Thịt bò "giả" giá 1,5 triệu đồng/kgThịt "giả" trên thị trường phổ biến là hàng chế biến từ rau củ quả với mùi vị ngày càng giống như thịt thật
Thức ăn nhiễm vi khuẩn E.coli, Tụ cầu khiến hàng trăm công nhân bị ngộ độcNgày 21/3, sở Y tế Bắc Giang ra kết luận nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc thực phẩm tại Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật năng lượng mặt trời BoViet ở Khu công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng vào ngày 18/3 là do thức ăn chế biến từ rau, củ, quả (rau su hào luộc, rau cải ngọt sào, rau su su xào); nước canh cà chua, canh su hào luộc bị nhiễm vi khuẩn E.coli, và nhiễm vi khuẩn Tụ cầu.
Người dân sống khỏe nhờ loại hoa "ma", dài tới 7mVào mùa nước nổi, nhờ hái bông súng "ma" - tên gọi của loài bông súng chỉ nở vào ban đêm - mà nhiều người dân lao động ở An Giang có thêm thu nhập.
Mẹo loại bỏ thuốc trừ sâu trên trái câyTrái cây còn tồn dư thuốc trừ sâu là mối lo của nhiều bà nội trợ. Vậy có cách nào hiệu quả để loại bỏ lượng thuốc trừ sâu còn lại này không?
Cơm bụi 100.000 đồng ở TPHCM ngồi vỉa hè, khách thấy đắt nhưng không chêSuất cơm gồm cơm trắng, thịt heo quay kho trứng với măng, bát canh nhỏ và đĩa rau ghém (miễn phí) ăn kèm có giá 100.000 đồng, vị khách cho rằng tuy đắt hơn mặt bằng chung nhưng xứng đáng.
Diễn viên Việt Trinh: "Tôi sẽ hiến xác cho y học"Diễn viên Việt Trinh chia sẻ với phóng viên Dân trí về nguyện vọng hiến xác cho y học vì mong muốn được đóng góp điều có ích cho xã hội sau khi cô qua đời.
Chất xơ rẻ bèo là kẻ thù của tiểu đường và bệnh tim mạchBằng cách tăng cường tiêu thụ rau củ, ngũ cốc nguyên hạt và các loại đậu, bạn không chỉ tăng cường sức khỏe của bản thân mà còn giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính.
Cải thiện tình trạng táo bón nhờ bổ sung chất xơ mỗi ngàyTình trạng táo bón thường gặp ở trẻ chủ yếu do chế độ ăn uống thiếu chất xơ. Để giải quyết vấn đề này, nhiều phụ huynh lựa chọn bổ sung chất xơ Mavella vào bữa ăn hàng ngày.
3 loại rau tốt nhất thế giới được bán nhiều ở chợ ViệtTrung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) đã công bố bảng xếp hạng 41 loại trái cây và rau củ tốt nhất, trong đó có 3 loại rau dễ dàng mua ở chợ Việt
Trắng đêm kiểm tra an toàn thực phẩm tại chợ đầu mối Hóc MônĐêm 12/8, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TPHCM cùng các Sở ban ngành đã tiến hành khảo sát và kiểm tra tại Chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Hóc Môn.
Lợi ích bất ngờ khi ăn khoai lang sốngKhoai lang có nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, chứa một lượng lớn chất xơ, vitamin A, C, mangan và một số vitamin và khoáng chất khác. Ngoài hấp, luộc, nướng, chiên, bạn thậm chí có thể ăn sống.
Khoai lang và khoai tây: Loại nào tốt hơn cho sức khỏe?Khoai lang và khoai tây đều cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, vitamin C, chất chống oxy hóa... Vậy khoai lang có thực sự tốt hơn khoai tây?