Thứ tư, 11/01/2017 - 07:47

Ăn mừng bàn thắng, Fellaini chạy tới ôm chầm Mourinho

Dân trí Sau khi ghi bàn thắng vào lưới Hull City, tiền vệ Fellaini đã chạy tới ôm chầm lấy HLV Mourinho. Đó tựa như hành động thể hiện sự biết ơn của cầu thủ người Bỉ vì sự “bao bọc” của HLV trưởng MU trong thời gian qua.

Trong thời gian qua, Fellaini đã hứng chịu nhiều sự chỉ trích từ người hâm mộ vì phong độ vô cùng thất vọng. Thậm chí, làn sóng kêu gọi HLV Mourinho bán cầu thủ người Bỉ ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, trong bối cảnh ấy, “Người đặc biệt” vẫn đứng ra bảo vệ Fellaini, khi cho rằng cầu thủ này vẫn quan trọng với MU.

Fellaini ôm chầm lấy HLV Mourinho
Fellaini ôm chầm lấy HLV Mourinho

Chính sự tin tưởng của ông thày người Bồ Đào Nha đã giúp Fellaini không nản chí. Trong trận đấu với Hull City đêm qua, tiền vệ người Bỉ đã đền đáp ông thày khi tỏa sáng với 1 bàn thắng sau khi được tung vào sân ở phút 79 thay cho Juan Mata.

Bàn thắng này đã thực sự giúp Fellaini trút bỏ hàng tấn áp lực. Chính vì vậy, có thể hiểu được sự phấn khích của cầu thủ này khi ăn mừng bàn thắng. Trong giây phút ấy, tiền vệ người Bỉ đã chạy tới ôm chầm lấy HLV Mourinho.

Đó tựa như tình cảm của đứa con thể hiện sự biết ơn với “cha già” Mourinho. Hình ảnh ấy là một trong điểm nhấn đáng chú ý ở trận đấu đêm qua.

Chung cuộc, MU đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Hull City trong trận bán kết lượt đi League Cup. Kết quả này giúp Quỷ đỏ rộng cửa bước vào trận chung kết giải đấu này.

H.Long