọi khác là mộc nhĩ trắng. Đây là nguyên liệu dễ dàng chế biến nhiều món ăn đa dạng. Cùng học cách nấu chè nấm tuyết đậu xanh cho những ngày oi nóng bạn nhé.
Quán chè "đắt nhất Hà Nội": 90.000 đồng/cốc, chỉ tăng giá chứ không giảmTự tin vào chất lượng những cốc chè quán mình làm ra, bà Lê Minh Dung, chủ quán chè thập cẩm "đắt nhất Hà Nội", khẳng định: "Tôi sẽ không bao giờ giảm giá, chỉ có tăng".