Thứ tư, 11/01/2017 - 12:00

Vì sao Ibrahimovic “mất tích” ở trận đấu với Hull City?

Dân trí Ibrahimovic đã không hội quân cùng toàn đội ở khách sạn Lowry trước trận đấu với Hull City ở Legue Cup. Vì đâu mà chân sút người Thụy Điển bỗng dưng “mất tích”?
 >> Ăn mừng bàn thắng, Fellaini chạy tới ôm chầm Mourinho
 >> MU 2-0 Hull City: “Quỷ đỏ” đặt một chân vào chung kết

Trước trận đấu với Hull City ở lượt đi vòng bán kết League Cup, cánh săn ảnh “tìm mỏi mắt” cũng không thấy Ibrahimovic hội quân cùng toàn đội MU ở khách sạn Lowry. Sau đó, tên của chân sút người Thụy Điển cũng không xuất hiện trong danh sách đăng ký trận đấu tại Old Trafford.

Ibrahimovic vắng mặt ở trận đấu với Hull City vì bị ốm
Ibrahimovic vắng mặt ở trận đấu với Hull City vì bị ốm

Chính việc “mất tích” của Ibrahimovic khiến nhiều người cảm thấy hoài nghi vào khả năng cầu thủ này “gặp vấn đề”. Sau đó, những thắc mắc của người hâm mộ đã được giải đáp. Trên trang Twitter chính thức, MU giải thích rằng sở dĩ tiền đạo 35 tuổi vắng mặt ở trận đấu với Hull City bởi cầu thủ này bị ốm.

Mặc dù MU không nói chi tiết về bệnh tình của Ibrahimovic nhưng theo nguồn tin từ tờ Daily Star, cầu thủ người Thụy Điển đã gặp vấn đề ở dạ dày và cần thời gian tĩnh dưỡng.

Hiện tại, người ta chưa rõ về tình hình sức khỏe của Ibrahimovic. Trước đó, cầu thủ này cũng không ra sân trong trận đấu gặp Reading tại FA Cup vào Chủ nhật. Do đó, những người MU cảm thấy lo lắng khi trận đại chiến với Liverpool đang tới gần.

Nguồn tin từ tờ Daily Star khẳng định Ibrahimovic đang dần hồi phục và hoàn toàn có thể tham dự trận đấu với Liverpool. Tuy nhiên, những bác sĩ ở MU vẫn cần theo dõi tình trạng của cầu thủ này trong những ngày tới.

Thời gian qua, Ibrahimovic đang thi đấu vô cùng thăng hoa. Cầu thủ này đã ghi 12 bàn và kiến tạo 4 đường thành bàn trong 12 trận gần nhất của MU. Do đó, nếu Ibrahimovic không thể ra sân trong trận đấu với Liverpool, đó sẽ là tổn thất lớn với Quỷ đỏ.

H.Long