Thứ tư, 20/11/2013 - 11:26

Ibrahimovic: “World Cup sẽ chẳng là gì khi thiếu tôi”

Dân trí Dù rất thất vọng sau khi đội tuyển Thụy Điển không thể có vé tới dự World Cup nhưng Ibrahimovic vẫn thể hiện cái tôi của mình khi khẳng định ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh chẳng là gì nếu như không có sự góp mặt của cầu thủ này.

Đêm qua, Ibrahimovic đã có trận đấu xuất thần khi lập cú đúp vào lưới ĐT Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, chỉ có điều, ở bên kia chiến tuyến, người Bồ Đào Nha lại có một C.Ronaldo “đá như lên đồng”. Chính cú hat-trick của CR7 đã khiến Thụy Điển phải ôm hận và lỡ hẹn với World Cup.

Ibra tỏ ra thất vọng sau khi không thể dự World Cup
Ibra tỏ ra thất vọng sau khi không thể dự World Cup


Mặc dù rất thất vọng sau trận đấu này nhưng Ibrahimovic vẫn thể hiện cái tôi của mình khi khẳng định ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh chẳng là gì nếu như không có sự góp mặt của cầu thủ này.

Trước báo giới, chân sút người Thụy Điển cho biết: “Đó là những nỗ lực cuối cùng của tôi nhằm giúp ĐTQG đoạt được vé dự World Cup. Có một điều chắc chắn rằng, giải đấu này sẽ chẳng đáng xem nếu như tôi không góp mặt.

Vì vậy, đừng nên chờ đợi vào World Cup làm gì. Tôi xin được chúc mừng đội tuyển Bồ Đào Nha nhưng theo cá nhân tôi, cả hai đội đều xứng đáng góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Đương nhiên tôi rất thất vọng sau trận thua trước Bồ Đào Nha đêm nay. World Cup ở Brazil vẫn chỉ là giấc mơ với những người Thụy Điển”.

Năm nay 32 tuổi, rất có thể Ibrahimovic sẽ chẳng bao giờ có cơ hội tham dự World Cup thêm một lần nữa. Chính vì vậy, có thể hiểu được cảm giác của tiền đạo này sau thất bại đêm qua. Dù sao những nỗ lực của Ibra cũng như tuyển Thụy Điển rất đáng được ghi nhận.

H.Long